Giá ổ cứng SSD Phong Vũ là bao nhiêu ? Có nên mua ổ cứng SSD Phong Vũ ?

Giá ổ cứng SSD Phong Vũ sẽ rơi vào khoảng chừng tầm bao nhiêu ?

Là một đại lý chuyên phân phối những loại sản phẩm và linh phụ kiện máy tính từ truyền kiếp, Phong Vũ được rất nhiều người mua tin yêu và lựa chọn khi có nhu yếu mua những loại sản phẩm điện tử như ổ cứng SSD. Vậy giá của những loại ổ cứng SSD tại Phong Vũ sẽ như thế nào ? Có gì khác giữa những mức giá và làm thế nào để lựa chọn được ổ cứng SSD với mức giá tốt nhất ?

giá ổ cứng ssd phong vũ

Nhiều người mua khi có nhu yếu trang bị những ổ cứng SSD thường tìm đến Phong Vũ để tìm hiểu thêm về giá cả cũng như những loại ổ cứng SSD khác nhau. Đặt niềm tin vào Phong Vũ, người dùng cũng mong ước lựa chọn cho mình những dòng loại sản phẩm SSD vừa ví tiền, tương thích với nhu yếu của mình .

Song, trên thực tiễn, thật khó để hoàn toàn có thể nói đúng chuẩn giá ổ cứng SSD Phong Vũ là bao nhiêu bởi sẽ có nhiều tiêu chuẩn khác nhau tác động ảnh hưởng đến giá ổ cứng SSD tại Phong Vũ mà bạn cũng cần biết, đơn cử :

1/ Giá ổ cứng SSD theo hãng sản xuất

Có rất nhiều “ ông lớn ” khác nhau trong ngành công nghiệp công nghệ tiên tiến tham gia vào thị trường sản xuất những ổ cứng SSD, phải kể đến như Samsung, Intel, Kingston, Sandisk, Crucial …Với những công nghệ tiên tiến khác nhau được tích hợp trong từng loại sản phẩm cùng với độ uy tín và tin yêu khác nhau, những loại sản phẩm ổ cứng SSD cũng được chào bán với nhiều mức giá khác nhau tùy theo công nghệ tiên tiến và bộ vi giải quyết và xử lý được tích hợp kèm mẫu sản phẩm cũng như độ uy tín của mỗi tên thương hiệu .Ở phân khúc hạng sang, giá ổ cứng SSD của Intel hay Samsung thường sẽ có mức giá cao hơn, xê dịch từ 1,5 triệu đồng đến vài chục triệu đồng cho nhu yếu sử dụng từ văn phòng và cao hơn .Phân khúc tầm trung như những loại ổ cứng SSD của Kingston, Kingmax, Crucial có giá giao động trong khoảng chừng từ 1 triệu đồng đến hơn 2 triệu .Phân khúc giá rẻ với những cái tên như Gigabyte, Crucial, Patriot … sẽ có mức giá mềm hơn với tầm giá khoảng chừng dưới 1 triệu đồng là bạn đã hoàn toàn có thể chiếm hữu một ổ cứng SSD giá rẻ cho riêng mình rồi .

giá ổ cứng ssd phong vũ

2/ Giá ổ cứng SSD theo dung lượng

Ngoài tên thương hiệu thì dung tích cũng là một yếu tố xác lập mức độ chênh lệch về giá ổ cứng SSD. Với công nghệ tiên tiến tàng trữ mới, tích hợp nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội, cùng với bộ vi giải quyết và xử lý văn minh, hoàn toàn có thể nói, sự chênh lệch về giá của những ổ cứng SSD sẽ biến hóa rõ ràng tính trên từng GB, theo đó :– Các ổ cứng SSD dung tích 120 GB – 128 Gb sẽ có giá nằm trong khoảng chừng từ 700 nghìn đồng đến 1,7 triệu .– Từ 1 triệu đồng đến 7 triệu đồng sẽ là mức giá chào bán cho những loại sản phẩm ổ cứng SSD dung tích 240 GB – 512 GB .– Và những loại sản phẩm ổ cứng SSD 1TB trở lên sẽ rơi vào trong tầm giá từ 4 triệu đồng trở lên .

3/ Chọn mua ổ cứng SSD giá như thế nào là phù hợp?

Sẽ không hề nói được rằng bạn nên mua một ổ cứng giá 700 ngàn hay 4 triệu đồng bởi toàn bộ những điều đó phải nhờ vào vào ngân sách và nhu yếu sử dụng ổ cứng SSD của bạn .Hãy cố gắng nỗ lực ưu tiên lựa chọn những loại sản phẩm ổ cứng SSD theo đúng nhu yếu của bạn trước khi chăm sóc về giá. Vì đã có rất nhiều trường hợp tuy mua được ổ cứng với mức giá rẻ nhưng lại không cung ứng đúng nhu yếu mong ước, dẫn đến thực trạng phải tốn thêm tiền để tăng cấp lại ổ cứng tương thích hơn, làm tổn thất ngân sách nhiều hơn cho bạn .Chính thế cho nên, nếu giá tiền chênh lệch ở mức bạn hoàn toàn có thể đồng ý được, hãy cố gắng nỗ lực lựa chọn những loại sản phẩm đúng với nhu yếu sử dụng của mình hơn là chăm sóc đến yếu tố giá rẻ .Ví dụ, với nhu yếu sử dụng ở mức độ văn phòng thông thường, sử dụng Office và những ứng dụng cơ bản, và bạn chỉ muốn tăng cường máy tính của mình hơn 1 chút và giảm thiểu thực trạng lỗi giải quyết và xử lý thông tin trên máy thì những ổ cứng SSD từ 240GB trở xuống đã hoàn toàn có thể cung ứng được nhu yếu đó .

Tuy nhiên, nếu nhu cầu sử dụng máy của bạn ở mức cao hơn, cần xử lý thông tin nhanh, làm việc với các phần mềm đồ họa phức tạp hay đơn giản là bạn chỉ muốn rebuild cho dàn máy gaming của mình thì hãy cân nhắc các dòng sản phẩm ổ cứng SSD từ 512GB trở lên nhé.

4/ Làm sao để mua được ổ cứng SSD với giá tốt hơn?

giá ổ cứng ssd phong vũ

Sau khi tìm hiểu thêm giá ổ cứng SSD Phong Vũ và lựa chọn được loại sản phẩm tương thích, có một cách khác để bạn hoàn toàn có thể mua được mẫu sản phẩm vừa lòng với mức giá tốt hơn đó là mua trực tiếp từ những đại lý phân phối độc quyền của hãng .Những đại lý này là những đại lý được những hãng chuyển nhượng ủy quyền phân phối mẫu sản phẩm tại thị trường Nước Ta hay còn được gọi là đại lý F1, có trách nhiệm update và nhập kho những mẫu sản phẩm cảu hãng, từ đó trở thành nơi phân phối chính cho hầu hết những đại lý con khác trong nước. Chính vì thế mà giá cả ở những đại lý độc quyền này cũng sẽ được khuyến mại tốt hơn .

Một số đại lý độc quyền của các hãng mà bạn có thể tham khảo như:

– Đại lý Ánh Minh Cường ( AMC ) – đơn vị chức năng phân phối độc quyền ổ cứng SSD của Samsung .

– Các đại lý của Intel:

ESYS Technologies JSCĐại lý Viết SơnĐại lý G.C.C

– Các đại lý của Kingston:

Đại lý FPTĐại lý Minh ThôngĐại lý PSDĐại lý Vĩnh Xuân

Công ty TNHH TMQT Thủy Linh – đại lý phân phối các sản phẩm ổ cứng ADATA và Kingmax

Nếu đã xác lập được loại sản phẩm ổ cứng SSD cần mua, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với những đại lý phân phối chính thức của hãng ở trên để thuận tiện sỡ hữu những loại sản phẩm ổ cứng SSD giá tốt hơn và được Bảo hành trực tiếp từ những hãng nhé .Còn nếu bạn vẫn chưa xác lập được sẽ mua ổ cứng SSD của hãng nào thì những mẫu sản phẩm của Phong Vũ sẽ cho những bạn cái nhìn tổng quan hơn về những loại sản phẩm SSD với mức giá đơn cử để bạn tiện lựa chọn nhé .Chúc những bạn sớm lựa chọn được những loại sản phẩm ổ cứng SSD giá tốt với thưởng thức tốt nhất nhé !

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan