Top 12 Tiền Vệ Cánh Trái Hay Nhất Fifa Online 3 Bạn Nên Thử, Những Hậu Vệ Cánh Trái Hay Nhất Fifa Online 3

FIFA Online 3 là một game bóng đá rất nổi tiếng suốt một thập kỷ qua. Tuy đã chính thức được thay thế bởi FIFA Online 4 nhưng cũng đã để lại những kỷ niệm khó quên khiến các game thủ khó có thể rời bỏ. Hãy cùng quay ngược lại thời kỳ hoàng kim để tìm hiểu top 6 tiền vệ cánh hay nhất fifa online 3 qua bài viết sau.Bạn đang xem: Top 10 tiền vệ cánh trái hay nhất fifa online 3, những cầu thủ chạy cánh cực nhanh trong fo3

Son Heung Min

Nằm trong danh sách những tiền vệ cánh hay nhất fifa online 3 có thể kể đến Son Heung Min. Đây là một tiền vệ đa năng, có thể chơi tốt ở cả hai cánh. Son Heung Min còn được các HLV fifa online 3 Việt Nam đặt biệt danh: “Hồng Sơn” vì khả năng sử dụng hai chân như một của anh.

Bạn đang xem: Top 12 tiền vệ cánh trái hay nhất fifa online 3 bạn nên thử

Ở season 14, Son Heung Min sở hữu một bộ chỉ số đáng ngưỡng mộ. Quan trọng nhất là hai chân 5-5 của tiền vệ người Hàn Quốc này vẫn được duy trì. Cũng chính vì điều này mà Son Heung Min SS14 luôn là món hàng hot trên thị trường chuyển nhượng.

*
V9BET – Nhà Cái Uy Tín Châu Á
*

Eden Hazard – Tiền vệ cánh hay nhất Fifa Online 3 chơi tốt cả 2 cánh

Cũng nằm trong top tien ve canh hay nhat fo3, Eden Hazard có thể chơi tốt ở cả hai bên cánh phải và cánh trái. Hazard SSWC là tiền vệ cánh hàng đầu FO3 do có chỉ số chạy cánh cực tốt. 

*

Tuy nhiên, nhiều HLV vẫn muốn tận dụng những pha rê bóng lắt léo vào trung lộ và khả năng sút xa của anh nên để anh đá trái đúng như ngoài đời. Dù có được xếp ở vị trí nào thì với 2 chân 4-5, Eden Hazard vẫn là tien ve canh hay nhat fifa 3.

Gareth Bale 

Khoác áo Real Madrid, Gareth Bale cũng là một tiền vệ trong FIFA Online 3. Anh cũng là một trong những tiền vệ cánh hay nhất fifa online 3 có thể đá tốt ở cả hai cánh. Nhưng nhiều HLV vẫn nhận định, Bale đá tốt hơn ở bên cánh phải. Tuy nhiên, chân phải anh hơi phế nên những pha tạt trái không đạt hiệu quả tối đa. Vì vậy, để tận dụng tối đa hiệu quả của Gareth Bale, các HLV thường sắp xếp anh chơi ở vị trí bên trái. 

Marco Reus

“Trai đẹp” của làng bóng đá thế giới cũng là một trong số những tiền vệ cánh hay nhất FIFA Online 3. Lướt qua bộ chỉ số của M.Reus SSWC, chúng ta có thể thấy anh sở hữu những chỉ số chung cao nhất ở cả hai vị trí tiền vệ cánh phải và cánh trái. Điều này đã làm nổi bật lên sự đa năng của tiền vệ thuộc biên chế Dortmund này.

 Arjen Robben – Tiền vệ cánh hay nhất Fifa Online 3 với những pha xử lý đỉnh cao

Arjen Robben luôn là một trong những tien ve canh hay fo3.

Xem thêm: Bình Định Công Bố Điểm Chuẩn Vào Lớp 10 Các Trường Trung Học Phổ Thông

Bởi cũng giống như ngoài đời, Robben có những pha xử lý cứa lòng từ ngoài vòng cấm với độ chính xác cực cao. Đa số các HLV mặc định Robben đá ở vị trí tiền vệ cánh phải để phát huy tối đa những pha ZD của anh. 

*
Tuy nhiên, do chỉ thuận chân trái nên đây cũng là điểm yếu lớn nhất của Robben. Khi anh đá tiền vệ cánh phải, những pha tạt cánh gần như bị “ phế ” trọn vẹn. Giải pháp tốt nhất cho Robben là đưa anh sang vị trí LM. Đây là vị trí mà những đường xuống biên bên trái hoàn toàn có thể kết thúc bằng những pha tạt bóng đúng mực bằng chân trái “ dẻo quẹo ” của anh .

Thomas Muller 

Nhắc đến tiền vệ cánh hay nhất fifa online 3, không có lý do gì để bỏ qua Muller. Bởi chỉ số thuộc hàng “quái vật” mà anh đang nắm giữ. Thậm chí có một vài chỉ số, anh còn ngang ngửa với các Huyền Thoại XI. 

Muller luôn là sự lựa chọn số 1 của những game thủ FO3 khi muốn có một tiền vệ chạy cánh kỹ thuật, có năng lực chuyền, rê, dứt điểm tốt. Bằng những pha giải quyết và xử lý bóng thích mắt, anh được coi là một hung quỷ trong vòng cấm địa cũng như bên ngoài vòng cấm .Ngoài ra, Muller cũng là mẫu cầu thủ có năng lực gây đột biến ở hàng công. Anh có năng lực vận động và di chuyển không bóng và hoàn toàn có thể dứt điểm ở bất kể tư thế nào. Điều này gây khá nhiều ức chế cho đối phương .

*
Trong game FiFa Online 3, vị trí RM và LM là những vị trí gồm có nhiều cầu thủ đa năng nhất. Vị trí 2 bên cánh cũng hoàn toàn có thể hoán đổi cho nhau bởi trách nhiệm của những tiền vệ cánh này tương đối giống nhau. Nhiều huấn luyện viên không quá coi trọng tiền vệ đá bên nào Mà họ chăm sóc nhất là những tiền vệ cánh đó có hoàn thành xong được trách nhiệm và tiềm năng đặt ra hay không .

Vị trí tiền vệ luôn rất quan trọng và quyết định đối với lối chơi của từng game thủ. Nếu sở hữu tiền vệ tốt thì lối chơi sẽ đa dạng hơn và các game thủ có thể triển khai những phương án tấn công hay chủ động phòng ngự từ xa. Ngoài những tiền vệ Huyền Thoại XI có giá ngất ngưởng thì trên đây là những tiền vệ cánh hay nhất fifa online 3 mà người chơi có thể sở hữu dễ dàng. Đừng quên ghé qua acsantangelo1907.com để cập nhật những thông tin thể thao mới nhất và hấp dẫn nhất.

Chuyên mục: Chuyên mục : Thế giới trò chơi

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan