Nhận Code Gà Hành Miễn Phí 2020 + Giftcode Gà Hành Game Gunny

Code Gà Hành có tổng giá trị siêu khủng sẽ là món quà đặc biệt quan trọng quan trọng dành cho những Gunner nhân ngày 20/11. Cũng trong dịp này, Gunny trực tuyến đã cho sinh ra sever mới Gà Bác Học để xạ thủ bắn gà thỏa sức tranh tài .

Code Gà Hành tung hoành xứ Gà

Gunny đã mạnh tay tung hàng ngàn Code Gà Hành có tổng giá trị lên đến 67 triệu đồng/code để tặng các tay thiện xạ nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp đặc biệt để Gunny tiếp tục thể hiện sự chăm sóc chu đáo dành cho tất cả Gunner đã gắn bó với sản phẩm trong hơn 5 năm qua. Được biết, gói code này bao gồm các món trang bị quý hiếm như Legend Nỏ Thần, Pet Phụng Hoàng Băng,… Đặc biệt, nhận gói quà này, Gunner có thể nhận tiếp quà tặng hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng trong vòng 60 ngày.

code-ga-hanh-gunny-1Code Gà Hành sẽ khiến xạ thủ Gunny phấn khích hơn bao giờ

Bạn đang đọc : XemGame khuyến mãi 200 giftcode Gà Hành game GunnyTrên fanpage của game show, đa phần xạ thủ đều biểu lộ sự hài lòng bởi được Gunny cưng chiều, đồng thời mong tới giờ G để có chiêm ngưỡng và thưởng thức mới và tận thưởng những gói quà Tặng Ngay .

code-ga-hanh-gunny-2Gunner trên fanpage hóng quà và sự kiện mới từ Gunny

Nghỉ lễ Gunner tha hồ bắn súng giỏi, xếp hình hay săn quà khủng

Cũng trong thời gian này, Gunny đã mở máy chủ mới Gà Bác Học để anh tài bốn phương trổ tài bách phát bách trúng cùng anh em, bạn hữu. Đây tiếp tục là vùng đất không mini-map, thể hiện chất cân bằng và giúp Gunner linh hoạt hơn trong các chiến thuật chiến đấu. Đồng thời các Gunner cũng có thể nhận hàng loạt quà từ server mới này. Theo đó, phần thưởng đua top tại Gà Bác Học lên đến hàng chục triệu đồng cùng các thú cưng siêu bá đạo như Ma Xà, Phụng Hoàng Băng, Ấu Long Cổ,…

Với những sự kiện lớn đồng diễn ra từ 20/11 này, Gunny đã khiến các tay thiện xạ háo hức vô cùng. Và còn có một chương trình đặc biệt không kém là Xếp Hình nhận Super. Đây sẽ là sự kiện thú vị cho các xạ thủ không chỉ có kỹ thuật bắn giỏi mà khả năng xếp hình cũng chuyên nghiệp. Nhiều phần quà giá trị như: Super – Ngư Lôi, pet miêu 4 sao, Thẻ lạc đà…đang chờ những anh chàng, cô nàng Gà có tài xếp hình pro.

code-ga-hanh-gunny-3Xạ thủ gà thả ga xếp hình nhận quà super

Nhân dịp này, Xemgame. com Tặng đọc giả 200 giftcode Gà Hành .

Để nhận code, mời các bạn làm theo hướng dẫn:

  1. Like Fanpage XemGame (Nếu bạn LIKE rồi thì bỏ qua bước này)
  2. Click vào biểu tượng phía dưới để lấy code, một người chỉ được 1 cái.
  3. Nhớ lưu lại mã code, vì khi hết code hệ thống sẽ không hiện ra nữa.

Đã phát hết .

Xem thêm các sự kiện hấp dẫn khác của Gunny tại: http://gunny.360game.vn/su-kien/danh-sach.html 

Để nhận thêm các code game khác các bạn có thể truy cập tại: http://www.xemgame.com/tag/giftcode

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *