Dragon Ball: Mẹ của Goku là ai?

Sau cái tên đáng kinh ngạc của cha của Goku là Bardock ở cuối Manga Dragon Ball Super Chap 76, Goku ở đầu cuối hoàn toàn có thể buộc phải tâm lý về dòng dõi Saiyan của mình. Bardock được nhiều người biết đến qua nhiều câu truyện tầm cỡ và không chính quy trong suốt lịch sử vẻ vang của Dragon Ball. Tuy nhiên, danh tính của mẹ Goku, Gine, ít được quan tâm hơn nhiều, chỉ Open một lần duy nhất trong thần thoại cổ xưa Dragon Ball .Gine lần tiên phong Open trong bộ truyện tranh đặc biệt quan trọng Dragon Ball Minus : The Departure of the Fated Child, được phát hành vào tháng 4 năm năm trước. Điều mê hoặc là cảnh của cô ấy đã được lặp lại và phim hoạt hình gần như bị vượt mặt trong bộ phim Dragon Ball Super : Broly, được phát hành trong Hoa Kỳ vào tháng 1 năm 2019. Vì vậy, mặc dầu về mặt kỹ thuật Open hai lần, chúng là diễn đạt của cùng một sự kiện, có nghĩa là Gine thực sự chỉ có một lần Open tầm cỡ trong Dragon Ball. Đây là tổng thể những gì tất cả chúng ta biết về người mẹ huyền bí của Goku .

Dragon Ball: Mẹ của Goku là ai?

Vậy, mẹ của Goku là ai? Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi Gine tốt bụng và dịu dàng một cách lạ thường đối với một người Saiyan. Rốt cuộc thì Goku cũng phải lấy được trái tim nhân hậu của mình từ ai đó và chắc chắn đó không phải là Bardock. Gine là một thành viên trong đội của Bardock trong những ngày quân đội Saiyan làm việc dưới sự chỉ huy của Frieza. Một chiến binh vô cùng thiếu kỹ năng, một phần lý do khiến Gine yêu Bardock là vì thói quen cứu mạng cô.

Cũng nên đọc: Dragon Ball Super Chapter 77: Ngày phát hành & Spoiler

Mối quan hệ của Gine và Bardock là không thông thường trong văn hóa truyền thống Saiyan. Nói chung, những cuộc ghép đôi giữa những người Saiyan chỉ nhằm mục đích mục tiêu lai tạo, nhưng Gine và Bardock lại dành tình cảm chân thành cho nhau. Bardock thường chế nhạo Gine bằng cách nói rằng tấm lòng nhân hậu của cô ấy đã làm ảnh hưởng tác động đến anh. Sau khi gật đầu rằng mình không tương thích để tham gia trận chiến, cô đã nhận một việc làm trong một TT phân phối thịt của người Saiyan để giúp nuôi những chiến binh có khuynh hướng di truyền với nạn đói cực độ .

Dragon Ball: Mẹ của Goku là ai?

Là một chủng tộc chiến binh, việc làm của một người mẹ Saiyan là nuôi dạy con mình đến tuổi chiến đấu và sau đó để chúng thực thi trách nhiệm của mình. Gine là một Saiyan truyền thống cuội nguồn theo nghĩa này, khi cô bày tỏ niềm tự hào to lớn rằng cậu con trai nhỏ Raditz, anh trai của Goku, đang chiến đấu trong cùng một đội với Hoàng tử Vegeta. Tuy nhiên, bà cũng là một người mẹ yêu thương, đặc biệt quan trọng là so với đứa con Kakarot của mình. Bất chấp sự linh cảm của Bardock, Gine vẫn chần chừ đưa anh ta ra khỏi Hành tinh Vegeta và thề sẽ đến tìm anh ta nếu Bardock nhầm lẫn .

Cũng nên đọc: Dragon Ball Super chap 76: Granola giết Vegeta ngay trước mặt Goku

Sau khi cô rơi nước mắt tiễn Goku trốn thoát cùng người bạn đời của mình, cô được cho là đã chết trong vụ nổ khi Frieza phá hủy Hành tinh Vegeta và xóa sổ hầu hết chủng tộc Saiyan. Tất cả những năm sau đó, không có dấu hiệu nào cho thấy cô ấy có thể sống sót. Đáng thương thay, cô ấy đã bị lãng quên sau cái chết của Raditz, người Saiyan duy nhất sống sót sau sự tiêu diệt của Frieza và sẽ có lý do để nhớ đến cô ấy. Mặt khác, Goku còn quá nhỏ để không có bất kỳ ký ức nào về Gine khi cô đuổi anh ta đi.

Dragon Ball: Mẹ của Goku là ai?

Trong suốt loạt phim Dragon Ball, Goku chưa khi nào chăm sóc đến di sản Saiyan của mình, anh ta đã phủ nhận trọn vẹn ý tưởng sáng tạo khi gặp Raditz và tận mắt chứng kiến ​ ​ anh ta hoàn toàn có thể hèn nhát và gian ác như thế nào. Gặp gỡ Nappa và Vegeta, những người đều ác như nhau, có lẽ rằng không nâng cao quan điểm của Goku về Saiyan nói chung. Đối với tổng thể những gì anh ấy biết, cha mẹ anh ấy hoàn toàn có thể giống hệt như vậy, và anh ấy chưa khi nào bày tỏ bất kể sự chăm sóc nào đến sự sống sót chung của họ .
Thật tiếc vì Goku có lẽ rằng sẽ thực sự yêu Gine. Cô ấy tốt bụng, rất yêu anh, và thao tác trong một TT phân phối thịt, vì thế cô hoàn toàn có thể làm cho anh tổng thể những loại thức ăn mà anh thích. Theo như Goku được biết, ông nội Gohan là nhân vật cha mẹ duy nhất mà anh ấy từng biết hoặc thiết yếu. Và xem xét rằng anh ta chưa khi nào mong ước trở lại King Kai mặc dầu biết anh ta cá thể và là nguyên do anh ta chết, thời cơ được hồi sinh của Gine có vẻ như không lớn .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *