Top 5 Ứng Dụng Mở Màn Hình Không Cần Nút Nguồn

Nút nguồn điện thoại thường được dùng để tắt mở thiết bị. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu ngày, nút nguồn có thể bị đơ, liệt. Gây nên những bật tiện cho người dùng. Biết được những khó khăn này, Airforcefury đã tìm ra top 5 ứng dụng mở màn hình không cần nút nguồn tiện lợi.

cach mo khoa man hinh khong can nut nguon

Ứng dụng mở màn hình không cần nút nguồn trên Android ?

Khi nút nguồn trên điện thoại thông minh gặp trục trặc. Bạn hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế chúng bằng những ứng dụng mở màn hình Android không cần nút nguồn. Chúng luôn có sẵn tại shop CH Play thuận tiện .

#1. Gravity Screen

Gravity Screen là một trong những ứng dụng mở màn hình điện thoại thông minh tốt nhất sửa chữa thay thế nút nguồn bị hỏng và đã được những website công nghệ tiên tiến nổi tiếng như Gizmodo, LifeHacker, v.v. nhìn nhận và nhận được nhìn nhận 4,2 / 5 trên Play Store .
Khi bạn nhấc điện thoại cảm ứng lên theo hướng giống như bạn đang đương đầu với điện thoại thông minh, nó sẽ tự động hóa mở khóa. Nó phát hiện những hoạt động nhạy cảm để cung ứng tính năng khóa và mở khóa. Mặc dù nó sẽ không được cho phép bạn tắt và bật điện thoại cảm ứng .

mo khoa man hinh bang Gravity Screen

Cách mở điện thoại Samsung không cần nút nguồn.Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh Samsung và gặp sự cố nút nguồn hư, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bài viết

#2. Proximity Actions

Proximity Actions được cho phép bạn triển khai những hành vi khác nhau bằng cảm ứng độ gần của thiết bị. Nó hoạt động giải trí bằng cách phát hiện những hành vi vẫy tay của người dùng trước cảm ứng độ gần, được đặt ngay cạnh camera trước .

Các tính năng chính :

✔ Âm nhạc : Phát / Tạm dừng ;
✔ Khóa thiết bị ;
✔ Tùy chọn mở khóa thiết bị ;
✔ Chuyển đổi bật / tắt tự động hóa xoay ;
✔ Thay đổi hướng màn hình ;
✔ Khởi chạy bất kể ứng dụng nào ;
✔ Bật / tắt đèn LED ( nếu có ) ;
✔ Khởi chạy bất kể phím tắt ( quay số trực tiếp, tin nhắn trực tiếp, v.v. ) .

mo khoa man hinh bang Proximity Actions

Lưu ý: Ứng dụng này sử dụng quyền Quản trị viên thiết bị. Để gỡ cài đặt sử dụng tùy chọn “Gỡ cài đặt” trong ứng dụng! Không có thông tin cá nhân nào được thu thập!

# 3. Volume Unlock

Volume Unlock là một ứng dụng cơ bản được cho phép người dùng mở khóa màn hình điện thoại thông minh bằng nút âm lượng. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng từ shop Google Play, ứng dụng này không lấy phí nhưng nó có chứa một vài quảng cáo .

Ứng dụng hoạt động như sau:

❖ Ứng dụng tạo các phím tắt hoặc biểu tượng trên màn hình, cho phép bạn có thể tắt màn hình khi chạm vào biểu tượng ‘Screen Off’.

❖Sau đó nhấn nút âm lượng để bật màn hình. 

mo khoa man hinh bang Volume Unlock

# 4. Power Button to Volume Button

Với ứng dụng thuận tiện này bạn hoàn toàn có thể sử dụng nút âm thanh để mở khóa màn hình mà không cần đến nút âm lượng. Ứng dụng trọn vẹn không tính tiền tại shop CH Play và đặc biệt quan trọng nó không chứa quảng cáo .

Lưu ý: Ứng dụng này có thể gây hao pin trên thiết bị của bạn.

Nhưng dù sao, nó cũng là ứng dụng mở màn hình cho Samsung, Oppo, Xiaomi, … tuyệt vời trong trường hợp nút nguồn của bạn bị hư .

Sửa chữa điện thoại uy tín tại tphcm

# 5. Smart Auto Screen On / Off

Smart Auto Screen On/Off là ứng dụng mở màn hình không cần nút nguồn thông minh. Ứng dụng hoạt động bằng cảm biến khoảng cách được gắn ở cạnh camera trước.

Khi bạn lấy điện thoại cảm ứng ra khỏi túi, thiết bị sẽ phân biệt và tự động hóa mở khóa màn hình nhanh gọn. Do đó, nó là một ứng dụng tuyệt vời với chính sách rảnh tay .

mo khoa man hinh bang Smart Auto Screen OnOff

Ứng dụng mở màn hình không cần nút nguồn trên iPhone ?

Thật ra lúc bấy giờ chưa có ứng dụng mở khóa màn hình cho iPhone riêng không liên quan gì đến nhau. Nhưng nếu nút nguồn của bạn bị hư, bạn cũng đừng quá lo ngại. Ở đây, chúng tôi đã có sẵn giải pháp cho bạn .

# 1. Tắt điện thoại thông minh Iphone bằng AssistiveTouch

Kích hoạt tính năng AssistiveTouch bằng cách :

❖ Mở Cài đặtChungTrợ năng.

❖ Cuộn xuống AssistiveTouch và chạm vào nút gạt để BẬT

❖ Xuất hiện 1 ô vuông mờ, kích vào Ô vuôngThiết bị → Khóa màn hình.

Sau khi kích hoạt một lần, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng AssistiveTouch để mở khóa màn hình vĩnh viễn mà không cần đến nút nguồn .

su dung AssistiveTouch de tat dien thoai iPhone

# 2. Mở điện thoại cảm ứng iPhone không cần nút nguồn

Có nhiều ứng dụng mở màn hình iPhone không cần nút nguồn đã được tích hợp sẵn trên thiết bị của bạn. Đó là :

❖ Dùng nút Home để mở khóa.

❖ Bật tính năng Raise to wake: Cài đặtMàn hình và độ sáng → Bật Đưa lên để bật (iPhone 6s trở lên).

❖ Bật tính năng Chạm 2 lần để mở: Cài đặtCài đặt chungTrợ Năng → Bật Tap to Wake (iPhone X trở lên).

Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có thể chọn cho mình ứng dụng mở màn hình không cần nút nguồn phù hợp. Tiếp tục, theo dõi các bài viết khác của chúng tôi tại kênh thủ thuật để biết thêm các ứng dụng tiện ích khác!

Tham khảo thêm: Top 3 ứng dụng định vị điện thoại Samsung tốt nhất hiện nay.tốt nhất lúc bấy giờ .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan