2 trang web tạo ảnh gif online miễn phí (Có hướng dẫn chi tiết)

Bạn trầm trồ với những comment bằng ảnh động (flip) độc lạ của bạn bè trên Facebook nhưng không biết làm cách nào để tự làm ảnh GIF để troll tụi bạn? Hoặc bạn đang muốn tạo một ảnh động minh họa cực ngắn cho bài viết thay vì phải tải video dài? Đừng lo, nếu không rành đồ họa, chỉ trong 1 nốt nhạc bạn cũng có thể tự tạo ảnh gif online bằng 3 công cụ trực tuyến dưới đây. Cùng Bstyle.vn tạo ra những flip cực kỳ đáng yêu với hướng dẫn dưới đây nhé!

Ảnh gif là gì?

Ảnh GIF ( ảnh định dạng. gif, hay còn gọi là ảnh động / flip ) là một kiểu định dạng hình ảnh có hiệu ứng cử động bằng cách phối hợp một số ít hình ảnh vào một tệp duy nhất hoặc lấy từ 1 đoạn phim ngắn .

cách tạo ảnh gif online

Tệp đơn này được mã hóa dưới định dạng trao đổi đồ họa được gọi là GIF. Ảnh GIF không giống như định dạng ảnh JPEG (. jpg ), chúng thường sử dụng thuật toán nén được gọi là mã hóa LZW mà không làm giảm chất lượng hình ảnh và được cho phép tàng trữ thuận tiện .

Theo mặc định, tệp ảnh GIF chỉ hiển thị chuỗi hình ảnh một lần,tệp sẽ dừng lại khi hình ảnh hoặc khung hình cuối cùng được hiển thị.

Cách tạo ảnh gif online tại GIF Maker – ImgFlip. com

ImgFlip là một công cụ không tính tiền thông dụng nhất lúc bấy giờ giúp bạn tạo ảnh động online với thao tác cực thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể chuyển video thành gif hoặc ghép từ 2 hay nhiều ảnh nhé !Bên cạnh đó, giao diện của công cụ này khá thân thiện và dễ sử dụng. Bạn không chỉ hoàn toàn có thể thêm video MP4 / OGG từ máy tính mà còn hoàn toàn có thể dán URL video trực tiếp để tải video lên. Ngoài ra, tool này còn được cho phép người dùng tải lên một số ít hình ảnh để tạo GIF và kiểm soát và điều chỉnh chiều rộng, độ cao và chất lượng ảnh theo những mức được cho phép .Một ưu điểm không hề bỏ lỡ chình là công cụ hiển thị bản xem trước của GIF một cách đúng mực trước khi bạn convert nó. Không chỉ vậy, nó còn được cho phép bạn cắt, xoay GIF theo ý muốn .

Chuyển video thành gif

Bước 1: Trên giao diện chính của ImgFlip.com, bạn chọn Create —–> Make a GIF (from video)

cách tạo ảnh gif

Bước 2: Bạn có thể dán trực tiếp link video hoặc chọn tải video từ máy tính nhé!

tạo ảnh gif từ video

Bước 3: cắt flip (ảnh động)

cách tạo ảnh gif onlineNgoài ra, bạn hoàn toàn có thể chọn độ phân giải cho ảnh động từ 100 px – 480 px

Bước 4: Chọn lưu ảnh gif về máy

Nhấn chọn nút Generate GIF

tạo ảnh gif từ video

Sau đó thì lưu lại ảnh GIF vừa cắt về máy là xong nhé !

cach tao anh gif online 1

cách tạo ảnh gifNhư vậy là với cách tạo ảnh gif từ video đơn thuần trên Imgflip. com, bạn đã có được ảnh động ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu và dễ thương của idol rồi !

Tạo ảnh động gif từ nhiều ảnh tĩnh

Bước 1: Chọn Create ———-> Make a GIF (from images)

cach tao anh gif online 1 1 1

Bước 2: Tải và chỉnh ảnh gif

Chọn 2 hoặc nhiều ảnh từ máy tính của bạn .Sau đó chỉnh theo chiều rộng ( Width ), độ cao ( Hight ), hoặc chỉnh khoảng chừng thời hạn giữa những ảnh ( Delay ) bằng những công cụ sao cho có ảnh vừa lòng nhất .

1 cach tao anh gif

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *