Cách đổi nhạc chuông tin nhắn và cuộc gọi cho Messenger

Cùng chủ đề với Messenger:

Kể từ bản cập nhật đầu tháng 08/2018, ứng dụng trò chuyện Messenger của mạng xã hội Facebook đã cho ra mắt tính năng mới giúp người dùng thay đổi chuông báo tin nhắn và cuộc gọi đến với khoảng 50 loại khác nhau thay vì chỉ duy nhất 1 loại âm thanh trước đó.

img 62a3f5abf076a

Messenger được biết đến là dịch vụ trò chuyện trực tuyến qua tin nhắn, cuộc gọi và gọi video được mạng xã hội Facebook phát triển kể từ năm 2008. Cho đến nay, Messenger đã có 2 phiên bản 1 là phiên bản thường và 1 phiên bản Lite hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại Android, iOS và một giao diện web dành cho máy tính.

Trong thời hạn tăng trưởng, ngoài những tính năng cơ bản để liên lạc Messenger liên tục cho ra những tính năng phụ có ích để nâng cao chất lượng thưởng thức cho người dùng như : gửi hình ảnh, hình tượng xúc cảm, phân loại tin nhăn mưu trí …

Và mới đây nhất, phiên bản chuẩn của Messenger đã thêm tính năng lựa chọn thay đổi âm thanh chuông báo tin nhắn và cuộc gọi lên đến gần 50 loại khác nhau cho người dùng thoải mái chọn lựa.

Cụ thể, thay vì một âm báo đơn điệu trước đây kể từ giờ đây trong phiên bản 178.0.0.4.79, người dùng hoàn toàn có thể tùy ý đổi khác những loại chuông báo khác nhau được Messenger phân phối sẵn. Theo thống kê có đến khoảng chừng 50 âm thanh chuông báo khác nhau dành cho cả cuộc gọi và tin nhắn đến, trong có những âm báo mê hoặc như : Tiếng em bé cười, tiếng chim, tiếng chó sủa, tiếng gõ cửa, tiếng dế kêu … cho đến những âm thanh nhạc cụ, tiếng người nói vô cùng đặc biệt quan trọng. Ngoài ra người dùng còn hoàn toàn có thể chọn một bản nhạc bất kể đang có trong máy để làm nhạc chuông cuộc gọi đến cho Messenger thay vì âm thanh mặc định. Chi tiết về cách sử dụng tính năng này sẽ có trong bài viết bên dưới, mời những bạn tìm hiểu thêm.

Hướng dẫn đổi âm nhạc chuông tin nhắn và cuộc gọi cho Messenger

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên smartphone, trong giao diện chính bấm vào biểu tượng ảnh đại diện tài khoản của bạn sau đó cuộn xuống dưới chọn Thông báo & âm thanh.

img 62a3f5ac49352

Bước 2: Ngay sau đó sẽ tìm đến 2 mục:

  • Âm thanh thông báo: Chọn một trong những âm thanh có sẵn làm âm báo khi có tin nhắn mới.
  • Nhạc chuông: Chọn một trong những âm thanh có sẵn làm nhạc chuông báo cuộc gọi đến

img 62a3f5ac82271 Đối với Nhạc chuông khi có cuộc gọi đến trên Messenger, bạn hoàn toàn có thể chọn một bản nhạc bất kể đang có trong điện thoại cảm ứng. Tuy nhiên để nó xuất hiện trong list những lựa chọn trên, bạn cần bổ trợ nó vào nhạc chuông điện thoại cảm ứng trước. Dưới đây là thao tác triển khai trên máy Samsung, mời những bạn tìm hiểu thêm.

Bước 1: Truy cập Cài đặt > Âm thanh và rung > bấm vào mục Nhạc chuông với nhạc chuông cuộc gọi hiện tại.

img 62a3f5acc39af

Bước 2: Trong danh sách nhạc chuông, bấm vào biểu tượng dấu + ở góc phải. Ngay sau đó các tệp tin có định dạng âm thanh sẽ hiện ra, bạn chỉ cần đặt dấu tích chọn vào nó rồi bấm hoàn tất để thêm.

img 62a3f5ad12413

Bước 3: Sau khi thêm truy cập tính năng nhạc chuông cuộc gọi trong ứng dụng Messenger và bạn sẽ nhìn thấy bản nhạc vừa thêm.

Trong trường hợp bạn muốn tách âm thanh từ video để làm nhạc chuông hãy dùng Pure Tuber hoặc 4 công cụ tách âm thanh, nhạc MP3 từ video. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *