#1 Cách nhân bản ứng dụng trên điện thoại Android cực dễ không cần tải APP

Với tính năng nhân bản ứng dụng sẽ giúp người dùng thao tác thuận tiện nếu muốn sử dụng hai ứng dụng trên cùng một chiếc điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn cách sao chép ứng dụng trên Android. Mới để bạn tham khảo.

way-nhan-ban-ung-dung-tren-dien-phone-android-1Tính năng nhân bản ứng dụng trên Android giúp bạn có thể sử dụng hai tài khoản Facebook cùng lúc
Nhân bản ứng dụng được hiểu đơn thuần là nhân bản những ứng dụng trên cùng một thiết bị. Ngày được cho phép người dùng đăng nhập hai thông tin tài khoản khác nhau của cùng một dịch vụ trên một thiết bị mà không cần phải thoát ra để đăng nhập lại. Với việc nhân bản nhiều ứng dụng, người dùng không phải tải bất kể ứng dụng tương hỗ nào khác mà trên máy đã được tích hợp sẵn phần setup, từ đó giúp máy đỡ tốn bộ nhớ hơn .

Tính năng nhân bản ứng dụng hiện đã được hỗ trợ trên các hệ điều hành Android như Samsung, Vivo, Oppo, … vì tính năng này trong phần cài đặt của máy. Chỉ dành cho hệ điều hành iOS không hỗ trợ tính năng này.

Khi nào thì sao chép nhiều ứng dụng trên Android?

Khi nào điện thoại thông minh Android của bạn cần sao chép nhiều ứng dụng ? Hãy vấn đáp thắc mắc này trước khi khám phá cách sao chép nhiều ứng dụng trên Android. Và câu vấn đáp là : Vì một nguyên do nào đó mà bạn cần đăng nhập hai thông tin tài khoản khác nhau trên cùng một chiếc điện thoại thông minh mà không muốn thoát thông tin tài khoản đã đăng nhập. Ví dụ : hai thông tin tài khoản Zalo, hai thông tin tài khoản Facebook …

Làm thế nào để sao chép nhiều ứng dụng trên Android?

Cách sao chép ứng dụng trên Android thực hiện như sau:

Bước 1: Tại màn hình chính chọn phần Cài đặt

Cách sao chép ứng dụng trên Android

Bước 2: Tại giao diện Cài đặt, bấm vào Các tính năng tiên tiến

Cách sao chép ứng dụng trên Android

Bước 3: Nhấn chọn Messenger kép (Đăng nhập vào tài khoản thứ 2 trong ứng dụng mạng xã hội yêu thích của bạn)

Cách sao chép ứng dụng trên Android

Bước 4: Chọn ứng dụng bạn muốn sao chép (Zalo, Facebook, Messenger …). Chỉ cần một thao tác đơn giản, gạt nút sang phải, nút hiển thị màu xanh nghĩa là thao tác bạn thực hiện đã thành công.

Cách sao chép ứng dụng trên Android Cách sao chép ứng dụng trên Android

Bước 5: Ứng dụng nhân bản sẽ được hiển thị trên màn hình chính và có biểu tượng nhân bản. Chúc mừng bạn đã thực hiện thành công, sau đó bạn chỉ cần bấm bắt đầu và sử dụng bình thường.

Cách sao chép ứng dụng trên Android

Tùy từng dòng máy Samsung hay Oppo … mà cách đặt tên khác nhau, nhưng về cơ bản các thao tác nhân bản ứng dụng trên Android như sau.

Một số câu hỏi thường gặp khi sao chép ứng dụng trên Android

Có bao nhiêu ứng dụng có thể được nhân bản?

Hiện tại, tính năng nhân bản hầu hết tương hỗ những ứng dụng mạng xã hội ( tùy từng dòng máy ) như : Facebook ; Tin nhắn ; Zalo ; Hàng ; Viber … Vì vậy, tùy theo nhu yếu sử dụng của mỗi người muốn sử dụng ứng dụng nhân bản nào thì họ sẽ nhân bản ứng dụng đó. Đối với setup sẵn trong máy, mỗi ứng dụng chỉ hoàn toàn có thể được sao chép nhiều nhất một lần. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều hơn hai ứng dụng, bạn phải thiết lập ứng dụng .

Xóa ứng dụng gốc có làm mất phiên bản nhân bản của ứng dụng không?

Do tính năng nhân bản ứng dụng được tương hỗ trong thiết lập trước của thiết bị, nên việc xóa ứng dụng gốc cũng sẽ xóa ứng dụng đã nhân bản. Nếu muốn sử dụng lại, bạn phải setup ứng dụng .

Ứng dụng nhân bản có chiếm dung lượng không?

Nhân bản ứng dụng sẽ chiếm một số ít bộ nhớ trong thiết yếu để sao chép ứng dụng

Với nội dung chia sẻ về cách sao chép ứng dụng trên Android, bạn hoàn toàn có thể nhân bản một ứng dụng hay nhiều ứng dụng mà mình muốn sử dụng? Rất đơn giản và dễ làm phải không?

Với phiên bản ứng dụng gốc và phiên bản ứng dụng nhân bản, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể phân loại mục tiêu sử dụng ứng dụng này cho ứng dụng việc làm, mái ấm gia đình và bạn hữu. Giúp bạn tăng hiệu suất cao khi sử dụng và tận dụng tối đa những tính năng rất hữu dụng của dòng smartphone đang rất được yêu thích lúc bấy giờ .
Nếu bạn có bất kể câu hỏi nào, xin vui mừng liên hệ với chúng tôi. Chúc suôn sẻ .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan