Spoil đầy đủ One Piece chap 1007: Vegapunk chế ra trái rồng nhân tạo từ tế bào của Kaido

Tên One Piece chap 1007 là : ” Cậu Tanuki ” .Trang bìa là tranh theo nhu yếu fan hâm mộ là Caesar Tặng Ngay những quả bóng bay bằng gas cho những chú lợn con .Tại sảnh Ca Múa Nhạc, nhưng thành viên của Oniwabanshu và Mimawarigumi đều đã bị cụ Hyou vượt mặt. Apoo giật mình trước việc cụ Hyou cầm cự được trước virus Băng Quỷ và tận dụng nó để làm điều có lợi cho mình. X Drake phản hồi là giờ anh ta đã hiểu vì sao mà Wano Quốc lại khiến quốc tế bên ngoài nể sợ đến vậy .

Cụ Hyou, bác yakuza Oomasa đã gần như hoá thành quỷ hoàn chỉnh. Cho nên bác yakuza Chaien Yatappe cùng các yakuza đang phải chuẩn bị chém đầu bằng hữu của mình. Dù vậy thì họ vẫn còn do dự và khóc, mong một phép màu sẽ xảy ra.

Bọn lính băng Bách Thú cầu xin Queen trợ giúp. Queen bực tức và lao xuống dưới sảnh. Queen bảo là lũ Pleasures là đám vô dụng chỉ biết cười, bọn Waiters cũng thế vì giờ làm gì còn Smile nữa mà chờ ăn .Cái Băng Quỷ của Queen làm ra này chính là để tận dụng lũ thuộc hạ này. Biến chúng thành những con quỷ can đảm và mạnh mẽ là hài hòa và hợp lý với băng Bách Thú, bởi bọn lính lác trong băng đông nên tha hồ dùng mà không sợ hết .Queen kích động bên samurai bằng cách nói họ đang tiêu tốn lãng phí thời hạn để bảo vệ Chopper. Chopper suy cho cùng cũng vẫn là một tên hải tặc, mà đã là hải tặc thì phản bội kẻ khác là chuyện thường tình .Bác yakuza Chaien Yatappe toan xuất kiếm giúp cụ Hyou ra đi thanh thản, thì giật mình Chopper lao tới ngăn lại. Chopper khuyến mãi kháng thể cho cụ Hyou .Ông bác sĩ Miyagi và cô y tá Tristan của tộc Mink theo sau Chopper và mang ra một khẩu đại bác, nổ súng bắn vào giữa sảnh. Đạn pháo nổ tạo ra một đám mây dạng nấm có hình mặt Chopper .Chopper nói vào mặt Queen là nếu mà tạo ra thêm kháng thể và phân phát nó theo cách thường thì sẽ khá là mất thời hạn. Vậy nên Chopper đã dùng kháng thể để tạo ra một virus mới và nó sẽ triệt tiêu Băng Quỷ của Queen. Ai bị nhiễm Băng Quỷ thì chỉ cần hít được cái khí này là sẽ khỏi được .Queen tức giận và quát sao một tên hải tặc quèn mà lại giỏi tới thế này. Chopper đáp rằng hàng loạt băng Mũ Rơm đã chu du tới khắp nơi trên quốc tế để học hỏi và triển khai xong bản thân. Chopper nói rằng vũ khí sẽ không khi nào là một thứ vũ khí và sẽ không có kẻ nào được quyền thao túng chúng hết .Queen tức giận quát một con tanuki ( chồn ) mà dám ăn nói bố láo quá và bắn Chopper. Các Pleasures xông ra đỡ đạn cho Chopper, chúng công bố sẽ bỏ băng Bách Thú và sẽ chiến đấu bảo vệ cho Chopper .Marco khen Chopper rồi bay lên tóm cổ Queen và bảo Chopper ra tay đi. Chopper cắn Rumble Ball rồi hoá dạng Monster Point. Chopper vả Queen mạnh đến độ hộc cả máu mồm. Chopper quát lên ta nhất quyết không phải là tanuki .Spoil đầy đủ One Piece chap 1007: Vegapunk chế ra trái rồng nhân tạo từ tế bào của Kaido - Ảnh 1.Trước cảnh tượng này thì Marco, X Drake, cụ Hyuo, những yakuza và bọn lính cũ bên Kaido cùng làm mặt hối lỗi và thầm nghĩ chúng tôi xin lỗi với Chopper .Chuyển cảnh sang bên Yamato, Momonosuke bất bình vì ai cũng xem thường mình là yếu ớt và vô dụng. Bà Shinobu an ủi là Momo giờ cũng đã đáng ngưỡng mộ rồi, Momo bác bỏ điều đó rồi giật mình hoá rồng và thoát ra khỏi sống lưng áo Yamato. Yamato giật mình và nói là một con lươn à .

Chuyển cảmh sang bên bọn CP0. Bọn chúng bàn về chuyện trong một lần mà Hải Quân bắt được Kaido, thì Vegapunk đã thử ứng dụng “huyết thống nhân tử”, thứ mà ông ta từng phát kiến ra với Judge để tạo ra một trái ác quỷ nhân tạo.

nhà nước có nhu yếu Vegapunk giao lại thành quả nhưng Vegapunk khước từ với nguyên do thử nghiệm thất bại và nó vẫn lưu kho tại Punk Hazard .Một tên CP0 vướng mắc là sao tự nhiên lại nhắc vụ này thì tên khơi chuyện nói là Punk Hazard đã bị nổ nên mong là trái hung quỷ đó đã bị phá huỷ cùng .Spoil đầy đủ One Piece chap 1007: Vegapunk chế ra trái rồng nhân tạo từ tế bào của Kaido - Ảnh 2.Nhưng theo báo cáo giải trình của G5 thì một chỗ trên đó vẫn còn dùng được nên có năng lực là cái trái đó vẫn còn. Hắn mong là nó đúng là hàng thất bại thật .Chuyển cảnh sang phòng bên Xích Sao ( với Izo ). Cả nhóm đã tỉnh lại và đang vướng mắc là ai đã trị thương cho họ .Kawamatsu nói rằng những gì ông ấy thấy được chắc như đinh là mơ thôi chứ không hề nào là thật được .Kin’emon nói là bên ngoài vẫn đang giao tranh nên họ phải ra tương hỗ phe ta .Bất ngờ có một bóng người Open ở phía cửa. Người này bảo là mọi người vừa phải tra qua cơn thập tử nhất sinh xong .Người này chính là Kozuzi Oden chứ không ai khác, nhưng có điều là Oden này trẻ như lúc sinh thời và thoạt trông thì không thấy hai thanh danh kiếm Enma và Ame no Habakiri của Oden đâu cảSpoil đầy đủ One Piece chap 1007: Vegapunk chế ra trái rồng nhân tạo từ tế bào của Kaido - Ảnh 3.Oden nói là ông ấy nhớ mọi người nhiều lắm, ai cũng già đi rồi và cười. Xích Sao thốt lên không thể nào, lãnh chúa Oden !Hết chương 1007. Tuần sau truyện nghỉ .

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece


Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan