Mua thêm dung lượng iCloud: Nên mua gói nào và hướng dẫn cách mua

Ngoài bộ nhớ trong thì người dùng iPhone cũng rất quan tâm đến dung lượng lưu trữ iCloud mà Apple cung cấp. Vậy sau đây là hướng dẫn mua thêm dung lượng iCloud sau khi đã sử dụng hết 5GB miễn phí để phù hợp với nhu cầu sử dụng, các bạn cùng tham khảo chắc chắn có lúc cần đến nhé.

iCloud là gì và chức năng của iCloud dùng để làm gì?

Chắc hẳn người dùng công nghệ đã quá quen thuộc với cụm từ iCloud và có nhu cầu mua thêm dung lượng iCloud sau khi đã sử dụng hết 5GB mà Apple cung cấp miễn phí.

Thế nhưng mọi người đã biết iCloud là gì ? Và công dụng của iCloud như thế nào chưa ? Chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá sơ lược nhé .
iCloud là gì?iCloud là gì?

iCloud hiểu nôm na là dịch vụ lưu trữ trực tuyến trên iPhone giúp bạn sao lưu dữ liệu từ danh bạ điện thoại, tin nhắn, hình ảnh, video sau đó đồng bộ vào iCloud và lưu trữ lại.

iCloud được Apple phân phối 5GB không tính tiền cho mỗi máy để Giao hàng nhu yếu tàng trữ tài liệu của người dùng. Nếu hết dung lượng đó thì bạn cần phải mua thêm để liên tục sử dụng trong một thời hạn dài .
Ngoài việc tàng trữ thì iCloud cung ứng tính năng Find my Devices giúp bạn thuận tiện xác định được vị trí của máy, đổ chuông tự động hóa và trong trường hợp thiết yếu sẽ khóa máy từ xa. Ngoài ra, lúc này bạn cũng hoàn toàn có thể xóa hàng loạt tài liệu trong máy để tránh hiện tượng kỳ lạ đánh bị đánh cắp tài liệu .
Chưa hết, ” Táo khuyết ” còn được cho phép đồng điệu những thông tin bảo mật thông tin như thẻ tín dụng, mật khẩu trên những thiết bị iPhone, iPad, Macbook dùng chung một thông tin tài khoản iCloud để việc quản trị thông tin được tốt nhất .

Nên mua thêm dung lượng iCloud gói bao nhiêu?

Trên thiết bị iPhone/iPad bạn chỉ cần nhấn vào mục mua thêm dung lượng iCloud và sau đó sẽ xuất hiện 3 gói dữ liệu cho bạn lựa chọn:

Nên mua thêm dung lượng iCloud gói 200GBNên mua thêm dung lượng iCloud gói 200GB– Đối với gói 50GB có giá tương ứng là 19.000 đồng / tháng .
– Đối với gói 200GB có giá 59.000 đồng / tháng .
– Đối với gói 2TB có giá 199.000 đồng / tháng .

Theo kinh nghiệm của người dùng đã từng mua dung lượng iCloud nói rằng nên lựa chọn gói 200GB để đủ sức lưu trữ tất cả dữ liệu như hình ảnh, video, danh bạ tin nhắn với số lượng lớn. Và số tiền 59.000 đồng/ tháng bỏ ra cũng không phải quá đắt.

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể biến hóa gói dung lượng tùy theo nhu yếu sử dụng hàng tháng sao cho tương thích .

Để mua thêm dung lượng iCloud cần chuẩn bị gì?

Chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tếChuẩn bị thẻ thanh toán quốc tếĐể mua được dung lượng iCloud bạn cần thanh toán giao dịch bằng thẻ Visa hoặc Debit hoặc thanh toán giao dịch trải qua ví Momo. Thông thường, khi bạn mua gói dung lượng iCloud thì mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa gia hạn hàng tháng, bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động hủy gia hạn hoặc hủy gói dung lượng một cách thuận tiện .

Hướng dẫn mua thêm dung lượng iCloud một cách đơn giản

Bước 1: Bạn vào Cài đặt.

Bước 2: Chọn vào iD Apple, iCloud trên đầu, sau đó chọn iCloud.

Vào iCloud theo hướng dẫn trong ảnhVào iCloud theo hướng dẫn trong ảnh

Bước 3: Nhấn vào quản lý dung lượng.

Bước 4: Tiếp tục nhấn vào Thay đổi gói dung lượng.

Nhấn vào nút nâng cấp để thay đổi gói dung lượngNhấn vào nút nâng cấp để thay đổi gói dung lượng

Bước 5: Tìm đến gói dung lượng bạn muốn mua và nhấn vào nút thanh toán.

Trên đây là một số thông tin về mua thêm dung lượng iCloud, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm của Apple. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè để mọi người cùng tham khảo nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *