Spoiler One Piece chap 1052: Sự yên bình trên vùng đất Wano,

Spoiler One Piece chap 1052: Đô đốc bò xanh chính thức xuất hiện

Với sự gục ngã của Kaido, thì trong chap 1052 này của One Piece, một con quái vật mới sẽ chính thức ra mặt, đó chính là Đô Đốc Bò Xanh.

Sau tất cả những trận chiến long trời lỡ đất ở chap 1051 trở về trước, thì cuối cùng người hâm mộ cũng thấy được một chút bình yên tại chap 1052. Tuy nhiên, sự yên bình này vẫn còn pha trộn với một chút đắng đo đến từ các nhân vật khác ngoài băng Mũ Rơm. Vậy thì chap 1052 của One Piece sẽ chứa đựng điều gì? Hãy cùng MGN.vn khám phá nhé.

one-piece-chap-1052 (1)

Tựa mà Oda đặt cho chap 1052 này cũng đã lột tả được hết cái cảnh yên bình mà Wano quốc sẽ có sau khi Kaido đã bị hạ gục. Cái tên đó chính là ” một bình minh mới”. Điều này hoàn toàn đang ứng nghiệm với lời tiên tri về Joy Boy. Đó chính là Joy Boy sẽ là người mang tia sáng của bình minh mới đến cho toàn thế giới One Piece.

XEM THÊM: One Piece: Từ chap 1052 trở đi, vai trò của Yamato sẽ là gì?

one-piece-chap-1052 (2) – Đến với trang bìa, người hâm mộ hoàn toàn có thể thấy được rằng nhà Germa đang chiến đấu kịch liệt với Caesar. Bên cạnh đó, chú voi khổng lồ Zunesha đang dần rời đi vì biên giới ngày càng hẹp lại – Vào đầu câu truyện, trải qua cuộc đối thoại giữa Hawkins và Drake, thì người hâm mộ mới vỡ lẽ ra rằng, khi Hawkins tiên tri rằng sẽ có một người chỉ có 1 % thời cơ sống sót sau đại chiến với Kaido, thì người được hắn ám chỉ đến chính là bản thân hắn. – Ngoài việc đó, Hawkins còn thậm chí còn biết về sự gục ngã của Kaido. Nhưng hắn vẫn cố chấp đi theo phe Kaido vì lòng tự tôn của bản thân

– 7 ngày trôi qua, fan sẽ được thấy sự thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn của Wano quốc
– Với phương châm “quay đầu là bờ”, Apoo và Inbi đã hối lỗi và muốn làm lành với phe liên minh của Luffy

– Ashura và Izo quyết tử oanh liệt trong trận cạnh tranh đối đầu với đặc vụ của CP0 có tên Maha

– Một vài cảnh cho người đọc thấy băng Mũ Rơm và Yamato đang bắt đầu nô đùa cũng như kết thân với nhau

– Kết thúc chap 1052, Oda đã giới thiệu một con quái vật khác có khả năng cao sẽ thay thế Kaido. Đó chính là Đô Đốc Bò Xanh trứ danh. Vị Đô Đốc này đang trên đường hướng về Wano quốc với một ý đồ không ai rõ.

one-piece-chap-1052.4

Tuy tập này không chứa những cảnh chiến đầu kinh thiên động địa như các chap trước, nhưng nó lại đem những giây phút yên bình đến cho người hâm mộ. Nhưng thứ chắc có lẽ làm fan tò mò nhất đó chính là mục đích của Đô Đốc Bò Xanh khi hướng tới Wano là gì? Để có câu trả lời sớm nhất, các meFan hãy theo dõi MGN.vn nhé.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *