Spoil nhanh One Piece chap 1006: Cụ Hyogoro muốn tự sát vì nhiễm phải Băng Quỷ

Tên One Piece chap 1006 là : Hiệp khách ” Hyougorou Hoa “, biệt danh của cụ Hyogoro .Mặc dù Yamato đã nhân thời cơ bóp nát con chuột truyền tin trải qua lời cầu cứu của Sanji ở chap trước, thế nhưng Bao Huang vẫn kịp phát hiện ra nhà kho nơi nhóm Momonosuke đang lẩn trốn. Lính của Kaido đã mở màn tràn đến bao vậy Yamato, tuy nhiên với sức mạnh của Yamato, chắc như đinh phải cần đến một thủ lĩnh ở Lever Tobi Roppo trở lên mới hoàn toàn có thể ngăn cản .Sau khi rời khỏi khu vực chiến đấu ở tầng 3, Sanji đang phân vân không biết nên đi tới chỗ Kin’emon hay Momonosuke. Có vẻ như anh đã quyết định hành động được hướng đi nhưng chi tiết cụ thể truyện không nói rõ. Nếu Sanji gặp mặt được Yamato thì đây có lẽ rằng là một cuộc gặp mặt rất đáng suy ngẫm. Nhiều năng lực, Jack sẽ bị phái đi chặn đường Yamato vì nhóm Xích Sao đã bị phế trọn vẹn không còn đáng ngại, sau đó hắn sẽ chạm mặt cả Sanji và nhóm Yamato cùng một lúc .Spoil nhanh One Piece chap 1006: Cụ Hyogoro muốn tự sát vì nhiễm phải Băng Quỷ - Ảnh 1.

Không có kỳ tích hay sự giật mình nào xảy ra, Carrot và Wanda đã trọn vẹn thất thủ trước sức mạnh ở Lever đội trưởng một băng Tứ Hoàng của Perospero. Có vẻ như sau khi vượt mặt cả hai, hắn đã quyết định hành động trở lại thành tháp. Chưa rõ liệu có ai phải quyết tử trong trận chiến đó hay không .Quay trở về khung cảnh ở sảnh ca múa nhạc. Cụ Hyogoro và Drake vẫn đang bảo vệ cho Chopper tập trung chuyên sâu niềm tin điều chế kháng thể giải độc. Thật không may là cụ Hyou đã bị nhiễm phải độc của Băng Quỷ .Mặc dù đã trúng độc, cụ Hyou vẫn cố gắng nỗ lực chiến đấu để bảo vệ cho Chopper. Có cảnh cụ xuất ra một chiêu nằm trong Nhất Hoa Kiếm Phái của mình .Spoil nhanh One Piece chap 1006: Cụ Hyogoro muốn tự sát vì nhiễm phải Băng Quỷ - Ảnh 2.

Chuyển cảnh nhanh sang khu vực trên không sảnh ca múa nhạc. Marco vẫn đang đối đầu với cả King và Queen, có cảnh đôi bên trao đổi chiêu thức với nhau. Marco vẫn đang rất vững vàng trước thế công của hai vị thủ lĩnh Thiên Tai.

Spoil nhanh One Piece chap 1006: Cụ Hyogoro muốn tự sát vì nhiễm phải Băng Quỷ - Ảnh 3.Trong lúc Marco chiến đấu với King và Queen, Perospero đã phát hiện ra Marco. Theo vị trí của 2 bên trước đó, Perospero khởi đầu đang chiến đấu với Wanda và Carrot ở khu vực bên ngoài Onigashima, trong khi đó Marco đã tiến vào trong thành tháp. Có vẻ như sau khi vượt mặt hai người kia, Perospero đã quyết định hành động quay trở lại tìm Big Mom. Theo tình hình này Marco rất hoàn toàn có thể sẽ phải cân cả 3 người King, Queen và Perospero. Một trận chiến vô cùng khó khăn vất vả và không biết liệu có thêm sự giúp sức nào cho anh hay không .Quay trở lại vị trí của Chopper, chất độc Băng quỷ đã khởi đầu phát tác và tác động ảnh hưởng đến năng lực chiến đấu của cụ Hyogoro. Vì sợ bản thân mình sau khi hóa quỷ sẽ trở thành gánh nặng cho phe ta, cụ Hyogoro quyết định hành động ngừng chiến đấu, sau đó ra lệnh cho thuộc hạ dưới trướng của cụ phải kết liễu mình ngay lập tức .

Tuần sau tiếp tục có truyện.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *