Các Mizukage Làng Sương Mù

Mizukage Đệ Nhất

Byakuren ( 白蓮, Byakuren ), Mizukage Đệ Nhất, là người đã sáng lập ra làng Sương mù. Ông được cho là một trong những người sở hữu Ảo thuật mạnh nhất lịch sử vẻ vang làng. Ông đã từng dùng sương mù thôi miên Tam vĩ khi nó nổi điên trong làng .

Mizukage Đệ Nhị

Gengetsu Hōzuki ( 鬼灯幻月, Hōzuki Gengetsu ) Mizukage Đệ Nhị. Ông là một người tộc Hozuki, đó ông có năng lượng hóa lỏng khung hình. Với vật triệu hồi là một con sò khổng lồ, Mizukage Đệ Nhị có năng lực ảo thuật tuyệt vời. Ông chết bởi đối thủ cạnh tranh lớn nhất Tsuchikage Đệ Nhị, và đồng thời cũng kết liễu ông này. Khi được Kabuto hồi sinh để Giao hàng cho đại chiến shinobi lần 4. Ông là một trong những hoạt thi chuyển sinh không muốn giết người của Liên minh Shinobi mà còn bày họ cách vượt mặt ông ấy. Ông được mọi người và Fan Naruto đặt cho cái tên : ” Mizukage lầy lội ” vì tính tình cực kỳ vui nhộn .

Mizukage Đệ Tam

Không có nhiều thông tin về Mizukage Đệ Tam, cũng như thời kì của ông, tuy nhiên ông là người đã hộ tống Mizukage đệ nhất đến Hội nghị Kage do Hokage đệ nhất tổ chức.

Mizukage Đệ Tứ

Yagura (やぐら, Yagura),Mizukage Đệ Tứ đồng thời là jinchūriki của Tam vĩ, ông sử dụng vũ khí là một cái gậy lớn co đầu móc. Mizukage đệ tứ có khả năng chuyển hóa thành một vĩ thú hoàn chỉnh và được coi là một trong ít người có thể hoàn toàn điểu khiển vĩ thú ngoài Hokage Đệ Nhất, Uchiha Madara và Killer Bee. Ông bị thao túng bởi ảo thuật của Sharingan bởi Obito, trong một thời kì tăm tối của Làng sương, để tiếp tục thêm một thời kì thậm chí còn ghê sợ và tăm tối hơn nữa.

Bạn đang đọc: Các Mizukage Làng Sương Mù

Mizukage Đệ Ngũ

Mei Terumī Mei TerumīMei Terumī ( 照美メイ, Terumī Mei ) là Mizukage Đệ Ngũ. Bà là một người đã thao tác rất là cật lực để Phục hồi lại nổi tiếng làng Sương mù ngay sau thời kì ghê sợ của Yagura. Là một người sở hữu Huyết kế số lượng giới hạn, việc Mei được bầu làm Kage đã cho thấy sự đổi khác lớn trong làng Sương mù, vốn có truyền thống cuội nguồn kì thị, ghét bỏ người chiếm hữu năng lượng Huyết kế số lượng giới hạn do những cuộc nổi dậy trước kia của những gia tộc trong làng. Bà còn được mọi người coi như là một vị kage đáng quý sau bao nỗ lực của mình. Bà cũng là 1 trog 5 kage tham gia chiến đấu với Uchiha Madara để cứu thế giới ninja .

Mizukage Đệ Lục

Chōjūrō ( 長十郎, Chōjūrō ) là Mizukage Đệ Lục và đồng thời là ninja sau cuối trong thế Hệ thất kiếm Làng Sương mù, sở hữu Song Kình Đao Hiramekarei. Chojuro luôn làm theo ý chí của Mizukage đệ ngũ tăng trưởng làng đưa làng thoát ra khỏi những tăm tiếng xấu ở thời kì trước .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *