Liên Minh Huyền Thoại sẽ bị 'phá nát' nếu xuất hiện những kỹ năng này

Riot Games luôn tìm kiếm những ý tưởng thú vị và độc đáo nhất để áp dụng vào Liên Minh Huyền Thoại. Bài viết này sẽ liệt kê những ý kiến mà các nhân viên “cộm cán” đã từng tiết lộ những chiêu thức có thể hoặc đã đã từng xuất hiện trong trò chơi.

Hồi Sinh

Liên Minh Huyền Thoại sẽ bị 'phá nát' nếu xuất hiện những kỹ năng này - Kỳ 3 - ảnh 1

Khả năng di dời khi hấp thụ xác của lính hoặc tướng .

Riot GypsyLord, nhân viên thiết kế game, đã từng tiết lộ rằng vị tướng Blair có một kĩ năng “độc nhất vô nhị” trong trò chơi là Resuscitate (tạm dịch: Hồi sinh). Cơ bản, kĩ năng này sẽ giúp Blair dịch chuyển tới xác của lính hoặc tướng, sau đó hấp thụ xác và hồi máu. Thậm chí còn bá đạo hơn, nếu sử dụng kĩ năng này lên xác của 1 vị tướng khi Blair bị hạ gục sẽ giúp cô ta sống dậy.

Liên Minh Huyền Thoại sẽ bị 'phá nát' nếu xuất hiện những kỹ năng này - Kỳ 3 - ảnh 2

Khi giao tranh gần như kết thúc, ” nguyên vật liệu ” để Blair hồi sinh ở khắp mọi nơi .
Cho dù giảm sức mạnh hay cân đối thế nào, chỉ cần một cú click chuột là Blair hoàn toàn có thể hồi sinh lại bao nhiêu lần nếu muốn. Chưa kể mỗi khi vào giao tranh, xác của những vị tướng bị hạ gục sẽ nằm la liệt sẽ khiến vị tướng này “ bá đạo ” hơn khi nào hết. Mặc dù hiện tại vẫn chưa có thông tin khi nào kĩ năng này được ra đời, nhưng nếu điều này là thực sự thì đây sẽ là vị tướng được chọn nhiều nhất trong LMHT .

Thay đổi hướng kĩ năng

Liên Minh Huyền Thoại sẽ bị 'phá nát' nếu xuất hiện những kỹ năng này - Kỳ 3 - ảnh 3

Colt ” Ezreal ” Hallam, nhân viên cấp dưới phong cách thiết kế game, san sẻ rằng trước kia họ đã từng có ý tưởng sáng tạo phong cách thiết kế kĩ năng hoàn toàn có thể dội tường ( địa hình ) và biến hóa hướng đi của chiêu thức. Điều này khá mê hoặc, nó sẽ khiến đối phương khó tránh mặt vì yếu tố giật mình .
Nhưng hầu hết những địa hình trong LMHT đều khá cong và lồi lõm, khiến kĩ năng này khó trở thành hiện thực. Thế nên, Riot Games đã tìm một cách khác, đó là tách kĩ năng này ra làm 2 từ chiêu Phân Hạch Plasma của Vel’Koz. Mặc dù giống như phong cách thiết kế khởi đầu nhưng điều này khiến người chơi hoàn toàn có thể thuận tiện vận dụng vì đã bớt phức tạp hơn .

Hồi thanh nộ

Liên Minh Huyền Thoại sẽ bị 'phá nát' nếu xuất hiện những kỹ năng này - Kỳ 3 - ảnh 4

Khả năng ” bá đạo ” khi hồi thanh nộ cho 1 số ít vị tướng khác .

Trong một lần trò chuyện tại diễn đàn, có một thành viên hỏi rằng liệu có vị tướng nào có thể tăng điểm nộ cho 1 số vị tướng như Renekton, Gnar, Rengar, … hay không? Gypsylord đã trả lời rằng:

Xem thêm: Web Novel

“ Trước đây Soraka đã từng tăng nguồn năng lượng cho tướng liên minh, nhưng vì điều này hoàn toàn có thể giúp những vị tướng như Ezreal, Corki, … hoàn toàn có thể “ spam ” chiêu liên tục khiến đối phương rất khó đối phó nên kĩ năng này đã bị xóa khỏi game show. Và nếu như tăng điểm nộ thì lại càng mất cân đối hơn, vì những tướng Gnar, Rengar hoàn toàn có thể kích hoạt những kĩ năng cực mạnh bất kỳ khi nào ” .
Nhưng anh cũng san sẻ thêm, hoàn toàn có thể họ sẽ đổi khác tính năng này bằng cách giảm nhẹ sự tương tác theo cách khác trong tương lai .

Triệu hồi binh đoàn ma

Liên Minh Huyền Thoại sẽ bị 'phá nát' nếu xuất hiện những kỹ năng này - Kỳ 3 - ảnh 5

Hiện tại, chiêu cuối của Yorick sẽ tạo ra một bản sao linh hồn cho liên minh. Nếu tiềm năng liên minh hi sinh trong khi bản sao vẫn còn sống, bản sao sẽ hi sinh chính nó và giúp bản thể sống lại trong thời hạn ngắn để trả thù. Tuy nhiên, nếu bạn thực thi điều này quá sớm và tướng liên minh chưa kịp … chết thì chiêu thức này trở nên vô dụng .

Liên Minh Huyền Thoại sẽ bị 'phá nát' nếu xuất hiện những kỹ năng này - Kỳ 3 - ảnh 6

Vì vậy Riot Games muốn làm lại kĩ năng này để Yorick hoàn toàn có thể tạo ra khoảng chừng 10 bóng ma. Với năng lực này, Kẻ Đào Mộ sẽ không cần phải dựa vào việc đồng đội bị hạ gục sớm hay không mà vẫn góp phần được khá nhiều sát thương từ những bóng ma một cách thuận tiện. Có thể trong lần làm lại Yorick sắp tới đây, mọi người sẽ được tận mắt chiêu cuối của vị tướng này thực hư thế nào .

“Chỉ tay năm ngón” từ xa

Liên Minh Huyền Thoại sẽ bị 'phá nát' nếu xuất hiện những kỹ năng này - Kỳ 3 - ảnh 7

Abathur, vị tướng có năng lực đẩy đường cực tốt trong Heroes of the Storm .

Lấy cảm hứng từ vị tướng Abathur trong Heroes of The Storm, Zenon – nhân viên thiết kế Riot Games nói rằng: “Ý tưởng vị tướng đứng yên một chỗ và máu cực thấp sẽ có kĩ năng toàn bản đồ giúp đồng đội kiểm soát thế trận cực kì thú vị. Với những kĩ năng giúp tướng hoặc lính đẩy đường cực lẹ, vị tướng này sẽ đóng góp chiến thắng của đồng đội dù không cần có mặt trong chiến trường”.

Liên Minh Huyền Thoại sẽ bị 'phá nát' nếu xuất hiện những kỹ năng này - Kỳ 3 - ảnh 8

Đẩy đường sẽ là lợi thế cho vị tướng có kĩ năng ” chỉ tay năm ngón ” này .
Bởi vì năng lực tương hỗ đồng đội trên toàn map rất tốt, do đó, kĩ năng ” chỉ tay năm ngón ” này cực kỳ tương thích với giải pháp đẩy đường. Chỉ cần kĩ năng này Open trong Liên Minh Huyền Thoại và lọt vào tay những người chơi có năng lực trấn áp map hoặc có đầu óc giải pháp cao, đối phương sẽ phải vật lộn trước những đòn đẩy đường cực kỳ ” chết người ” .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan