Wikia Naruto Việt Nam

Xin chào các bạn, đây là wiki về anime NarutoBoruto tại Việt Nam, đây là nơi các bạn đọc về nhân vật thông tin, thuật, … liên quan đến Naruto và Boruto.Thông tin được lấy ở bggggggggk, Anime và Manga.Nếu thấy có sai sót thì sửa lại để cho thông tin đúng hơn nhé.

Giới thiệu Naruto Dattebayo

[]

12 năm trước, yêu tinh 9 đuôi tiến công làng ninja Mộc Diệp, Hokage Đệ Tứ đã vượt mặt và phong ấn vào con trai mình, Naruto. Từ đó, Naruto bị mọi người xa lánh, vậy nên cậu tìm ra cách được thừa nhận và quan tâm duy nhất – qua những trò phá phách và nghịch ngợm. Câu chuyện chính bám theo sự trưởng thành và tân tiến của Naruto và bạn cậu khi làm ninja, và nhấn mạnh vấn đề mối quan hệ giữa họ và sự tác động ảnh hưởng của quá khứ đến tính cách họ. Naruto tìm được hai người bạn sát cánh cùng là Uchiha Sasuke và Haruno Sakura, cuộc phiêu lưu khởi đầu …

Giới thiệu Naruto Shippuuden

[]

Naruto Shippuuden là phần hai của Naruto Dattebayo. Sau khi giảng dạy 2 năm rưỡi với Jiraiya, Naruto trở về làng Lá, sum vầy với những người bạn cậu đã chia tay, và lập lại Nhóm 7, giờ được gọi là Nhóm Kakashi, với Sai thế chỗ Sasuke .

Ở phần Naruto Shippuuden thì tất cả những người bạn của Naruto đều đã trưởng thành,tổ chức Akatsuki chiếm lấy vai trò đối nghịch chính trong tham vọng thống trị thế giới.Sau này Tobi (Obito) châm ngòi chiến tranh Ninja lần thứ tư giữa Ngũ Đại Quốc và Akatsuki mà người đứng phía sau giật dây là Uchiha Madara nhằm thực hiện kế hoạch Nguyệt Nhãn – một kế hoạch đưa tất cả mọi người vào ảo mộng của hắn.

Bạn đang đọc: Wikia Naruto Việt Nam

Giới thiệu Boruto : Naruto Next Generation 

[]

Sau phần Naruto Shippuuden, chàng trai Naruto giờ đây đã thực thi được tham vọng làm Hokage và cũng đã có vợ với 2 đứa con. Đây là một bộ phim đa phần xoay quanh về những câu truyện của Boruto, với bản tính nghịch phá và … sợ mẹ. Ước mơ của Boruto là thành nhẫn giả vĩ đại nhấtLàng Lá và sánh vai với những vị Hokage vĩ đại nhất Làng Lá. Một câu truyện mới của thế hệ nhẫn giả sau này với những tham vọng giống thế hệ nhẫn giả trước – kiến thiết xây dựng và bảo vệ làng

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan