Tập mới nhất của One Piece trở thành hot trend trên mạng xã hội, đạo diễn tuyên bố “các tập sau còn hấp dẫn hơn nữa”

Tập 1015 của bộ anime One Piece mang tên ” Luffy Mũ Rơm – Người Sẽ Trở Thành Vua Hải Tặc ” được trình chiếu vào ngày 24 tháng 4 với rất nhiều lời tán dương tới từ người hâm mộ cũng như những nhà phê bình. Tập phim có một đoạn hồi tưởng dài cho thấy mối quan hệ của Yamato và Ace cũng như mở màn trận chiến Onagashima khi Luffy và những thành viên khác của thế hệ tồi tệ nhất khởi đầu đương đầu với Kaido .Tập mới nhất của One Piece trở thành hot trend trên mạng xã hội, đạo diễn tuyên bố các tập sau còn hấp dẫn hơn nữa - Ảnh 1.Nhiều cụm từ tìm kiếm cho One Piece 1015 đã thông dụng trên Twitter ngay sau khi tập phim được trình chiếu. Khán giả ca tụng chất lượng tập phim này, nó đầy sắc tố và vô số khoảnh khắc xúc động. Đặc biệt nhất là khoảnh khắc Luffy công bố trước 2 Tứ Hoàng Big Mom và Kaido rằng cậu sẽ trở thành Vua Hải Tặc. Nhiều người hâm mộ cho rằng tập phim này là tập yêu thích của họ trong hàng loạt loạt phim dài tập của anime này .Tập mới nhất của One Piece trở thành hot trend trên mạng xã hội, đạo diễn tuyên bố các tập sau còn hấp dẫn hơn nữa - Ảnh 2.

Tập mới nhất của One Piece trở thành hot trend trên mạng xã hội, đạo diễn tuyên bố các tập sau còn hấp dẫn hơn nữa - Ảnh 3.Tập mới nhất của One Piece trở thành hot trend trên mạng xã hội, đạo diễn tuyên bố các tập sau còn hấp dẫn hơn nữa - Ảnh 4.Tập mới nhất của One Piece trở thành hot trend trên mạng xã hội, đạo diễn tuyên bố các tập sau còn hấp dẫn hơn nữa - Ảnh 5.

Phần lớn những lời khen ngợi đều tập trung vào tác phẩm của đạo diễn Megumi Ishitani, người cũng từng thực hiện bộ anime chuyển thể từ Dragon Ball Super. Ishitani đã trả lời trên Twitter cá nhân của mình, cô nói rằng “Lần này, tôi thực sự cảm thấy rằng điều tuyệt vời của việc làm phim hoạt hình là không ai khác có thể đạt được chất lượng tuyệt vời như cách mà tôi đã làm.”

Tập mới nhất của One Piece trở thành hot trend trên mạng xã hội, đạo diễn tuyên bố các tập sau còn hấp dẫn hơn nữa - Ảnh 6.

Sau đó, đạo diễn đã khuyên người hâm mộ nên mong đợi phần còn lại của trận chiến sắp tới: “Rất nhiều câu chuyện đang chờ đợi bạn sau này! Hãy chờ đợi nó!” Bộ anime One Piece đã trở lại vào đầu tháng này sau gần 2 tháng gián đoạn. Việc sản xuất loạt phim này đã bị trì hoãn sau khi Toei Animation bị hacker tấn công, buộc công ty phải tạm dừng hoạt động.

Tập mới nhất của One Piece trở thành hot trend trên mạng xã hội, đạo diễn tuyên bố các tập sau còn hấp dẫn hơn nữa - Ảnh 7.

One Piece được tạo ra bởi Eiichiro Oda và xuất hiện lần đầu trên các trang của Weekly Shonen Jump vào năm 1998. Trong 24 năm kể từ khi ra mắt, cuộc phiêu lưu của băng hải tặc Mũ Rơm đã trở thành bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại, với khoảng nửa tỷ bản được lưu hành trên khắp thế giới. Phiên bản anime dù gặp nhiều ý kiến trái chiều tới từ khán giả tuy nhiên nó vẫn là cụm từ được tìm kiếm nhiều trên các trang mạng xã hội.

Các bạn thấy sao về việc tập mới nhất của One Piece trở thành hot trend trên mạng xã hội, thành công xuất sắc nhờ một nữ đạo diễn trẻ tuổi ? Hãy để lại quan điểm của mình về yếu tố này nhé !
https://sgn888.net/tap-moi-nhat-cua-one-piece-tro-thanh-hot-trend-tren-mang-xa-hoi-dao-dien-tuyen-bo-cac-tap-sau-con-hap-dan-hon-nua-2022042614560685.chn

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *