NKVS: 1,2 triệu game thủ sắp sửa bước vào đấu trường lớn toàn quốc

Trước thông tin hé lộ về giải đấu toàn quốc từ phía NPH DUO, cộng đồng 1,2 triệu thành viên của Ngạo Kiếm Vô Song (http:// nkvs.vn) suốt những ngày qua đã hết sức rộn ràng, đồng thời nỗ lực rèn luyện trình PK chờ ngày bước ra đấu trường.

Theo những gì trang tin game Game4V tìm hiểu và khám phá, nội dung chính thức về giải đấu chưa được công bố nhưng bất kể game thủ nào cũng tự tin mình sẽ trở thành Quán quân của giải đấu.

NKVS: 1,2 triệu game thủ sắp sửa bước vào đấu trường lớn toàn quốc - Hình 1

Game thủ NKVS chờ… đấu trường lớn

Ở quốc tế Ngạo Kiếm Vô Song, ngày nào cũng có những trận tỉ thí lôi đài – người chiến đấu, kẻ xem và phản hồi tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động. Đặc biệt là sau khi chớp lấy được thông tin về giải đấu quy mô toàn nước, những cao thủ trên khắp những server càng trở nên mừng thầm hơn, rèn luyện hăng say hơn.

NKVS: 1,2 triệu game thủ sắp sửa bước vào đấu trường lớn toàn quốc - Hình 2

2 cao thủ server Phúc Giang – Tương Dương rèn luyện tranh tài lôi đài

“Là một game thủ đam mê thể loại kiếm hiệp nên dường nhu cầu khẳng định đẳng cấp đã ăn sâu vào máu rồi, vậy nên ngày nào mình cũng tìm đối thủ làm vài ván trên lôi đài. Ở server dù đôi lúc cũng có cá cược ít vàng hay bạc không khóa thi đấu cho có động lực, nhưng chưa thỏa mãn lắm.

Vừa qua nghe tin về giải đấu toàn quốc mình và anh em trong bang vui lắm. Sắp tới đây những ai có kỹ năng PK tốt trong NKVS sẽ được cả cộng đồng biết tới chứ không giới hạn trong một nhóm người nữa. Mình sẽ cố gắng luyện tập ngay từ bây giờ, hy vọng sẽ có một mùa thi đấu thành công” – Nick name XuấtThần, cụm máy chủ Tương Dương chia sẻ.

NKVS: 1,2 triệu game thủ sắp sửa bước vào đấu trường lớn toàn quốc - Hình 3

2 cao thủ cùng bang so tài, trau dồi kinh nghiệm tay nghề Được biết, thông tin về giải đấu toàn nước được chính đại diện thay mặt NPH DUO bật mý, nhân vật này lại là trưởng nhóm quản lý và vận hành, vậy nên thiết nghĩ hội đồng người chơi Ngạo Kiếm Vô Song ráo riết rèn luyện kỹ năng và kiến thức ngay từ giờ đây là điều rất là hài hòa và hợp lý. Với sự chuẩn bị sẵn sàng kỹ càng từ NPH lẫn người chơi, tin rằng một khi khai mở giải đấu sẽ thành công xuất sắc và có chất lượng trình độ cao. Theo Game4v

Choáng với khả năng làm thơ của game thủ Ngạo Kiếm Vô Song

Đến với thế giới của game Ngạo Kiếm Vô Song (http://nkvs.vn/), game thủ Việt không chỉ luôn được ngập tràn niềm vui bằngvới những tính năng trong game mà còn bộc lộ cả khả năng làm thơ trước muôn vàn cảnh đẹp trong game.

Choáng với khả năng làm thơ của game thủ Ngạo Kiếm Vô Song - Hình 1

Cách chơi khác nhau sẽ tạo nên những nụ cười riêng trong NKVS Trang tin game Game4V đã nhận được không ít những tác phẩm thơ từ những game thủ của Ngạo Kiếm Vô Song.

Nick name Sặc Nước

Bằng sự yêu đời, yêu game, bằng sự rung cảm trước cái đẹp và lục lại những kỷ niệm đẹp của bản thân, game thủ này tự mình sáng tác những vần thơ đầy tận tâm Tặng Kèm hội đồng người chơi NKVS Toàn bộ 10 câu thơ được bộc lộ trên nền của 5 bức hình, do tác giả tự tay chụp từ những map đẹp tương thích trong game. Và nếu như tinh ý, người đọc không khó để nhận ra, mỗi hai câu thơ đều lấy hình ảnh ingame rất tương ứng với tên những sever NKVS như : Thái Sơn, Trường Giang, Song Hải, Phong Vân và cả tên phiên bản mới của game là Giang Hồ Tình.

Choáng với khả năng làm thơ của game thủ Ngạo Kiếm Vô Song - Hình 2

Thái Sơn róc rách đá reo Suối mang thương nhớ chảy theo tuy nhiên dài

Choáng với khả năng làm thơ của game thủ Ngạo Kiếm Vô Song - Hình 3

Video đang HOT

Trường Giang sóng nặng u hoài Buồn trông mòn mỏi mệt nhoài ngẩn ngơ

Choáng với khả năng làm thơ của game thủ Ngạo Kiếm Vô Song - Hình 4

Sóng tình vụn vỡ thành thơ Kết thành Song Hải mộng mơ phong trần

Choáng với khả năng làm thơ của game thủ Ngạo Kiếm Vô Song - Hình 5

Nhớ mong lại kết thành vân Phong Vân gió lạ tìm gần núi non

Choáng với khả năng làm thơ của game thủ Ngạo Kiếm Vô Song - Hình 6

Mai đây phiêu bạt đường dài Vô Song – Tình chốn giang hồ không phai

Ngoài các bức hình đẹp trong bài thơ của tác giả Sặc Nước,tân thủ Ngạo Kiếm Vô Song còn có thể tự mình thưỡng lãm và chụp hình lưu niệm ở nhiều vị trí lý tưởng như: Tịnh Nguyệt Đàm, Côn Luân, Biện Kinh (Tương Tư Thụ), Hoa Sơn, Thành Đô, Thất Tinh Nham, Thiên Vương,…

Khác với phong thái đề từ của game thủ SặcNước kể trên, rất nhiều game thủ khác của NKVS cũng có những cách bộc lộ năng lực thơ phú của mình, gạt bỏ đi tâm lý game thủ là những người có tâm hồn khô cằn sỏi đá. Như …

Nick name ĐịnhMện

Ngạo thế quần hùng xưng Minh chủ Kiếm khách tứ hải tựu Hoa Sơn Vô chiêu hữu chiêu đoạt Minh vị Song mã tuy nhiên điêu động đất trời. Tuyệt kỹ giang hồ thập đại phái Đỉnh hùng vĩ thừa chờ lưu danh Võcông cái thế, tâm chính nghĩa Hiệp lữ quy phục, tôn bá vương. Hoa tàn cuối thu thay Minh chủ Sơn thủy nghìn kiếp mãi vang danh

Luận võ Hoa Sơn năm xưa ấy

Kiếm khách trứ danh tuyệt vô song …

Nick name VanLyDocHanhDC

Ngạo kiếm tung hoành khắp bốn phương Bản đồ ta chỉ … kiếm cô nương Hỡi ai từng đã trong giấc mộng ? Ngày ấy nhập môn lỡ yêu cuồng. Bao nhiêu thành quách, bao nhiêu cảnh Anh biết tìm em ở nơi nào ? Mỗi nàng nữ hiệp trong Ngạo Kiếm Vô Song, nhưng chẳng phải em đâu. Giang hồ dã luyện ngày tương ngộ Quảng trường thành quách kiếm Tâm Hà Nhất nhật hai lần đi bí cảnh Chạy về thăm hỏi động viên bé Phương Dung Mộng đắm nhiều phen trong truyện ký Ai để Cảnh Vân chết bên đường Hang đá anh hùng chôn nhi nữ Dặm trường bạt mạng vẫn còn thương Thanh Vân Phong ấy ngày hai lượt Hộ tống cô em Tiểu Điềm Điềm Hồ đồ lạc giữa đầm lầy ướt Đường lạ thành quen vẫn cứ tìm Những nàng mĩ nữ trong truyện ký Đôi lần gặp gỡ chẳng nhớ tên Bản đồ dã ngoại đi tìm quái Em đứng bên đường nhớ hay quên ? Chân mỏi về thăm lại khuân viên Hạng Anh đã đứng dắt ta vào Xuống ngựa, cởi bào thôi tạm nghỉ Cũng đành điều phái Tiểu Ngọc Nhi Thập Bang nữ hiệp nhiều vô kể Mộng Nương, ta vẫn mải mê tìm Ác nữ nhiều phen đồ sát mỗ Vạn Lý Độc Hành lạnh cả tim Giang hồ, ta chỉ giang hồ ảo Ngạo Kiếm Vô Song mĩ nhân đâu ? Tuyệt Đỉnh một phen thành Võ Hiệp Hoa Sơn Luận Kiếm chỉ thêm sầu Nhấp chén quỳnh tương, thôi hết lửa Cửa này cũng chẳng thấy người thương Tìm lại làm chi tên Diệp Hạo Hận càng thêm hận, hỡi Mộng Nương ! Ngạo kiếm vô song đời tranh đấu Dấu chân từng trải biết đâu mà Người con gái lạ trong giấc mộng Biết đến khi nào mới thực ra … Theo Game4v

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan