Đột Kích: Fury Ghost giá 55 triệu trở thành “phế phẩm” sau update tháng 2? – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports,

Các đại gia sở hữu Fury Ghost của Đột Kích lần lượt xác nhận nhân vật giá siêu khủng (lên tới 55 triệu) này đột nhiên bị mất hiệu ứng chống choáng sau update tháng 2.

Còn nhớ, Fury Ghost từng là nhân vật siêu đặc biệt quan trọng được nhiều người chơi Đột Kích thèm muốn vì hiệu ứng giảm khói và chống choáng 100 % quá bá đạo – đương nhiên vì là hàng “ nóng ” nên số lượng cực ít, hiện chỉ có 5 thông tin tài khoản chiếm hữu nhân vật này, với giá lúc mới Open lên đến 55 triệu VNĐ. Tuy nhiên trong update tháng 2 ngày thời điểm ngày hôm nay, những triệu phú sở hữu Fury Ghost đùng một cái nhận thấy nhân vật đặc biệt quan trọng này bị mất hiệu ứng chống choáng 100 % và trở lại bị ảnh hưởng tác động của Flash như mọi nhân vật khác. Hiện vẫn chưa có thử nghiệm về hiệu ứng giảm khói nên không hề biết được là hiệu ứng này có bị mất hay không .

55 triệu

fury3

fury4

Đây là một tin không mấy dễ chịu với các chủ sở hữu Fury Ghost bởi nhân vật này “ăn tiền” nhất chính là skill chống choáng 100%, mất đi hiệu ứng này thì nhân vật “55 triệu” sẽ gần như thành phế phẩm do hiệu năng chỉ còn tương đương với Ngọc Trinh hoặc DX mà thôi, chưa kể bản thân Fury Ghost bị ảnh hưởng bởi lỗi đồ họa khi cầm súng khiến màu skin súng bị thay đổi khá ngẫu hứng, trông không đẹp mắt khi cầm các loại vũ khí có skin phức tạp – thế nên, hiệu ứng là thứ duy nhất còn giữ được giá trị lên tới 55 triệu của nhân vật này.

Cập nhật: Theo như báo cáo của các game thủ khác thì Fury Ghost ngoài việc mất khả năng chống choáng thì còn bị lỗi NVH 29_1 khi “ăn” flash từ đồng đội hoặc đối thủ. Như vậy nhân vật này hiện tại không thể sử dụng an toàn trong bất cứ room đấu nào hỗ trợ lựu đạn thường bởi nguy cơ bị đối thủ ném và dính NVH khá cao.

shadows

[fbvideo link=”https://www.facebook.com/Swat.AnhThai/videos/849579458711853/” width=”500″ height=”400″ onlyvideo=”1″] [ fbvideo link = ” https://www.facebook.com/Swat.AnhThai/videos/849579458711853/ ” width = ” 500 ″ height = ” 400 ″ onlyvideo = ” 1 ″ ]Hiện tại VTC chưa đưa ra phản hồi gì về sự cố này cũng như việc nó có được fix trong tương lai hay không. Game4V sẽ liên tục theo dõi và thông tin đến những bạn trong thời hạn sớm nhất .
}

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *