Naruto (220/220 Lồng Tiếng)

Phim hoạt hình Naruto HTV3 đã cho ra bản lồng tiếng bấy lâu nay khán giã nhí mong đợi, mười hai năm trước, một con cáo chín đuôi tấn công làng Konohagakure (Làng Lá), tàn phá và giết hại rất nhiều người. Cuối cùng, người đứng đầu Làng Lá – Hokage đệ tứ – đã hi sinh mạng sống của mình để phong ấn con cáo vào trong một đứa trẻ mới chào đời – Naruto Uzumaki. Hokage đệ tứ – người anh hùng đã phong ấn cáo chín đuôi – muốn Naruto được tôn trọng vì đã hi sinh thân mình để giam giữ con cáo chín đuôi. Tuy nhiên, cư dân Làng Lá lại xa lánh cậu, xem cậu chính là con cáo chín đuôi và ngược đãi cậu trong suốt thời thơ ấu.

Naruto pr 4

Theo lệnh của Hokage đệ tam, không ai được bật mý hay bàn luận về chuyện cáo chín đuôi tiến công ngôi làng, ngay cả với người trong mái ấm gia đình. Và chính điều này cũng khiến Naruto không hề biết rằng mình có con quái vật trong người. Mặc dù vậy, điều lệ đó cũng không làm cho những người dân ngừng xua đuổi, xa lánh Naruto. Kết quả, Naruto lớn lên trong thực trạng một đứa trẻ mồ côi, không bạn hữu, không mái ấm gia đình, không được sự công nhận của xã hội. Naruto không hề ép buộc mọi người làm bạn với mình, nên Naruto hay làm mọi cách để mọi người quan tâm đến cậu trải qua những trò đùa tai quái .

Naruto pr 11

Bạn đang đọc: Naruto (220/220 Lồng Tiếng)

Vài năm sau, Naruto bị lừa bởi tên ninja phản bội Mizuki. Cậu đánh cắp một cuốn sách dạy cấm thuật, nhưng bị chặn lại bởi thầy giáo của mình, Iruka Umino. Sau khi Iruka liều chết để bảo vệ Naruto, cậu đã sử dụng thuật Đa trọng ảnh phân thân mới học được chưa lâu để vượt mặt Mizuki. Vụ chạm trán đó đã cho Naruto biết 2 điều : rằng cậu chính là “ chiếc hũ tiềm ẩn Cửu vĩ hồ ” mà người làng ghét bỏ, và còn có người khác ngoài Hokage Đệ Tam thật sự chăm sóc và thừa nhận cậu. Việc cậu tốt nghiệp học viện chuyên nghành đã mở ra một cánh cửa mới, dẫn tới những sự kiện và con người sẽ đổi khác và định nghĩa lại quốc tế của cậu, trong đó có cả “ nhẫn đạo ” sẽ suốt đời không biến hóa .

Naruto pr 21

Bộ phim là câu truyện về sự trưởng thành và tân tiến của Naruto và nhóm bạn khi làm ninja, nhấn mạnh vấn đề mối quan hệ giữa họ và sự tác động ảnh hưởng của quá khứ đến tính cách họ. Naruto tìm được hai người bạn sát cánh cùng là Uchiha Sasuke và Haruno Sakura, hai ninja trẻ cùng trang lứa được chỉ định cùng với cậu ta lập thành một đội 3 người dưới sự giám sát của một giáo viên kinh nghiệm tay nghề tên là Hatake Kakashi. Cũng như bao đội ninja khác, họ có nghĩa vụ và trách nhiệm phải hoàn thành xong những trách nhiệm được dân làng nhu yếu, như thao tác vặt hoặc bảo vệ cho người nào đó. Nhiệm vụ quan trọng tiên phong mà đội 7 được nhận là bảo vệ Tazuna bảo đảm an toàn quay trở lại Sóng quốc. Trong lúc triển khai trách nhiệm này, họ đã phải chạm trán với hung thần quỷ ác làng Sương mù – Zabuza Momochi và Haku. Trận chiến với 2 người trên chính là khởi đầu cho con đường nhẫn đạo của Naruto .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan