Tin vui cho fan One Piece, “Bố già” Râu Trắng và Ace bất ngờ được “hồi sinh” vào ngày 20/1 tới đây trong Vua Hải Tặc H5

Tin vui cho fan One Piece, “Bố già” Râu Trắng và Ace bất ngờ được “hồi sinh” vào ngày 20/1 tới đây trong Vua Hải Tặc H5 - Ảnh 1.

Có thể nói tình bạn, tình anh em, tình đồng đội trong One Piece là một trong những điểm nhấn tạo nên sự thành công cho bộ truyện. Tình cảm của người anh Ace dành cho đứa em Luffy, tình cảm của người cha Râu Trắng dành cho “đứa con trai” Ace…, tất cả đều xuất phát từ sự chân thành đã chạm đến trái tim của hàng triệu fan yêu thích One piece.

Sự hy sinh của người anh

Ace là con trai của Vua Hải Tặc Roger, là anh em kết nghĩa của Luffy và Sabo và là đội trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng. Mặc dù, không chung huyết thống nhưng Ace lại có ngoại hình và tính cách khá giống Luffy. Sở hữu cho mình sức mạnh của trái ác quỷ Mera Mera No Mi, cộng thêm vẻ ngoài đẹp trai cool ngầu, nên hình ảnh của Ace đã đốn tim biết bao nhiêu fan yêu thích One Piece. Do đó, sự hy sinh của Ace thực sự khiến nhiều fan bị sốc và không khỏi tiếc nuối. Khoảnh khắc Ace đứng ra đỡ đòn tấn công chí mạng của Akainu cho Luffy khiến bất cứ ai cũng phải cảm động rơi nước mắt.

Tin vui cho fan One Piece, “Bố già” Râu Trắng và Ace bất ngờ được “hồi sinh” vào ngày 20/1 tới đây trong Vua Hải Tặc H5 - Ảnh 2.Không có đau đớn nào hơn khi phải tận mắt chứng kiến người anh quyết tử ngay trên vòng tay của mình, Luffy đã trở lên suy sụp ý thức và mất tự chủ, ngay cả mái ấm gia đình người thân trong gia đình cũng không hề bảo vệ được và lần tiên phong cậu thừa nhận mình không xứng danh trở thành Vua Hải Tặc .

Sự hy sinh của người cha

Để giải cứu ” đứa con trai ” Ace, Râu Trắng đã triệu tập cả hạm chiến cùng với sự giúp sức của những hải tặc khác tổng lực công phá tổng bộ Hải quân. Phải hứng chịu bao vết đâm, chém, đạn bắn nhưng Râu Trắng vẫn kiên cường đứng vững cho đến khi bị Râu Đen kết liễu. Sự quyết tử để bảo vệ đàn con của người đàn ông mạnh nhất quốc tế khiến người đọc từ bàng hoàng, sửng sốt tới xót xa, đau đớn .Tin vui cho fan One Piece, “Bố già” Râu Trắng và Ace bất ngờ được “hồi sinh” vào ngày 20/1 tới đây trong Vua Hải Tặc H5 - Ảnh 3.Sự quyết tử của 2 người đàn ông Râu Trắng và Ace đã lấy đi bao nước mắt của fan theo dõi bộ truyện, nhưng tin vui cho fan One Piece là Râu Trắng và Ace sẽ được ” hồi sinh ” ngay trong tựa game Vua Hải Tặc – CMN ra đời vào ngày 20/1 tới đây .

Game Vua hải tặc – CMN được xây dựng dựa trên bộ truyện One Piece nổi tiếng, người chơi sẽ đồng hành cùng các nhân vật quen thuộc như Luffy, Zoro, Sanji, Ace, Law…tham gia các trận chiến gay cấn như Marineford, Alabasta, Skypiea, Wano quốc…Đặc biệt, là người chơi có thể chiêu mộ bất kỳ nhân vật nào mà mình yêu thích, thậm chí có thể “hồi sinh” 2 nhân vật Râu Trắng và Ace sát cánh đồng hành trên con đường chinh phục Đại Hải Trình.

Tin vui cho fan One Piece, “Bố già” Râu Trắng và Ace bất ngờ được “hồi sinh” vào ngày 20/1 tới đây trong Vua Hải Tặc H5 - Ảnh 4.Lối chơi đánh theo lượt của game Vua Hải Tặc H5 đơn thuần nhưng hấp dẫn mang phong thái quen thuộc của dòng thẻ tướng giải pháp. Từng phụ bản trong game như thể một chap truyện, dẫn dắt người chơi đi từ giật mình này đến giật mình khác, giúp người chơi cảm nhận một cách chân thực nhất về quốc tế truyện tranh của thánh Oda, cũng như được hòa mình vào cuộc hành trình dài tìm kiếm và chinh phục kho tàng One Piece lịch sử một thời .Tin vui cho fan One Piece, “Bố già” Râu Trắng và Ace bất ngờ được “hồi sinh” vào ngày 20/1 tới đây trong Vua Hải Tặc H5 - Ảnh 5.Tin vui cho fan One Piece, “Bố già” Râu Trắng và Ace bất ngờ được “hồi sinh” vào ngày 20/1 tới đây trong Vua Hải Tặc H5 - Ảnh 6.Còn chần chừ gì nữa mà không tải game tại Appstore và Google Play, chuẩn bị sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị cho ngày 20/1 tới đây cùng Vua Hải Tặc H5 viết tiếp câu truyện về những chuyến thám hiểm Đại Hải Trình mê hoặc .tin tức chi tiết cụ thể về game theo dõi tại :

Trang chủ: https://vuahaitac.cmn.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/vuahaitaccmn
https://sgn888.net/tin-vui-cho-fan-one-piece-bo-gia-rau-trang-va-ace-bat-ngo-duoc-hoi-sinh-vao-ngay-20-1-toi-day-trong-vua-hai-tac-h5-20220118233424073.chn

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *