Lịch thi đấu VCS mùa Đông 2021, mùa giải đánh dấu lần đầu tiên có sự góp mặt của ngoại binh Hàn Quốc thi đấu tại VCS

Khác với những giải đấu trước, VCS mùa Đông 2021 không phải cuộc thi tìm ra đại diện LMHT Việt Nam dự giải quốc tế. Nhưng không vì vậy mà VCS trở nên kém phần hấp dẫn.

VCS mùa Đông 2021 dự kiến sẽ diễn ra từ 16/11 tới 31/12. Các đội sẽ thi đấu liên tục từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần. Về thể thức của VCS mùa Đông 2021, giai đoạn vòng bảng thi đấu với thể thức BO3 vòng tròn 2 lượt. 4 đội xuất sắc nhất sẽ giành vé tới vòng playoffs. Tại đây, các đội thi đấu với thể thức BO5 để tìm ra nhà vô địch.

Lịch thi đấu VCS mùa Đông 2021, mùa giải đánh dấu lần đầu tiên có sự góp mặt của ngoại binh Hàn Quốc thi đấu tại VCS 0Lịch thi đấu VCS mùa Đông 2021, mùa giải đánh dấu lần đầu tiên có sự góp mặt của ngoại binh Hàn Quốc thi đấu tại VCS 1
Lịch thi đấu VCS mùa Đông 2021, mùa giải đánh dấu lần đầu tiên có sự góp mặt của ngoại binh Hàn Quốc thi đấu tại VCS 2
Lịch thi đấu VCS mùa Đông 2021, mùa giải đánh dấu lần đầu tiên có sự góp mặt của ngoại binh Hàn Quốc thi đấu tại VCS 3
Lịch thi đấu VCS mùa Đông 2021, mùa giải đánh dấu lần đầu tiên có sự góp mặt của ngoại binh Hàn Quốc thi đấu tại VCS 4

Lịch thi đấu 5 tuần đầu tiên tại VCS mùa Đông 2021.

Giải đấu lần này giữ nguyên 8 đội góp mặt tại VCS mùa Xuân 2021. Đó là GAM Esports, Saigon Buffalo, Cerberus Esports, Team Secret, SBTC Esports, Team Flash, Burst The Sky và Luxury Esports .

Danh sách 8 đội tuyển thi đấu tại VCS mùa Đông 2021.

Danh sách 8 đội tuyển tranh tài tại VCS mùa Đông 2021 .Tiền thưởng VCS mùa Đông 2021 gồm 1,2 tỷ đồng và phần thưởng được trích từ CKTG 2021. Được biết, số tiền thưởng VCS nhận được khi không hề tham gia CKTG 2021 khoảng chừng 130.000 USD ( tức hơn 3 tỷ đồng ). Qua đó, VCS mùa Đông 2021 hứa hẹn là giải đấu có tiền thưởng lớn nhất trong lịch sử dân tộc LMHT Nước Ta .Kỳ chuyển nhượng ủy quyền trước thềm VCS mùa Đông 2021 cũng được nhìn nhận sôi động với sự đổi khác nhân lực từ những tuyển thủ đến vị trí HLV của những đội tuyển. Để sẵn sàng chuẩn bị cho giải đấu, những đội tuyển đang nhanh lẹ rèn luyện cũng như bổ trợ nhân lực khi nhiều tuyển thủ đã hết hạn hợp đồng với công ty chủ quản .

Team Flash

Lịch thi đấu VCS mùa Đông 2021, mùa giải đánh dấu lần đầu tiên có sự góp mặt của ngoại binh Hàn Quốc thi đấu tại VCS 6

Trước khi công bố đội hình chính thức, Team Flash đã thông tin HLV Stark trở thành HLV trưởng của đội tuyển này. Vị trí mới, nghĩa vụ và trách nhiệm mới, kỳ vọng Stark sẽ cùng TF chạm đến đỉnh vinh quang một lần nữa .Với sự ra đi hàng loạt cả 3 tuyển thủ kỳ cựu là Divkid, Pake và Meliodas hồi đầu tháng 10, FL quyết định hành động có những hành động chiêu mộ những nhân tài cho giải đấu sắp tới .

Lịch thi đấu VCS mùa Đông 2021, mùa giải đánh dấu lần đầu tiên có sự góp mặt của ngoại binh Hàn Quốc thi đấu tại VCS 7

Lịch thi đấu VCS mùa Đông 2021, mùa giải đánh dấu lần đầu tiên có sự góp mặt của ngoại binh Hàn Quốc thi đấu tại VCS 8

Team Flash công bố chiêu mộ thành công xuất sắc người chơi đường trên – Lê “ Jarvis ” Văn Tuấn Tú và người đi đường giũa Đàm ” Harvey ” Quang Huy. Cùng với đó, TF cũng thông tin chính thức gia hạn thành công xuất sắc với siêu Hỗ trợ Nguyễn “ Palette ” Hải Trung .

Lịch thi đấu VCS mùa Đông 2021, mùa giải đánh dấu lần đầu tiên có sự góp mặt của ngoại binh Hàn Quốc thi đấu tại VCS 9

SBTC Esports

Lịch thi đấu VCS mùa Đông 2021, mùa giải đánh dấu lần đầu tiên có sự góp mặt của ngoại binh Hàn Quốc thi đấu tại VCS 10

Sau sự ra đi giật mình của HLV Violet, SBTC đã nghênh đón Liêu “ Sergh ” Nam Lộc trở thành HLV cho mùa giải mới. Sự bổ trợ HLV Sergh trong mùa giải mới cho thấy quyết tâm giành được vị trí cao hơn của SBTC .Bổ sung thêm nhiều nguồn lực trước thềm VCS Mùa Đông 2021, đội tuyển Tam Kê chính thức ra đời tân binh DK từ đội hình SBTC Academy. Hiện tại, DK chiếm hữu mức rank Thách Đấu tại sever Nước Hàn .

Lịch thi đấu VCS mùa Đông 2021, mùa giải đánh dấu lần đầu tiên có sự góp mặt của ngoại binh Hàn Quốc thi đấu tại VCS 11

Trước đó, SBTC đã kích hoạt bom tấn chuyển nhượng ủy quyền khi mang về người chơi đường giữa Nguyễn “ Artifact ” Văn Hậu từ Team Secret .

Lịch thi đấu VCS mùa Đông 2021, mùa giải đánh dấu lần đầu tiên có sự góp mặt của ngoại binh Hàn Quốc thi đấu tại VCS 12

GAM Esports

Lịch thi đấu VCS mùa Đông 2021, mùa giải đánh dấu lần đầu tiên có sự góp mặt của ngoại binh Hàn Quốc thi đấu tại VCS 13

Tối 9/11, GAM Esports thông tin giữ chân thành công xuất sắc Levi. Captain Levi vẫn sẽ liên tục tranh tài cho GAM tại VCS mùa Đông 2021. Cùng với Levi, tuyển thủ đường giữa Kati cũng đồng ý chấp thuận gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với GAM Esports, sát cánh cùng đội tuyển này trong mùa giải sắp tới .

Lịch thi đấu VCS mùa Đông 2021, mùa giải đánh dấu lần đầu tiên có sự góp mặt của ngoại binh Hàn Quốc thi đấu tại VCS 14

Trong khi đó, tối 26/10, GAM lại giật mình thông tin tay chơi đi rừng dự bị cho Levi – TomRio. Trước đó, Tomrio từng tham gia giải VCSB trong màu áo DragonG, APOLLO GAMING và VietSun .

Lịch thi đấu VCS mùa Đông 2021, mùa giải đánh dấu lần đầu tiên có sự góp mặt của ngoại binh Hàn Quốc thi đấu tại VCS 15

Ngày 1/11, GAM Esports chính thức chiêu mộ thành công xuất sắc Divkid ở vị trí xạ thủ. Trên Fanpage, GAM thông tin : ” Chào mừng Divkid đến với GAM Esports. GAM và NRG Asia tin rằng Divkid, một xạ thủ năng lực và dày dặn kinh nghiệm tay nghề, sẽ giúp đường dưới của GAM phong phú hơn về mặt giải pháp. Với Divkid, tiềm năng của GAM mùa này là trụ hạng … một ” .

SaiGon Buffalo

Sau thành tích tại VCS mùa Đông 2021, Saigon Buffalo không có bất kỳ đổi khác nào về đội hình. Những tuyển thủ trẻ tuổi sẽ liên tục gắn bó cùng ” Bầy trâu ” tại VCS mùa Đông 2021 .

Lịch thi đấu VCS mùa Đông 2021, mùa giải đánh dấu lần đầu tiên có sự góp mặt của ngoại binh Hàn Quốc thi đấu tại VCS 16

Burst The Sky

Cùng vói SaiGon Buffalo, Burst The Sky cũng là đội tuyển giữ nguyên đội hình trong kỳ chuyển nhượng ủy quyền trước thềm VCS Mùa Đông 2021 .

Lịch thi đấu VCS mùa Đông 2021, mùa giải đánh dấu lần đầu tiên có sự góp mặt của ngoại binh Hàn Quốc thi đấu tại VCS 17

Cerberus Esports

Tối 26/10, Xuhao thông tin chính thức chia tay Cerberus Esports sau 2 năm gắn bó. Đặc biệt đây là lần tiên phong, một tuyển thủ Nước Hàn tranh tài tại VCS. Poss sẽ khóc áo CES tại VCS mùa Đông 2021 ở vị trí đường trên .

Lịch thi đấu VCS mùa Đông 2021, mùa giải đánh dấu lần đầu tiên có sự góp mặt của ngoại binh Hàn Quốc thi đấu tại VCS 18

Kim “ Poss ” Min-cheol sẽ là ngoại binh tiên phong tham gia tranh tài tại giải đấu Esports cao nhất của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại Nước Ta. Năm 2020, người hâm mộ LMHT Nước Ta đã rất kỳ vọng được chiêm ngưỡng và thưởng thức màn trình diễn của Profit – cựu tuyển thủ T1 tại khuôn khổ giải VCS khi Team Flash vừa công bố bản hợp đồng. Tuy nhiên, Profit chỉ giữ vai trò cố vấn nên không được tính là một ngoại binh ở vị trí tranh tài chính thức .

Lịch thi đấu VCS mùa Đông 2021, mùa giải đánh dấu lần đầu tiên có sự góp mặt của ngoại binh Hàn Quốc thi đấu tại VCS 19

Team Secret

Sáng 1/11, Team Secret chính thức ra đời tân binh Pake ở vị trí đường giữa. Tuyển thủ này sẽ bù đắp khoảng chừng trống Artifact để lại. Pake tranh tài LMHT từ năm năm nay và từng khoác áo nhiều đội tuyển nổi tiếng như CES, EVS, Team Flash. Dẫu vậy, thành tích tốt nhất anh đạt được là vị trí Á quân VCS mùa Hè 2018 khi chơi cho ADN .

121136 screenshot1 1635752429327667914978

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan