[Top 7] Website Nhắn Tin SMS “Miễn Phí” Tốt Nhất Hiện Nay

31/10/2019 02 : 48 by Admin

Với công nghệ ngày càng phát triển thì việc mỗi người có trong mình một chiếc di động là điều tất yếu. Việc nhắn tin trở nên dễ dàng và phổ biến trên toàn thế giới. Nếu gửi các mẩu tin nhắn thông thường sẽ bị mất phí, và bạn đã bao giờ thắc mắc có cách nào gửi tin nhắn hoàn toàn miễn phí không? Bài viết này Share4SEO sẽ giới thiệu đến bạn 7 website nhắn tin sms miễn phí tốt nhất hiện nay nhé!

website nhắn tin sms miễn phí

 

1 / Globfone. com

Được nhắc đến tiên phong trong những website gửi tin nhắn không lấy phí đó chính là Globfone. com. Được phong cách thiết kế với giao diện thích mắt. Đặc biệt Globfone dành được sự hài lòng của những người mua là do nó dễ sử dụng nên khá nhiều người sử dụng website này. Tốc độ gửi tin nhắn thì rất nhanh, trong khoảng chừng 60 s là hoàn toàn có thể gửi tin nhắn đến bất kể đâu trên toàn quốc tế .

website nhắm tin sms miễn phí

2. e-freesms.com

Với e-freesms bạn hoàn toàn có thể thuận tiện gửi tin nhắn quốc tế mà trọn vẹn không tính tiền. Không cần phải ĐK bất kỳ tài khoản. Chỉ cần nhập vương quốc, số điện thoại thông minh và nội dung tin nhắn. Sau đó ấn enter vậy là tin nhắn của bạn đã được gửi đi .

website nhắn tin sms miễn phí

Chúng tôi trình làng đến những bạn ứng dụng SMS Marketing – SMS BrandName chuyên nghiệp và giá rẻ, giúp những bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn gửi tin nhắn cho người mua .

3 / Messagebird. com

Messagebird là forum gửi sms trực tuyến, được sử dụng không lấy phí 10 SMS tiên phong. Sau khi kết thúc gói dùng thử bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những gói dịch vụ tương thích với doanh nghiệp mình. Tốc độ gửi tin nhắn cực kỳ nhanh, chỉ mất khoảng chừng 10 ss là hoàn toàn có thể gửi đi toàn quốc tế. Số ký tự trong tin nhắn của Messagebird lên đến 1377 ký tự. Nhiều hơn tin nhắn thông thường gấp 8 lần .

website nhắn tin sms miễn phí

Bạn chỉ cần ĐK thông tin tài khoản ngay trên website để sử dụng những dịch vụ. Website cực kỳ tương thích với những công ty, doanh nghiệp cần gửi tin nhắn tiếp cận nhiều người mua cùng một lúc. Nhược điểm là nó không phải website cho những cuộc gọi quốc tế .

Có thể bạn quan tâm >>>  SMS MARKETING: 10+ Lợi ích “khổng lồ” khi doanh nghiệp sử dụng 

4/ 160by2.com

160 by2 là website được sử dụng để gửi tin nhắn một cách không tính tiền và không số lượng giới hạn. Hiện nay nó được hoạt động giải trí ở nhiều vương quốc như : Ấn Độ, Nước Singapore, Nước Ta, Philippines, UAE và Malaysia, không chỉ có vậy nó còn hoàn toàn có thể đồng nhất hóa mọi thông tin tài khoản của bạn ở trên website .

website nhắn tin sms miễn phí

Thế nhưng 160 by2 lại yên cầu phải tạo thông tin tài khoản người dùng và số điện thoại thông minh của bạn. Làm như vậy để hoàn toàn có thể được đồng điệu hóa với thông tin tài khoản trực tuyến của bạn trên website. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện liên hệ với những người trong danh bạ của mình một cách thuận tiện. Nhược điểm duy nhất của nó là không được cho phép gửi tin nhắn quốc tế, chỉ triển khai được trong nước .

Chúng tôi trình làng đến những bạn ứng dụng SMS Marketing – SMS BrandName chuyên nghiệp và giá rẻ, giúp những bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn gửi tin nhắn cho người mua .

5 / SS Infos

SS Infos website quảng cáo trực tuyến giống như Messagebird và thêm vào dịch vụ quảng cáo và tiếp thị. Trong đó có cung ứng dịch vụ để gửi sms trực tuyến. SS Infos tiêu biểu vượt trội trong việc phân phối dịch vụ tin nhắn SMS quảng cáo, tin nhắn SMS thanh toán giao dịch và những cuộc gọi Voice. Cung cấp cổng SMS số lượng lớn. Các dịch vụ Infos SS cung ứng không trọn vẹn không lấy phí và bạn được nhu yếu phải trả tiền cho số lượng tin nhắn SMS lớn từ thẻ tín dụng thanh toán. Bạn phải thanh toán giao dịch trước khi sử dụng những dịch vụ .

Ngoài ra nếu bạn là một công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm một phần mềm SMS marketing gửi tin nhắn hàng loạt hiệu quả nhất. Với các chức năng quản lý thông tin tiềm năng, lịch hẹn, ghi chú, file đính kèm, Sms, Email marketing. Hãy tham khảo phần mềm sms Marketing của JDISoft, link đăng ký dùng thử miễn phí tại đây!

sms marketing

6 / Skebby

Skebby là một ứng dụng điện thoại di động kiêm website, được cho phép người dùng hoàn toàn có thể gửi tin nhắn văn bản ngay lập tức trong quốc tế. Skebby không nhu yếu ĐK hay đăng nhập bất kỳ tài khoản nào nên rất dễ để sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn văn bản đến bất kể điện thoại cảm ứng và bất kỳ nơi nào trên quốc tế. Nhưng nếu bạn muốn lưu giữ hồ sơ những cuộc hội thoại trước đó của bạn hoặc nhận tin nhắn sau đó bạn sẽ phải ĐK một thông tin tài khoản không lấy phí Skebby .

website nhắn tin sms miễn phí

Có thể bạn quan tâm >>> SMS Brandname là gì? Giải pháp kinh doanh tuyệt vời cho doanh nghiệp

7 / Textmefree. com

Textmefree lại là một website phong cách thiết kế thân thiện thuận tiện điều hướng, sử dụng. Nó phân phối cho bạn những dịch vụ gửi tin nhắn văn bản trực tuyến không lấy phí. Bạn chỉ cần ĐK thông tin tài khoản ngay trên website và đăng nhập thông tin tài khoản đó. Bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn văn bản không tính tiền mà không số lượng giới hạn số lượng tin .

website nhắn tin sms miễn phí

 

Những bất lợi của website này là không cung ứng bất kể dịch vụ nào khác ngoài tin nhắn văn bản .

Trên đây là 7 website gửi tin nhắn sms không lấy phí từ trên máy tính tới điện thoại thông minh cực kỳ đơn thuần. Đây hoàn toàn có thể là cách giúp bạn tiết kiểm ngân sách cũng như đem lại một kế hoạch SMS Marketing chuẩn. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan