Màn Hình iPhone X Là Bao Nhiêu Inch? So Sánh Các Dòng iPhone X

Màn hình iPhone X rộng bao nhiêu inch; hay màn hình iPhone XS là bao nhiêu inch? Đây là những câu hỏi được đặt ra rất nhiều bởi những tín đồ nhà Apple. Màn hình iPhone XS max chính hãng trên thị trường hiện nay có kích thước và cấu trúc vô cùng độc đáo. Bài viết này sẽ giúp giải đáp câu hỏi: “Màn hình iPhone X là bao nhiêu inch?“. Cùng với đó là so sánh màn hình iPhone X kích thước cùng các mẫu điện thoại khác trên thị trường. Còn chần chừ gì nữa? Đón xem ngay bạn nhé!

Màn hình iPhone X là bao nhiêu inch ?

Mẫu iPhone X của nhà Apple đã được bỏ đi nút trang chủ. Sản phẩm có phong cách thiết kế tràn viền với kích cỡ màn hình là 5,8 inch. Bên cạnh đó, màn hình iPhone X còn được trang bị công nghệ tiên tiến OLED. Đây chính là những biến hóa mà tất cả chúng ta sẽ thuận tiện thấy nhất ở chiếc điện thoại cảm ứng iPhone X .
Bên cạnh đó, màn hình iPhone X là bao nhiêu inch cũng là yếu tố được rất nhiều người chăm sóc. Vậy bạn có biết, kích cỡ cũng như tỉ lệ màn hình của iPhone X là bao nhiêu không ?

  • Tỉ lệ màn hình của iPhone X là 19,5:9
  • Tỉ lệ màn hình của Galaxy S8, S8 + và Note 8 là 18,5:9
  • Tỉ lệ màn hình của LG và Huawei là 18:9

Với con số nêu trên, bạn có thể thấy rằng tỉ lệ màn hình của iPhone X là rất lớn đúng không nào? Thế nhưng trên thực tế, diện tích tương tác của mẫu điện thoại này không lớn đến như vậy. Lí do là vì tỉ lệ màn hình của iPhone X là 19,5:9. Nhưng, nếu tiến hành bỏ đi phần góc bo ở phía các cạnh cũng như trên đỉnh đầu; tỉ lệ của chúng chỉ còn dừng lại ở 18,5:9. Và các nội dung hiển thị của màn hình sẽ chỉ dừng lại ở mức 4,96 inch mà thôi.

Hãy cùng thực thi so sánh tỉ lệ màn hình iPhone X cùng với một số ít dòng smartphone điển hình nổi bật lúc bấy giờ. Khi đó bạn sẽ biết được rằng màn hình iPhone X kích cỡ có sự đặc biệt quan trọng gì .
màn hình iPhone X là bao nhiêu inch

Màn hình iPhone X là bao nhiêu inch? Bảng so sánh cụ thể

Khác với những thế hệ trước đây, iPhone X được sinh ra chính là đã lưu lại một bước ngoặt rất lớn của nhà Apple. Đối với công nghệ tiên tiến này, iPhone X sẽ hoàn toàn có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh vô cùng sắc nét và sôi động và sắc nét. Lí do là vì mẫu điện thoại cảm ứng này được tương hỗ độ tương phản rất cao. Sau đây là bảng so sánh giữa size màn hình iPhone X và những dòng điện thoại thông minh khác .
Dòng sản phẩm
Galaxy Note 9
iPhone X
Màn hình
Supper AMOLED 6,4 inch
Supper AMOLED 5,8 inch

Tỉ lệ phủ
83,4%
82,9%

Độ phân giải
1440×2960, 516 PPI
1125×2436, 458PPI

 
iPhone X
iPhone 6 Plus
iPhone 7 Plus
Kích thước màn hình
5,8 ich
5,5 inch
5,5 inch

Độ phân giải màn hình
FullHD: 1125 x 2436 pixel
1080 x 1920
FullHD: 1080 x 1920 pixel

Mật độ điểm ảnh
458 PPI
401PPI
401 PPI

Công nghệ
OLED
IPS LCD
IPS LCD

So sánh iPhone X với màn hình iPhone XS

Sau khi đã biết được màn hình iPhone X là bao nhiêu inch ; hãy cùng thực thi so sánh với những phiên bản iPhone X được tăng cấp khác ; nổi bật là iPhone XS cũ 99. Màn hình của chiếc iPhone X lock cũ giá 5 triệu được người dùng biết đến như thể một bước nâng tầm vô cùng lớn của nhà Apple. Chính thế cho nên nên công nghệ tiên tiến này liên tục được lưu giữ nguyên trên chiếc điện thoại thông minh iPhone XS. Cả 2 mẫu điện thoaị này đều được chiếm hữu những tiên tiến và phát triển công nghệ tiên tiến màn hình tương tự nhau ; và chúng không có gì độc lạ để thực thi so sánh. Ví dụ như :

+ Độ phân giải là 2.436 x 1.125 pixels

+ Màn hình OLED 5.8 inch
+ Tỉ lệ khung : 19.5 : 9 – chiếm tới 82.9 % diện tích quy hoạnh mặt trước .
màn hình iPhone XS là bao nhiêu inch

Màn hình iPhone X là bao nhiêu inch ? So sánh với iPhone XR

IPhone XR chính là dòng mẫu sản phẩm sinh ra sau khi iPhone X sinh ra được 1 năm ; thế nhưng mẫu iPhone XR này đã hoàn toàn có thể phân phối được những nhu yếu và thỏa mãn nhu cầu của người dùng ; những thứ mà tất cả chúng ta chưa thể tìm thấy được ở iPhone X .

Sở hữu cho miình một màn hình có kích thước lớn hơn iPhone X cũ. Thật vậy, iPhone XR có khả năng mang đến cho người dùng một sản phẩm với kích thước màn hình lên tới 6.1 inch. Sở hữu độ phân giải là 828 x 1792 pixels. Và tất nhiên rằng dòng sản phầm này vẫn đang sở hữu thiết kế “tai thỏ” truyền thống của nhà Apple.

Xem thêm: Max Skill King

màn hình iPhone X kích thước

Kích thước màn hình iPhone X và iPhone XS Max

IPhone XS Max 64GB chính là thế hệ mẫu sản phẩm iPhone sỡ hữu kích cỡ màn hình thuộc dạng lớn nhất của nhà Apple. Cụ thể, iPhone XS Max chiếm hữu cho mình một màn hình lên đến 6,5 inch. Thậm chí, khi thực thi xét một cách tổng thể và toàn diện, thiết bị iPhone XS Max còn có kích cỡ lớn hơn cả chiếc iPhone 8 Plus .
Việc mẫu điện thoại thông minh iPhone XS Max chiếm hữu size màn hình lớn sẽ chính là một trong những đặc thù điển hình nổi bật nhất tạo nên sự mê hoặc cho thưởng thức của người dùng .
Màn hình iPhone XS Max chính hãng
Trên đây những thông tin quan trọng xung quanh yếu tố màn hình iPhone X là bao nhiêu inch. Và nếu bạn bất kỳ vướng mắc gì xoay quanh chiếc điện thoại thông minh Apple ; hãy liên hệ ngay thời điểm ngày hôm nay với Điện Thoại Giá Kho để được tư vấn sớm nhất để mua iPhone Xs max, iPhone Xs, iPhone x bạn nhé !

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan