Thảo Luận Naruto Và Sasuke Ai Mạnh Hơn !?? Ai Mạnh Hơn

Việc mong ước những nhân vật Anime khác nhau chiến đấu để so kè sức mạnh có vẻ như là một sở trường thích nghi của khá nhiều game thủ, otaku lúc bấy giờ, khi mà những tính tiết trong truyện hay những đại chiến đã khởi đầu tỏ ra nhàm chán chính do chính nghĩa luôn dành thắng lợi .Bạn đang xem : Thảo luận naruto và sasuke ai mạnh hơn ! ? ?

Đối với Naruto thì phong cách “câu giờ” và nghệ thuật “Buff niềm tin” đã trở thành đặc trưng cũng khiến không ít fans mong muốn những cuộc chiến khác mới lạ và “độc” hơn. Và đây là danh sách 12 cặp đối đầu được cộng đồng Otaku MangaVL.Net mong đợi nhất nhưng mãi chẳng thể trở thành hiện thực.

*Trái với những trận chiến hoành tráng, top 12 cặp đấu này chưa từng đánh nhau thực sự trong Anime

12. Might Guy vs Kakashi Hatake

*Có thể sẽ là một trận chiến thiên về tấu hài hơnĐây là cặp đấu tiên phong chưa khi nào và hoàn toàn có thể là mãi mãi chẳng có một trận đấu thực sự. Dù vậy nhưng so với những fans hâm mộ, sẽ thật mê hoặc nếu được tận mắt tận mắt chứng kiến cặp đấu này biểu lộ sức mạnh để chiến đấu với nhau, theo một cách tráng lệ hay vui nhộn. Nó không thành yếu tố dù cho Kakashi có Sharingan hay không, đại chiến này vẫn luôn đáng xem bất kỳ khi nào .

11. Kakashi vs Orochimaru

Đây là 2 nhân vật đã khởi đầu đại chiến nhiều lần nhưng chưa khi nào hoàn thành xong nó. Chắc chắn đại chiến này sẽ cực kỳ tuyệt khi một Ninja có năng lực nhẫn thuật tiến công tốt nhất chiến đấu với một Ninja có nhẫn thuật phòng phủ tốt nhất. Sẽ khó có người thắng lợi nếu thực sự cả 2 người này chiến đấu .Xem thêm : trò chơi Mô Phỏng Máy Bay Chiến Đấu Cho Pc, Top 11 trò chơi Bắn Máy Bay Pc Cực Hay, Nên Chơi Ngay*“ Full công ” đánh nhau với “ Full thủ ” thì chắc đến Tết mới hết tập

10. Sasuke vs Pain (Nagato)

Không quan trọng là Nagato nào, nhưng so với Sasuke, có vẻ như anh ta luôn mạnh hơn hẳn Nagato ở thời gian hiện tại. Tuy nhiên nếu lấy mốc thời hạn mà Sasuke chưa chiếm hữu sức mạnh của Lục Đạo – “ Sage of Six Paths ” thì có vẻ cuộc cạnh tranh đối đầu này sẽ cân đối hơn. Và chắc như đinh sẽ rất được những fans mong đợi .
*Nếu không có lục đạo, thì Nagato sẽ “ ngang cơ ” Sasuke ?

9. Jiraiya vs Orochimaru

Có lẽ đây sẽ là đại chiến tốt hơn so với Naruto và Sasuke. Lần tiên phong và cũng là sau cuối tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhìn thấy tối thiểu một chút ít sức mạnh của Jiraiya là trong một trận chiến với Pain. Chắc chắn không ít fans nghĩ rằng sau trận chiến đó, không ai là không muốn nhìn thấy Jiraiya và Orochimaru trong một trận chiến thực sự, với 100 % công sức của con người .*Jiraiya và Orochimaru là cặp đấu được rất nhiều fans mong đợi

8. Sasuke vs Neji

Trước khi nghiên cứu và phân tích, có ai buồn vì trận chiến này không xảy ra không ? Đó là đại chiến tuyệt nhất và được mong ước nhất trong Naruto Shonen. Thiên tài Hyuga vs thiên tài Uchiha, bạn nghĩ ai sẽ là người thắng lợi ?*Có ai công nhận khuôn mặt 2 nhân vật này hao hao nhau không ?

7. Jiraiya vs Itachi

Sau những gì Itachi nói về Jiraiya, nhiều người đã thực sự phấn khích nếu được thấy cặp đấu này trong một đại chiến. Tuy nhiên yếu tố là cả hai đều quá tử tế và đều không khi nào chiến đấu với hơn 50% sức mạnh của họ. Nhưng tối thiểu trong tương lai, họ hoàn toàn có thể khởi đầu một đại chiến khác .Xem thêm : Twisted Fate Mùa 11 : Bảng Bổ Trợ Twisted Fate Mua 8, Cách Chơi Tf Mùa 8Có thể trong một biến cố nào đó, 2 người này mới thực sự chiến đấu hết sức với nhauCó thể trong một biến cố nào đó, 2 người này mới thực sự chiến đấu rất là với nhau

6. Hashirama vs Naruto/Sasuke

Tất nhiên rồi, đây chính là 3 nhân vật mạnh mẽ nhất trong cả series Manga/ Anime Naruto. Naruto và Sasuke mạnh hơn Hashirama, nhưng nhiều fans vẫn nghĩ rằng tất cả các cuộc chiến giữa Hashirama và Naruto, đặc biệt là giữa Hashirama và Sasuke vẫn luôn được mong đợi vì chúng là những hóa thân của Indra và Ashura.

Xem thêm: Web Novel

Sẽ thế nào nếu Hashirama chiến đấu cùng với 1 trong 2 nhân vật mạnh nhất truyện?Sẽ thế nào nếu Hashirama chiến đấu cùng với 1 trong 2 nhân vật mạnh nhất truyện ?( Còn tiếp … )
Chuyên mục: Chuyên mục : Tin Tức

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan