Nóng: Người yêu “đại gia tiền ảo” của Linh Ngọc Đàm bất ngờ có động thái lạ, nghi vấn cặp đôi đã “toang”?

Linh Ngọc Đàm luôn nằm trong top những nữ streamer rất được yêu mến tại Việt Nam. Cô nàng nhỏ nhắn nhưng rất xinh đẹp, quyến rũ này sở hữu sức hút đáng nể với hàng chục triệu lượt follows trên MXH. Cũng vì thế nên cuộc sống của nữ streamer được quan tâm không khác gì kém gì các ngôi sao của làng giải trí.

Nóng: Người yêu đại gia tiền ảo của Linh Ngọc Đàm bất ngờ có động thái lạ, nghi vấn cặp đôi đã toang? - Ảnh 1.Tháng 8 / 2021, trên đoạn video đăng tải lên MXH, dân tình phát hiện nữ streamer đã có tình mới nhờ hành vi cực kỳ tình tứ. Dù chưa mở ra nhưng rất nhanh gọn ” in tư ” của người ấy đã được tìm ra và đó chính là Hoài Nam – ” triệu phú tiền số ” mới nổi. Sau đó, chàng trai bạn trai mới cũng tiếp tục Open trong những video đời sống của cô và đáng quan tâm là lần lộ mặt ôm ấp tình tứ. photo 1 16482309557781463167970 photo 1 16482301518171104175513

Những lần xuất hiện bên nhau của Linh Ngọc Đàm và bạn trai khiến dân mạng cực kỳ quan tâm

Nhưng đáng chú ý quan tâm nhất chính là lần Hoài Nam vướng vào drama ” gạ tình ” trong quá khứ. Điều này đã tác động ảnh hưởng không nhỏ đến Linh Ngọc Đàm và cả 2 đều lên tiếng xin lỗi vì ” sai lầm đáng tiếc tuổi trẻ ” .

Mới đây, Hoài Nam bất ngờ đăng tải một story trên trang cá nhân đầy ẩn ý với nội dung: “Cảm ơn vì khoảng thời gian đẹp bên nhau. Chúc cho chặng đường phía trước của chúng ta vẫn là những người bạn tốt của nhau nhé!”

Nóng: Người yêu đại gia tiền ảo của Linh Ngọc Đàm bất ngờ có động thái lạ, nghi vấn cặp đôi đã toang? - Ảnh 3.

Bài đăng đầy ẩn ý của Hoài Nam khiến dân tình không khỏi đặt nghi vấn cặp đôi đã chia tay

Trước đây, Linh Ngọc Đàm cũng từng yêu và chia tay nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn hữu thân thiện mà nổi bật là Duy Nhỏ. Do đó với nội dung đầy ẩn ý mà Hoài Nam đăng tải rất giống với một thông tin chia tay trong êm đẹp, không ồn ào .

Điều này cũng giống như lời chia sẻ của Linh Ngọc Đàm khi không công khai Hoài Nam trên MXH: “Bạn ấy là người như thế nào mình xin phép giữ cho riêng mình giống như tiêu chí ‘âm thầm yêu nhau, im lặng chia tay’. Mình không muốn giấu giếm nhưng mình muốn bảo vệ bạn ấy trước MXH”.

Nóng: Người yêu đại gia tiền ảo của Linh Ngọc Đàm bất ngờ có động thái lạ, nghi vấn cặp đôi đã toang? - Ảnh 5.Nghi vấn Linh Ngọc Đàm và bạn trai đã chia tay đang được chăm sóc

Ảnh: Internet

https://sgn888.net/nong-nguoi-yeu-dai-gia-tien-ao-cua-linh-ngoc-dam-bat-ngo-co-dong-thai-la-nghi-van-cap-doi-da-toang-20220326010347519.chn

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *