Cách nghe youtube tắt màn hình trên điện thoại iOS và Android – Phong Vũ Công nghệ

Đối với người nghe nhạc, thì ứng dụng Youtube đã khá quen thuộc và thông dụng. Hiển nhiên, khi nghe nhạc ở ứng dụng này chắc rằng bạn sẽ luôn gặp thực trạng nhạc tắt khi thoát khỏi ứng dụng .
Vậy nếu bạn muốn nghe Youtube trên điện thoại thông minh khi ngủ hoặc đang thao tác thì như thế nào ? Cùng Phong Vũ xem ngay cách xem Youtube trên điện thoại cảm ứng tắt màn hình nhé !

1. 4 cách phát nhạc youtube trên nền của iPhone

Nghe Youtube khi tat man hinh

1. Hướng dẫn sử dụng Shortcut trên Safari

Lưu ý, cách này chỉ sử dụng được với những dòng iPhone chạy hệ quản lý và điều hành iOS 12 trở lên, để sử dụng ứng dụng Phím tắt ( Shortcuts ) .

Bước 1: Nếu bạn chưa có ứng dụng Shortcuts, bạn có thể tải ở App Store. Nếu đã có rồi bạn trực tiếp vào phần Cài đặt > Shortcut > Mở cho phép chưa được tin cậy.

nghe youtube tren dien thoai tat man hinh 1Bước 2 : Sau đó những bạn truy vấn vào link để thêm tính năng PiP trên YouTube. Link : PiP Youtube .
Bước 3 : Bạn làm theo hướng dẫn như hình để thêm Pip Youtube vào lối tắt .
nghe youtube tren dien thoai tat man hinh 2Bước 4 : Sau đó, Copy link của video bạn đang xem trên YouTube vào Tab của Shortcut .
Bước 5 : Chọn thêm Shortcut vào màn hình chính để truy vấn nhanh hơn .
nghe youtube tren dien thoai tat man hinh 3Điểm cộng ở đây là bạn hoàn toàn có thể chỉnh độ phân giải, vận tốc phát và tỷ suất cho video với cách này .

2. Ứng dụng Music Pro

Đầu tiên, Phong Vũ sẽ trình làng đến bạn một ứng dụng đến từ Nước Ta. Chức năng chính của ứng dụng này là giúp người dùng nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi màn hình tắt dành riêng cho iOS .
Điểm cộng là bạn sẽ không mất khoản ngân sách nào như sử dụng cho Youtube Preminum .
Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phát hiện những quảng cáo như thông thường và có lẽ rằng đây là điểm trừ duy nhất của ứng dụng này .
nghe youtube tren dien thoai tat man hinh 8Ứng dụng này hoàn toàn có thể sử dụng như Youtube, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc, tìm nhạc và thêm những bản nhạc yêu quý vào list. Phần mềm còn hoàn toàn có thể thấy được những bảng xếp hạng và có công dụng gợi ý những bản nhạc đang thông dụng .
Nếu bạn đang muốn tìm app nghe nhạc như trên Youtube mà hoàn toàn có thể thoát màn hình vừa nghe thì Music Pro là gợi ý cho bạn .
Link tải : Music Pro

3. Ứng dụng nghe Youtube nền Musi

Cũng như Music Pro, Musi cũng là ứng dụng tương hỗ việc nghe youtube trên điện thoại thông minh tắt màn hình. Phần mềm được tích hợp hàng loại những tính năng nghe nhạc thông dụng .
Điểm cộng của Musi là giao diện dễ sử dụng, đẹp mắt, cạnh bên đó còn tương hỗ những tính năng đặc biệt quan trọng khác như : hiện lời bài hát, hẹn giờ tắt nhạc và hiệu chỉnh phần Equalizer theo ý thích của mỗi người .
Vì là app không tính phí nên hiển nhiên cũng không chặn được quảng cáo .
nghe youtube tren dien thoai tat man hinh 9Link tải : Musi

4. Tube Master

Sở hữu giao diện thân thiện và dễ sử dụng, Tube Master là gợi ý tiếp theo mà Phong Vũ muốn giới thiệu. Ứng dụng cho phép nhập tìm kiếm bài hát hoặc tạo Playlist vô cùng đơn giản.

Điểm trừ duy nhất ở đây là vận tốc phản hồi của ứng dụng không được nhạy. Nếu bạn không nhu yếu quá cao thì hoàn toàn có thể lựa chọn để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình
Link tải : Tube Master

2. 3 ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình cho Android

1. Floating Tube

Điểm cộng của ứng dụng này chính là không dùng API của Google hoặc của YouTube nên người dùng không cần có thông tin tài khoản cũng hoàn toàn có thể sử dụng được. Hiển nhiên, ứng dụng này cũng không loại trừ được phần quảng cáo .
Ứng dụng có sẵn trên CH Play, bạn hoàn toàn có thể tải về để nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình, Floating Tube cũng có năng lực hiển thị bằng dạng cửa sổ thu nhỏ rất tiện lợi, khi bạn muốn triển khai nhiều tác vụ .
nghe youtube tren dien thoai tat man hinh 01Người dùng còn hoàn toàn có thể sơ tán hành lang cửa số của ứng dụng đến bất kể nơi nào của màn hình, hoặc biến hóa kích cỡ với những thao tác vô cùng đơn thuần. Giao diện Floating khá mới nhưng rất thân thiện với người dùng, vì nó không sử dụng API Youtube .

Link tải: Floating Youtube

2. YouTube Red

Đây là ứng dụng khá được ưu thích của người dùng Android vì giúp tiết kiệm chi phí thời hạn và cực kỳ thân thiện .
Để tải ứng dụng, người dùng truy vấn đến phần Cài đặt > Ấn vào phần Bảo mật > Gạt thanh kích hoạt Cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc lên .
nghe youtube tren dien thoai tat man hinh 4Tiếp theo, bạn thực thi tải về rồi setup YouTube Red trên máy
Kế tiếp, mọi người hãy tải về thêm một công cụ để tương hỗ sau để tạo điều kiện kèm theo cho bạn hoàn toàn có thể vào được thông tin tài khoản Google trên app YouTube Red này .
nghe youtube tren dien thoai tat man hinh 5Sau khi tực hiện, một ứng dụng Youtube mới sẽ sửa chữa thay thế ứng dụng Youtube thường khác, ứng dụng mới này cũng có khá đầy đủ tính năng như Youtube .
Bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào ứng dụng nhập vào tên video mà bạn muốn phát khi đang tắt màn hình > Nhấp nút Play rồi tắt màn hình máy và tận thưởng thành quả .

3. Ứng dụng trình duyệt web Google Chrome

Đây cũng được xem là một ưu điểm của những smartphone Android so với iOS. Nếu bạn chứ biết cách này hãy triển khai theo hướng dẫn phía dưới :
Bước 1 : Mở Google Chrome sẵn có trên máy > Vào website chính thức của YouTube > Tìm kiếm video mà bạn muốn nghe nhạc khi tắt màn hình .

Bước 2: Sau khi video đã được phát lên, mọi người hãy nhấp vào nút 3 chấm nằm ở trên góc phải của màn hình > Ấn vào dòng chữ Yêu cầu trang web cho máy tính.

Điện thoại sẽ hiện ra một giao diện mới > Trở lại màn hình chính, mở thanh thông tin > Ấn vào phím Play để liên tục phát nhạc của video trên màn hình chính .
nghe youtube tren dien thoai tat man hinh 7Hi vọng với những cách trên đây sẽ giúp bạn nghe youtube trên điện thoại thông minh tắt màn hình thành công xuất sắc .
Mời đồng đội tham gia hội đồng Phong Vũ Play để update nhiều tin tức hay ho về công nghệ tiên tiến và những tựa game mới nhé !

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *