Cách thay đổi nhạc chuông báo thức trên Samsung Galaxy Note 3

Các chuyên viên cũng xuất hiện để giúp bạn trực tiếp .
Cách thay đổi nhạc chuông báo thức trên Samsung Galaxy Note 3
Tìm tổng thể tin tức trên Samsung Galaxy Note 3 trong những bài báo của chúng tôi. Bạn cũng hoàn toàn có thể lôi kéo nhóm chuyên viên giúp bạn.

Cách thay đổi nhạc chuông báo thức trên Samsung Galaxy Note 3

Thức dậy, giống như đang ngủ, là điều thiêng liêng, đặc biệt quan trọng là với chiếc Samsung Galaxy Note 3. Và việc thức dậy không đúng cách luôn khiến bạn không dễ chịu .

Đặc biệt, khi chuông đồng hồ báo thức trên Samsung Galaxy Note 3 khiến bạn không thể chịu đựng nổi.

Chúng tôi đã quyết định viết bài báo này để giúp bạn thay đổi nhạc chuông báo thức trên Samsung Galaxy Note 3 của bạn. Đây là một thao tác khá đơn giản có thể thực hiện theo một số cách: sử dụng nhạc chuông mặc định, sử dụng nhạc bạn chọn hoặc chuyển sang ứng dụng của bên thứ ba.

Nhạc chuông mặc định trên Samsung Galaxy Note 3

Có vô số nhạc chuông đánh thức mặc định trên Samsung Galaxy Note 3 của bạn. Nhưng làm thế nào để bạn thay đổi của bạn, và làm thế nào để bạn thử những người khác? Nó rất đơn giản.

Cách thay đổi nhạc chuông báo thức trên Samsung Galaxy Note 3
Trên Samsung Galaxy Note 3 của bạn, hãy nhấn ứng dụng “ Đồng hồ ” hoặc chuyển đến menu “ Ứng dụng ” sau đó trong “ Đồng hồ ”. Trên trang tiên phong, bạn sẽ có toàn bộ những báo thức của mình .Nhấn vào một cái bạn sử dụng làm đồng hồ đeo tay báo thức. Cuộn lên cho đến khi bạn tìm thấy “ Âm báo ”. Nhấn vào nó .
Cách thay đổi nhạc chuông báo thức trên Samsung Galaxy Note 3
Các trang khác của chúng tôi trên Samsung Galaxy Note 3 hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể giúp bạn .Ở đó, bạn sẽ tìm thấy list những nhạc chuông mặc định của mình. Bạn hoàn toàn có thể thử chúng bằng cách chọn từng cái một .Chọn một cái tương thích nhất với bạn để có một cuộc gọi thức tỉnh mềm mịn và mượt mà cho Samsung Galaxy Note 3 của bạn .

Sử dụng nhạc bạn chọn từ Samsung Galaxy Note 3 của bạn

Bạn không thích nhạc chuông mặc định của Samsung Galaxy Note 3? Bạn có thể sử dụng nhạc bạn chọn làm đồng hồ báo thức trên Samsung Galaxy Note 3 của bạn. Để làm như vậy, hãy bắt đầu bằng cách lặp lại các bước trong đoạn trước: trên Samsung Galaxy Note 3 của bạn, nhấn ứng dụng “Đồng hồ” hoặc chuyển đến menu “Ứng dụng” sau đó vào “Đồng hồ”. Trên trang đầu tiên, bạn sẽ có tất cả các báo thức của mình.

Nhấn vào một cái bạn sử dụng làm đồng hồ đeo tay báo thức. Cuộn lên cho đến khi bạn tìm thấy “ Âm báo ”. Nhấn vào nó .

Ở đó, bạn sẽ thấy danh sách các nhạc chuông mặc định của mình. Bạn sẽ thấy ở cuối menu có ba lựa chọn: “Thêm”, “Hủy”, “Ok”. Chọn “Thêm” trên màn hình Samsung Galaxy Note 3. Bạn đang ở trong ứng dụng “Nhạc”. Bạn chỉ cần chọn nhạc mà bạn chọn trên Samsung Galaxy Note 3 của mình! Tuy nhiên, hãy cẩn thận, bạn không thể sử dụng nhạc từ các ứng dụng phát trực tuyến của mình như Youtube, Deezer hoặc Spotify.

Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để thay đổi nhạc chuông báo thức trên Samsung Galaxy Note 3 của bạn

Đối với đồng hồ báo thức của bạn, có ứng dụng “Đồng hồ” trên Samsung Galaxy Note 3. Nhưng không chỉ! Bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để thay đổi nhạc chuông báo thức cho Samsung Galaxy Note 3 của bạn. Để thực hiện việc này, hãy truy cập “Cửa hàng Play” của Google.

Nhấn vào thanh tìm kiếm ở trên cùng và nhập ” Đồng hồ báo thức “. Bạn sẽ có một tuyển tập những ứng dụng sẵn sàng chuẩn bị để thức dậy vào buổi sáng với Samsung Galaxy Note 3. Một số ứng dụng thậm chí còn còn được cho phép bạn đo giấc ngủ và cá thể hóa đồng hồ đeo tay báo thức để bạn có một giấc ngủ hiệu suất cao ! Mỗi loại phân phối một bộ chuông báo thức riêng. Vui lòng duyệt qua chúng và đọc những nhìn nhận và nhận xét ngoài những tính năng để xem liệu ứng dụng có cung ứng được mong đợi của bạn hay không .Hãy cẩn trọng, tuy nhiên, 1 số ít ứng dụng phải trả phí và những ứng dụng khác không lấy phí .Bạn trọn vẹn chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về việc mua hàng trên Samsung Galaxy Note 3 của mình .
Nếu bạn không hề tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm hoặc nếu đồng hồ đeo tay báo thức mới của bạn vẫn không có nhạc chuông mê hoặc, hãy nhập ” âm báo thức ” vào thanh tìm kiếm. Bạn sẽ hoàn toàn có thể tò mò những ứng dụng được cho phép bạn tải xuống những âm báo thức mới. Hãy cẩn trọng, tuy nhiên, 1 số ít ứng dụng phải trả phí và 1 số ít ứng dụng khác không lấy phí .Bạn trọn vẹn chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho việc mua hàng của mình .

Sau khi tải xuống một ứng dụng như vậy, hãy làm theo hướng dẫn trong đoạn trước để sử dụng âm nhạc bạn chọn trên Samsung Galaxy Note 3.

Để kết thúc việc thay đổi nhạc chuông báo thức trên Samsung Galaxy Note 3

Chúng tôi vừa thấy cách thay đổi nhạc chuông báo thức trên Samsung Galaxy Note 3. Tuy nhiên, nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối nào, đừng ngần ngại nhờ một người bạn am hiểu về công nghệ này giúp đỡ.

Chia sẻ :Chia sẻ :

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này .
Cần thêm trợ giúp hoặc thông tin khác ? tự do để liên hệ với nhóm chuyên viên của chúng tôi qua biểu mẫu liên hệ hoặc đọc những bài viết khác của chúng tôi về quy mô của bạn Samsung Galaxy Note 3 .
Các bài viết khác của chúng tôi về quy mô của bạn Samsung Galaxy Note 3 cũng hoàn toàn có thể giúp bạn. Cũng, nhiều chuyên viên luôn sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp bạn Nếu cần. Cuối cùng, nếu không có gì hoạt động giải trí đừng ngần ngại sử dụng bảo vệ của Samsung Galaxy Note 3 của bạn .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan