Naruto Có Tất Cả Bao Nhiêu Tập? – Shop Mô Hình

Naruto có tất cả bao nhiêu tập? Nội dung của từng tập phim

Được sản xuất bởi hai xưởng phim Studio Pierrot và TV Tokyo phối hợp sản xuất., Naruto được trình chiếu tập đầu ở Nhật Bản trên kênh TV Tokyo vào ngày 3 tháng 10 năm 2002 và ngay lập tức đã tạo ra làn sóng mới trong quốc tế anime. Câu chuyện kể về cuộc hành trình dài trong quốc tế Nhẫn giả của một cậu bé tên Naruto với tham vọng làm Hokage. Từ một người bị cả làng xa lánh, cô lập thế nhưng cậu vẫn luôn không ngừng nỗ lực, nỗ lực vươn lên với nhẫn đạo ‘ “ Người đàn ông không khi nào rút ra lời nói, đó là nhẫn đạo của tôi ” Naruto .

Naruto

Naruto có tổng số hai phần

Naruto dattebayo (220 tập) và Naruto shippuden (500 tập)

Được phát sóng những tập tiên phong vào năm 2002 trên kênh TV Tokyo tại Nhật Bản, cho đến những tập sau cuối của phần Naruto Shippuden, phát sóng lần cuối vào năm 2007. Tuy cả anime và manga về Naruto đều đã kết thúc nhưng sức nóng của Naruto – bộ anime lịch sử một thời vẫn còn mãi trong lòng những fan hâm mộ và chưa khi nào có tín hiệu giảm nhiệt .
Dưới đây là tổng hợp nội dung những tập phim về Naruto

Naruto

  • Naruto Dattebayo

– Tập 1 – 19 : Đội 7 được xây dựng, gồm có những thành viên : Hatake Kakashi ( thầy hướng dẫn ), Uchiha Sasuke. Uzumaki Naruto và Haruno Sakura. Cùng với trách nhiệm tiên phong là bảo vệ người xây cầu Tazuna ở Sóng Quốc .
– Tập 20 – 68 : Kỳ thi Chunin được tổ chức triển khai. Với mở màn là trận pk giữa Lee và Sasuke .

  • Vòng thi Chunin thứ nhất ( tập 24, 25 ) là bài kiểm tra sự quan sát và kiến thức và kỹ năng phán đoán, tích lũy tình báo .
  • Vòng thi Chunin thứ hai ( tập 26 – 30 ) là kỹ năng và kiến thức thao tác nhóm, cướp được cuộn giấy của những đội khác. Sasuke vô tình có cuộc chạm trán với Orochimaru và bị dính nguyền ấn. Gaara làng Cát Open với sức mạnh đáng sợ .
  • Vòng thi Chunin thứ ba ( tập 39 – 68 ) là trận chiến chung kết xem ai sẽ đủ năng lực để làm Chunin. Trận đấu giữa những ninja lần lượt diễn ra, và trận đấu vòng cuối giữa Naruto và Neji – Naruto thắng. Sasuke vs Gaara chưa phân thắng bại .

– Tập 69 – 79 : Orochimaru thực thi cuộc tiến công làng Konoha. Orochimaru đã có trận chiến với Sarutobi Hiruzen – Hokage đệ tam. Kết quả thua cuộc, Hokage đệ tam thắng bằng cách sử dụng Thi quỷ phong trận nhưng đã hi sinh. Tiếp theo để bảo vệ Sasuke cùng Sakura, Naruto đa sử dụng thuật triệu hồi Cóc Gamabunta đấu với Nhất Vĩ trong khung hình Gaara .
– Tập 81 – 101 : Uchiha Itachi – anh trai Sasuke trở về làng. Cuộc hành trình dài của tiên nhân cóc Jiraiya và Naruto, tìm bà Tsunade về làm Hokage đệ ngũ. Tò mò về khuôn mặt thật của thầy Kakashi .
– Tập 102 – 106 : Nhiệm vụ hộ tống Morino đến Trà Quốc
– Tập 107 – 134 : Sasuke quyết định hành động đi theo Orochimaru. Tsunade đã xây dựng ra đội giải cứu Sasuke, gồm có cả Gaara làng Cát đến giúp sức. Naruto đã có trận đại chiến với Sasuke, hiệu quả thua .
– Tập 136 – 141 : Nhiệm vụ xâm nhập tìm kiếm tung tích của Sasuke ở làng âm thanh, đội gồm Jiraija, Naruto và Sakura .
Kéo dài cho đến tập 215 là những trách nhiệm được giao cho Naruto và những thành viên khác của làng Konoha .
– Tập216 – 220 : Học trò của Gaara bị bắt cóc, Naruto cùng những thành viên khác cùng đến tương hỗ và giải cứu Matsuri. Nhiệm vụ thành công xuất sắc .

Naruto

  • Naruto Shippuden: 

Trong phần phim này, sự xuất hiện của tổ chức bí ẩn Akatsuki xuất hiện với nhiệm vụ lùng bắt Vĩ Thú, chuẩn bị cho cuộc đại chiến thứ 4 xảy ra. Quá khứ của nhiều nhân vật cũng sắp được hé lộ. Naruto cũng có thêm nhiều sức mạnh mới nhưng song hành cùng đó là những thử thách khó khăn hơn.

– Tập 1 – 32 : Naruto trở về làng sau 2 năm rèn luyện và trách nhiệm tiên phong chính là giải cứu Gaara – giờ đã trở thành Kazakage, bị tổ chức triển khai Akatsuki bắt đi. Sakura và bà Chiyo đấu với Sasori, Kakashi và Naruto vs Deidara. Kết quả Sasori chết, Deidara như mong muốn thoát được. Nhiệm vụ giải cứu Gaara thành công xuất sắc .
– Tập 33 – 53 : Thành viên mới của đội 7 là Sai Open. Yamato hóa trang Sasori gặp Kabuto ở cầu Tenchi. Các thành viên đội 7 đã có sự chạm trán với Sasuke .
– Tập 54 – 71 : Thầy Kakashi đã dạy Naruto chiêu thức mới Rasengan. Naruto đã đánh với Fuku và Sora .
– Tập 72 – 88 : Hidan và Kakuzu bắt thành công xuất sắc Nhị Vĩ, chạm trán với đội Asuma ( Shikamaru, Ino, Choji ). Asuma hi sinh, đám tang của ông được diễn ra. Naruto đồng thời cũng học được cách tạo ra chiêu thức mới. Đội Asuma sau đó đã tìm và báo thù cho Asuma, đi cùng là Kakashi và Yamato => Hidan, Kakuzu chết .
– Tập 89 – 112 : Một cậu bé có năng lực điều khiển và tinh chỉnh Vĩ Thú 3 đuôi Open. Deidara và Tobi bắt thành công xuất sắc Tam Vĩ .
– Tập 113 – 143 : Sasuke lập đội mới với tiềm năng tìm kiếm và giết Itachi, vô tình chạm trán Deidara => giết chết Deidara. Cuộc chiến của Jiraija với Pain diễn ra vô cùng stress, hồi ức về quá khứ pain Open, trận đấu kết thúc Pain thắng .

  • Sasuke vs Itachi : Sasuke thắng
  • Sasuke vs Bee

– Tập 144 – 151 : Lục Vĩ bị Pain bắt
– Tập 152 – 175 : Naruto được đưa đến xứ sở cóc để rèn luyện Hiền Nhân Thuật. Làng lá bị Pain tiến công, một chiêu quét sạch làng. Naruto đến vs Pain, được nghe về quá khứ của Pain cũng chính là Nagato. Nagato đã quyết định hành động đổi sinh mạng để hồi sinh cả làng Konoha .
– Tập 176 – 196 : Quá khứ của Konoha
– Tập 197 – 221 : Do Tsunade bị thương nặng sau trận đánh với Pain nên Danzo làm Hokage trong thời điểm tạm thời. Hội nghị ngũ đại Kage diễn ra để ngăn ngừa nhóm Akatsuki. Sasuke đến rối loạn hội nghị với quyết tâm giết chết Danzo. Kabuto hợp tác với Obito, sử dụng Uế thổ chuyển sinh .

  • Sasuke vs Danzo : Danzo chết
  • Kisame vs Bee
  • Kakashi, Sakura vs Sasuke. Naruto quyết tâm mang Sasuke trở về

– Tập 222 – 242 : Naruto được gửi ra một hòn hòn đảo mà không biết gì. Kỳ ngộ trên chiếc thuyền ma
– Tập 243 – 474 : Đại chiến Ninja lần 4 nổ ra. Liên minh giữa những cường quốc được xây dựng với tiềm năng ngăn ngừa kế hoạch Nguyệt Nhãn của Obito. Những cuộc chiến đấu với Vĩ Thú nổ ra, Sasuke cũng gặp lại được người anh của mình là Itachi – khi đó đã chết. Sau cùng, Otsutsuki Kaguya hồi sinh, Naruto cùng Sasuke sử dụng Chibaku Tensei phong ấn thành công xuất sắc

– Tập 476 – 479: Trận chiến cuối cùng giữa Naruto và Sasuke. Sasuke hối lỗi với Naruto, Sakura. Kakashi được phong làm Hokage đệ lục

– Tập 480 – 500 : Là hồi ức của Konoha. Các phần phim phụ diễn ra và những tập phim sau cuối của Naruto Shippuden đi đến hồi kết. Naruto kết hôn với Hinata trong sự chúc phúc của mọi người
Xuyên suốt những tập phim, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhận thấy sự trưởng thành của cậu bé Naruto, với tham vọng trở thành Hokage từ khi còn bé tí, cho đến khi đã lớn cậu đã triển khai được tham vọng đó. Điều đó khiến Naruto như trở thành 1 phần tuổi thơ của mỗi tất cả chúng ta, khiến tất cả chúng ta không khỏi bồi hồi và xúc động mỗi khi nhớ về Naruto. Cuối cùng, giấc mơ của cậu bé năm đó đã thành hiện thực, còn tất cả chúng ta, những người tận mắt chứng kiến sự trưởng thành đó quả thật không tránh khỏi có đôi chút cảm thán : tuy thời hạn trôi qua thật nhanh nhưng ký ức về Naruto trong mỗi tất cả chúng ta vẫn còn đó, mãi vẹn nguyên và không hề biến hóa .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

// lmtri custom // end custom