Mô Hình Máy Nén Khí Crafix, Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Máy Nén Khí Trục Vít – Làm cha cần cả đôi tay

Máy nén khí có ứng dụng và vai trò khá thiết yếu đối với đời sống con người hiện nay. Bên cạnh có tính thực tiễn cao giúp con người giải quyết được nhiều vấn đề phát sinh trong sinh hoạt, sản xuất thì máy nén khí còn được sử dụng khá phổ biến đối với các ngành công nghiệp.

Một số ngành công nghiệp quan trọng rất thương mến những loại máy nén khí phải kể đến như sản xuất, phun sơn, bảo dưỡng xe, y tế, thống gió … Máy nén khí không chỉ tiện ích, dễ sử dụng mà còn đem lại hiệu suất cao rất cao. Nhờ vậy, chúng giúp cho con người tiết kiệm chi phí ngân sách và ngân sách được sức lao động và cải tổ hiệu suất lao động lên rất nhiều .
Vậy, những tên thương hiệu máy nén khí nào chất lượng uy tín và đang được yêu thích trên thị trường lúc bấy giờ ? Đặc điểm và ưu điểm riêng của từng tên thương hiệu là gì ? Hãy cùng tìm kiếm câu vấn đáp ngay sau đây nếu bạn đang cần chiếm hữu ngay cho mình một chiếc máy nén khí chất lượng .

Bạn đang đọc :

Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu về các đặc điểm riêng của từng thương hiệu, chúng ta có bao giờ thắc mắc, máy nén khí là gì và chúng hoạt động theo cơ chế nào? 

Trên trong thực tiễn, máy nén khí là một loại máy có năng lực làm tăng áp suất của chất khí ở bên trong để tạo ra động lực học mạnh ship hàng cho từng mục tiêu sử dụng khác nhau. Cơ chế hoạt động giải trí của những loại máy nén khí này khá phức tạp .Chúng ta hoàn toàn có thể hiểu một cách đơn thuần đó là chúng gồm có những thiết bị và máy móc có năng lực làm tăng áp suất, nhiệt độ đồng thời nén thể khí lại để tạo ra nguồn năng lượng. Năng lượng từ máy thể khí khá mạnh nhưng lại không gây ra những tàn phá lớn nên chúng rất được ưu thích .Sau đây là 10 tên thương hiệu máy nén khí rất được ưu thích trên thị trường lúc bấy giờ. Hãy cùng điểm qua ngay sau đây !

Nội dung bài viết

Máy nén khí Puma

Đây là một trong những tên tên thương hiệu máy nén khí nổi tiếng nhất trên thị trường lúc bấy giờ. Thương hiệu này có nguồn gốc từ Đài Loan với nhiều phân khúc giá tiền từ thấp đến cao. Dấu hiệu thường dùng để phân biệt những dòng máy nén khí tên tên thương hiệu này đó là màu xanh nước biển đặc trưng .

Kết cấu của các loại máy nén khí Puma hầu hết đều là các loại máy nén khí phổ thông với dung tích vừa phải và công suất không quá lớn. Chúng thược được sử dụng trong các lĩnh vực đòi hỏi tính linh hoạt cao. Các bạn có thể tìm hiểu về hai phiên bản máy nén khí Puma dưới đây cho nhu cầu của mình:

Máy nén khí Puma 1HP : Có dung tích 60 lít; giá thành dao động từ 3 – 4 triệu đồng; nhỏ gọn (103cm x 16cm x 75cm); lưu lượng khí là 105 lít/phút. Máy nén khí Puma 5HP: Có dung tích 155 lít; giá thành dao động trong khoảng 23 triệu đồng; kích thước vừa phải 155cm x 53cm x 106cm; lưu lượng 751 lít/phút. Có dung tích 60 lít ; giá tiền giao động từ 3 – 4 triệu đồng ; nhỏ gọn ( 103 cm x 16 cm x 75 cm ) ; lưu lượng khí là 105 lít / phút. Có dung tích 155 lít ; giá tiền giao động trong khoảng chừng 23 triệu đồng ; size vừa phải 155 cm x 53 cm x 106 cm ; lưu lượng 751 lít / phút .*

Máy nén khí Fusheng

Một thương hiệu máy nén khí khác thuộc phân khúc tầm trung cũng đến từ Đài Loan đó là thương hiệu máy nén khí Fusheng. Dấu hiệu nhận diện của thương hiệu này đó là có màu xanh lá cây đặc trưng. 

Thương hiệu này là tên thương hiệu máy chất lượng với cấu trúc vừa phải và hiệu suất hoạt động giải trí ở mức độ khá mạnh. Chúng hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển dời để tương thích với nhiều mục tiêu sử dụng nhờ có đệm bánh xe chắc như đinh. Sau đây là hai mẫu máy nén khí Fusheng dành cho bạn tìm hiểu thêm :Máy nén khí Fusheng VA80 (3HP): Loại này có dung tích 105 lít: giá thành dao động trong khoảng 23 triệu đồng; kích thước đạt 35cm x 35cm x 111,6cm; lưu lượng 462 lít/phútMáy nén khí piston cao áp Fusheng HTA-65 (2HP- 1 pha): Có dung tích 70 lít; giá thành dao động trong khoảng 23 triệu đồng; kích thước 30cm x 30cm x105cm; lưu lượng 225 lít/ phútLoại này có dung tích 105 lít : giá tiền giao động trong khoảng chừng 23 triệu đồng ; kích cỡ đạt 35 cm x 35 cm x 111,6 cm ; lưu lượng 462 lít / phútCó dung tích 70 lít ; giá tiền giao động trong khoảng chừng 23 triệu đồng ; size 30 cm x 30 cm x105cm ; lưu lượng 225 lít / phút*

Máy nén khí Hitachi

Nhắc đến thị trường các thiết bị máy cơ, không thể không nhắc đến thương hiệu số 1 hàng đầu Nhật Bản Hitachi. Các dòng máy nén khí Hitachi nổi tiếng với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã với nhiều chủng loại khác nhau.

Tuy nhiên, so với các dòng máy nén khí piston, thương hiệu này thường có thế mạnh hơn về các loại máy nén khí trục vít ngâm dầu công suất lớn. 

Các dòng máy nén khí Hitachi thường có hiệu suất và dung tích rất lớn thường được sử dụng trong công nghiệp đặc trưng. Màu sắc nhận diện thông dụng của tên thương hiệu này đó là màu xám hoặc bạc sáng. Sau đây là hai dòng máy nén khí Hitachi mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cho nhu yếu của mình :Máy nén khí Hitachi (dầu) OSP-37M5AN2 (37KW-50HP): Có dung tích 40ml; kích thước 200cm X 120cm X 180cm; lưu lượng: 6.7 m3/phútMáy nén khí piston Hitachi có dầu Bebicon OBB-3.7G5A: Có dung tích 170 lít; lưu lượng 1400 lít/phút; khối lượng 180kgCó dung tích 40 ml ; kích cỡ 200 cm X 120 cm X 180 cm ; lưu lượng : 6.7 m3 / phútCó dung tích 170 lít ; lưu lượng 1400 lít / phút ; khối lượng 180 kg

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu về các dòng máy nén khí Sullair cũng rất nổi tiếng của thương hiệu này. 

*

Máy nén khí Pegasus

Một đại diện thương hiệu trong nước góp mặt vào danh sách này đó là các loại máy nén khí Pegasus. Tuy là thương hiệu mới và được sản xuất tại nội địa nhưng thương hiệu này không hề thua kém các mặt hàng nhập khẩu khác. Lý do là vì chúng được sản xuất theo quy trình và tiêu chuẩn Châu Âu. 

Tuy vậy, giá tiền của chúng lại rẻ để hoàn toàn có thể cung ứng được nhu yếu tiêu dùng của những người mua trong nước. Ưu điểm của tên thương hiệu này là phong cách thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất tiêu chuẩn và ít xảy ra những sự cố hỏng hóc. Sau đây là hai mẫu những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :Máy nén khí Pegasus TM-V-0.25/8 (3HP – 220V): Có dung tích 120 lít; giá thành dao động trong khoảng 4 triệu đồng; kích thước 130 x 35 x 80cm; lưu lượng khí 250 lít/phút.

Bạn đang xem :

Máy nén khí Pegasus TM-V-0.25/12.5 3HP: Có dung tích 120 lít; giá thành dao động trong khoảng 8 triệu đồng; lưu lượng khí 250 lít/phút.Có dung tích 120 lít ; giá tiền giao động trong khoảng chừng 4 triệu đồng ; kích cỡ 130 x 35 x 80 cm ; lưu lượng khí 250 lít / phút. Bạn đang xem : Máy nén khí crafix Có dung tích 120 lít ; giá tiền giao động trong khoảng chừng 8 triệu đồng ; lưu lượng khí 250 lít / phút .*

Máy nén khí Kobelco

Một tên thương hiệu khác đến từ Nhật Bản cũng rất được yêu thích trên thị trường máy nén khí lúc bấy giờ đó là máy nén khí Kobelco. Thương hiệu này đa phần phân phối và có thế mạnh về những dòng máy nén khí không dầu .

Các loại máy nén khí Kobelco được đánh giá là tối tân, hiện đại và thông minh nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, chúng còn nổi tiếng với hiệu suất làm việc cao và rất ổn định. Nhờ vậy, công việc sẽ đạt năng suất tối ưu. 

Xem thêm :

Máy nén khí không dầu Kobelco FE200HA-5: Có dung tích 11 lít; kích thước vừa phải (165cm x 85,5cm x 150cm); lưu lượng khí là 2000 lít/phút.Máy nén khí Kobelco AG15A-GH: Có dung tích 8 lít; kích thước vừa phải (150cm x 64cm x 135cm); lưu lượng khí là 2050 lít/phút.

Máy nén khí Atlas Copco

Có dung tích 11 lít ; size vừa phải ( 165 cm x 85,5 cm x 150 cm ) ; lưu lượng khí là 2000 lít / phút. Có dung tích 8 lít ; kích cỡ vừa phải ( 150 cm x 64 cm x 135 cm ) ; lưu lượng khí là 2050 lít / phút. Một tên tên thương hiệu máy nén khí chất lượng khác đến từ Thụy Điển đó là Atlas Copco. Đây là một trong những tên tên thương hiệu truyền kiếp nổi tiếng tại châu Âu đã gia nhập vào thị trường Nước Ta chỉ trong vài năm trở lại đây. Atlas Copco mang đến cho người tiêu dùng những dòng máy nén khí tổng lực nhất với khoanh vùng khoanh vùng phạm vi công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển rộng và ưu tiên số 1 là hiệu suất. Thương hiệu này chứng tỏ và khẳng định chắc chắn rằng loại mẫu sản phẩm máy nén khí đến từ họ chính là giải pháp thích hợp nhất cho mọi ứng dụng .

Tuy rằng các dòng máy nén khí Atlas Copco có chất lượng gần như tuyệt đối nhưng chúng lại có giá thành rất đắt và không được thương mại một cách phổ biến tại Việt Nam.

Tại Nước Ta, nếu muốn mua dòng loại sản phẩm này những bạn cần liên hệ qua những nhà phân phối để có được hàng nhập nguyên phụ kiện vì chúng không phải là những dòng mẫu sản phẩm có sẵn .*

Máy nén khí Swan

Máy nén khí Swan là dòng sản phẩm đến có xuất xứ thương hiệu đến từ Đài Loan. Hiện nay, sản phẩm này đã có mặt tại 50 quốc gia trên toàn thế giới với độ bao phủ phổ rộng. Tại Việt Nam, đây là thương hiệu yêu thích của nhiều người vì giá thành tương phối phù hợp và chất lượng uy tín. Sau đây là 2 dòng sản phẩm máy nén khí Swan rất được yêu thích của thương hiệu này: 

Máy nén khí không dầu Swan DR-115-22L: Có dung tích 25 lít; kích thước vừa phải (61cmx30cmx60cm); lưu lượng khí là 122-147 lít/phút.Máy nén khí không dầu Swan SKR-23R-10: Có dung tích 120 lít; kích thước vừa phải (113cmX66cmX152cm); lưu lượng khí là 1320 lít/phút.Có dung tích 25 lít ; size vừa phải ( 61 cmx30cmx60cm ) ; lưu lượng khí là 122 – 147 lít / phút. Có dung tích 120 lít ; size vừa phải ( 113 cmX66cmX152cm ) ; lưu lượng khí là 1320 lít / phút .

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo về các dòng máy nén khí Lucky. Đây là thương hiệu có cùng phân khúc cũng đến từ Đài Loan như Swan.

Xem thêm : Hướng Dẫn Chơi Company Of Heroes 2, Cộng Đồng Steam :: Company Of Heroes 2

*

Máy nén khí Ingersoll Rand

Đại diện đến từ Mỹ Open trong list những tên tên thương hiệu máy nén khí đó là Ingersoll Rand. Dòng máy này đặc biệt quan trọng quan trọng nổi tiếng vì đã được nhiệt đới hóa để thích hợp với vạn vật thiên nhiên và thiên nhiên và môi trường thao tác Châu Á Thái Bình Dương Thái Bình Dương đặc trưng tại Nước Ta. Do đó, sự độc lạ về nguồn gốc nguồn gốc gồm có cả điều kiện kèm theo kèm theo khí hậu không phải là điểm yếu kém của tên tên thương hiệu này. Tuy nhiên, giá tiền sẽ là không rẻ vì chúng được nhập khẩu nguyên kiện, do đó chúng thường được sử dụng trong công nghiệp là hầu hết. Bù lại, chúng được sản xuất với công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển số 1 quốc tế, động cơ công nghệ tiên tiến HPM, không ổ bi đỡ tiết kiệm chi phí ngân sách điện năng và tăng hiệu suất. Các dòng máy nén khí thuộc tên tên thương hiệu này thường không có sẵn và những bạn phải liên hệ trực tiếp để đặt hàng. Quá trình bh cũng không được thuận tiện lắm .

Vì vậy, chỉ một số ngành công nghiệp đặc thù mới lựa chọn thương hiệu này. Các bạn có thể chọn các thương hiệu nhỏ và có phân khúc vừa tầm với nhu cầu sử dụng của mình. 

*

Máy nén khí Airman

Một tên thương hiệu hạng sang khác đến từ Nhật Bản cũng thuộc phân khúc máy nén khí hạng sang đó là tên thương hiệu Airman. Với công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản, đặc biệt quan trọng là dòng máy nén hạng sang với hiệu suất cao bảo vệ sẽ không khiến những bạn tuyệt vọng .Đa số những mẫu sản phẩm máy nén khí Airman là loại máy nén công nghiệp, thuận tiện vận động và di chuyển. Hai loại sản phẩm khá được yêu quý của tên thương hiệu này đó là :Máy nén khí Airman 37KW-50HP: Đây là kiểu máy nén khí trục vít có dầu được tích hợp máy làm khô khí nén có lưu lượng là 6.5 m3/phútMáy nén khí Airman PDSG750S: Đây là kiểu máy nén khí trục vít công suất lớn lên đến 28 KW có lưu lượng là 21.2 m3/phút Đây là kiểu máy nén khí trục vít có dầu được tích hợp máy làm khô khí nén có lưu lượng là 6.5 m3 / phútĐây là kiểu máy nén khí trục vít hiệu suất lớn lên đến 28 KW có lưu lượng là 21.2 m3 / phút

Ngoài ra, các ban còn có thể tham khảo các loại máy khí nén đến từ Nhật Bản như máy nén khí Mitsuiseiki hoặc máy nén khí Crafix… 

*

Máy nén khí Hanshin

Đại diện duy nhất trong danh sách này đó là máy nén khí Hanshin đến từ Hàn Quốc. Hanshin là công ty tiên phong sản xuất máy nén khí của Hàn Quốc từ những năm 1970.

Hanshin đã xuất hiện tại hơn 20 nước trên khắp quốc tế và chiếm thị phần lớn nhất trong thị trường máy nén khí tại Nước Hàn lúc bấy giờ. Hai dòng máy nổi tiếng của tên thương hiệu này đó là máy nén có dầu và không dầu .
Xem thêm :

Tại Nước Ta, tên thương hiệu này chỉ có tại 1 số ít shop phân phối chính hãng và chưa quá phổ cập. Các bạn hoàn toàn có thể đến những shop để tìm hiểu thêm thêm về tên thương hiệu này .*Như vậy, trên đây là top 10 tên thương hiệu máy nén khí uy tín chất lượng số 1 lúc bấy giờ. Hy vọng rằng, những san sẻ trên đây đã giúp ích cho nhu yếu của bạn trong việc tìm kiếm những loại máy nén khí tương thích !

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *