Kết nối loa bluetooth với điện thoại, máy tính cực đơn giản

Kết nối loa bluetooth có khó không? Trong bài viết dưới đây, iRemax sẽ hướng dẫn các bạn kết nối và sử dụng loa bluetooth một cách đơn giản nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

Kết nối loa bluetooth với điện thoại smartphone

Nếu đang chiếm hữu trong tay 1 chiếc loa bluetooth thì việc kết nối với smartphone là điều không hề bỏ lỡLoa bluetooth kết nối với điện thoạiĐể kết nối, việc tiên phong cần làm là bật nguồn loa lên. Khi đó sẽ có nhạc hiểu báo hoặc đèn sáng. Tiếp đó bạn cần bật chính sách kết nối bluetooth trong máy điện thoại cảm ứng để tìm thiết bị .

Hầu hết các mẫu loa bluetooth hiện nay đều tương tích với tất cả các loại smartphone hỗ trợ bluetooth nên không khó khăn cho việc kết nối.

Sau khi bật bluetooth trên điện thoại cảm ứng, dế yêu của bạn sẽ tự động hóa dò tìm thiết bị bluetooth, bạn chỉ cần ghép nối 2 thiết bị. Với trường hợp điện thoại cảm ứng nhu yếu mật khẩu, nhà phân phối sẽ ghi trên tờ hướng dẫn và mật khẩu thường thấy là 0000, 1234 hoặc 8888 .

Cách kết nối thiết bị loa bluetooth với laptop

Không chỉ kết nối với điện thoại thông minh, loa bluetooth hoàn toàn có thể thuận tiện kết nối với những dòng laptop hiện hành .Thỏa sức nghe nhạc từ máy tính với loa bluetooth

1.Kết nối với Laptop win 7

Đối với máy tính sử dụng win 7, để kết nối với loa bluetooth những bạn cần bật nguồn loa đến khi sáng đèn .Đối với laptop những bạn nhấn chọn Start ở góc trái màn hình hiển thị → Chọn Control Panel → Network và Sharing Center Change Adapter Settings → Bluetooth Network Connection .Kết nối đơn giản với máy tính win 7Tiếp đó Click chuột phải vào Bluetooth Network Connection, chọn Disable để bật bluetooth, lựa chọn thiết bị bạn muốn kết nối. Sau khi máy tính dò tìm thiết bị xong bạn hoàn toàn có thể khởi đầu thưởng thức ngay âm thanh tuyệt vời mà chiếc loa bluetooth mang lại .

2.Kết nối với win 8 

Để kết nối với máy tính sử dụng win 8, những thao tác kết nối với loa bluetooth có chút biến hóa so với win 7 .Tuy nhiên trong bước đầu những bạn vẫn cần bật nguồn loa và bấm nút kết nối bluetooth trên loa .Tiếp đó những bạn tìm hình tượng bluetooth trên máy tính ở góc phải màn hình hiển thị. Nếu không thấy, bạn hoàn toàn có thể nhập từ khóa bluetooth tại ô tìm kiếm sau đó chọn Bluetooth Settings .Bật bluetooth trên máy tính win 8Khi Bluetooth Devices Open, click chính sách On để máy tính dò thiết bị ngoại vi bluetooth. Việc tiếp theo của bạn là chọn thiết bị cần kết nối. Sau đó bật bản nhạc mình muốn nghe và mở màn chiêm ngưỡng và thưởng thức .

3. Hướng dẫn kết nối với win 10 

Bước 1 : Bật nguồn loa bluetooth đến khi đèn thông tin sáng .Bước 2 : Bật kết nối bluetooth của loa .Bước 3 : Chọn tổng hợp phím Windows + I trên laptop sau đó chọn Setting ( Cài đặt ) .Bước 4 : Chọn Devices ( Thiết bị ) sau đó click chọn bluetooth và bật hình tượng này trên máy tính .Bước 5 : Dò tìm thiết bị ngoại vi bluetooth. Chọn thiết bị cần kết nối. Sau đó ấn “ Pair ” để hoàn tất quy trình kết nối .Kết nối với laptop win 10

Kết nối loa bluetooth với máy tính bàn đơn giản

Kết nối loa với máy tính bàn tiện lợi

Cách 1: Kết nối bằng dây âm thanh 

Đây là cách kết nối 1 chiếc loa bluetooth với máy tính dù thiết bị có được tích hợp bluetooth hay không .Thông thường những loa máy tính đều có ngõ vào âm thanh AUX 3.5 mm. Bạn chỉ cần mua 1 dây nối loa 2 đầu 3.5 mm. Một đầu cắm vào cổng AUX của loa bluetooth. Đầu còn lại cắm vào ổ cắm tai nghe của máy tính bàn. Và bạn hoàn toàn có thể khởi đầu sử dụng .

Cách 2: Kết nối không dây qua bluetooth

Nếu máy tính bàn của bạn có tích hợp bluetooth thì bạn chỉ cần triển khai những thao tác giống như với laptop .

Nếu máy tính không có bluetooth, bạn có thể mua 1 USB phát bluetooth, gắn vào cổng USB của máy tính. Âm thanh sau khi xuất ra sẽ mã hóa thành tín hiệu sóng bluetooth. 

Trên đây là cách kết nối loa bluetooth cụ thể nhất với những thiết bị. Chúc những bạn sẽ có những khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí tuyệt vời cùng âm nhạc .Để tìm hiểu thêm những dòng loa bluetooth chất lượng nhất mời bạn đọc truy vấn trực tiếp vào : https://sgn888.net/phu-kien-dien-thoai/loa-bluetooth

0/5 ( 0 Reviews )

0/5 ( 0 Reviews )

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *