Ứng dụng ẩn tin nhắn SMS tốt nhất trên Android – Sao Hải Vương

Ứng dụng ẩn tin nhắn SMS tốt nhất trên Android

Ứng dụng ẩn tin nhắn SMS không phải là một khái niệm mới theo xu thế công nghệ tiên tiến lúc bấy giờ. Với việc ngày càng có nhiều người sử dụng điện thoại thông minh để liên lạc, một số ít người lo ngại về cách thông tin cá thể được san sẻ trải qua những thiết bị này. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để ẩn tin nhắn văn bản của mình với người khác, thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy ứng dụng SMS hider tốt nhất cho Android .
media09 30626 2021

Ứng dụng tốt nhất để ẩn SMS trên Android

Các ứng dụng này cung ứng một lớp bảo mật thông tin và bảo vệ rằng chúng bảo vệ quyền riêng tư của bạn khỏi những con mắt tò mò. Họ ẩn nhiều thư khỏi hộp thư đến của bạn và thậm chí còn bảo vệ chúng bằng mật khẩu và mã hóa. Bạn cũng sẽ khám phá về những giải pháp hay nhất mà bạn nên làm theo khi ẩn tin nhắn SMS để ngăn điện thoại cảm ứng của bạn bị tiến công .

1. Vault App

ứng dụng sms ẩn cho android, ứng dụng sms ẩn vault
Vault là một ứng dụng SMS ẩn tuyệt vời được sử dụng để ẩn tin nhắn văn bản. Đây là một ứng dụng thiết thực, bảo đảm an toàn và đáng an toàn và đáng tin cậy được cho phép người dùng ẩn văn bản và nhật ký cuộc gọi. Sau khi thiết lập, Vault sẽ tự động hóa nhu yếu quyền truy vấn của bạn, có nghĩa là giờ đây bạn hoàn toàn có thể bảo vệ tin nhắn của mình bằng mật khẩu hoặc khóa hình. Điều tốt nhất về Vault là nó có sẵn để tải xuống không lấy phí trên shop Google Play .Quảng cáo
nhau meo denNhau mèo đen : 1 vị thuốc, 1 phong thủy

 Tải về Vault

2. Confide – Private Messaging

ẩn ứng dụng sms
Nếu bạn đã từng muốn liên lạc riêng tư bằng cách gửi tin nhắn bí hiểm mà không có dấu vết kỹ thuật số, đây là ứng dụng SMS ẩn mà bạn cần. Bạn hoàn toàn có thể tận thưởng tin nhắn được mã hóa, chat ẩn danh và gửi tin nhắn cùng với việc gửi, rút ​ ​ lại và ẩn tin nhắn bất kể bạn đang chat riêng trong một nhóm. Confide được cho phép bạn tiếp xúc riêng tư và kỹ thuật số với quyền riêng tư giống như cuộc chat đã nói. Khoảnh khắc bạn gửi hoặc nhận và đọc tin nhắn, nó sẽ tự động hóa biến mất, vô hiệu nỗi lo liệu bạn có quên xóa hay không .
Confide là một ứng dụng SMS ẩn trả phí có sẵn trong hai phiên bản : ĐK một năm với bản dùng thử không lấy phí bảy ngày hoặc ĐK bốn tháng và dùng thử không lấy phí bảy ngày. Thời gian dùng thử không lấy phí được cho phép bạn nhìn nhận tình hình và nếu cảm thấy không thiết yếu, bạn hoàn toàn có thể hủy ĐK trước khi thời hạn dùng thử kết thúc .

 Tải về Confide – private messaging

Quảng cáo

3. Privacy Messenger

ứng dụng android để ẩn sms

Privacy Messenger là một ứng dụng nhắn tin an toàn nhằm thay thế ứng dụng nhắn tin có sẵn. Ngoài việc ẩn tin nhắn, Privacy Messenger đảm bảo các cuộc chat của bạn được mã hóa và chỉ bên kia mới có thể truy cập tin nhắn. Với ứng dụng SMS riêng tư này, bạn cũng có thể tùy chỉnh âm thanh thông báo cho các tin nhắn riêng tư. 

Điều này rất có ích, đặc biệt quan trọng là khi bạn không sử dụng điện thoại thông minh và muốn biết khi nào bạn nhận được tin nhắn. Ứng dụng ẩn tin nhắn SMS này cũng đi kèm với GIFS không lấy phí, hình tượng cảm hứng, trình chặn tin nhắn SMS, trong số những tính năng nâng cao khác. Bạn sẽ nhận được nó không tính tiền, nhưng nó đi kèm với mua hàng trong ứng dụng .

 Tải về Privacy Messenger – Private SMS messages, Call app

4. Go SMS Pro

ứng dụng ẩn sms trên androidGo SMS Pro là một trong những ứng dụng ẩn tin nhắn tiêu chuẩn với hơn 100 triệu lượt tải xuống. Mọi người thích nó vì những tùy chọn tùy chỉnh trọn vẹn độc lạ của nó mang lại cho người dùng mọi nguyên do để liên tục sử dụng nó. Bên cạnh triển vọng mê hoặc, ứng dụng ẩn SMS này được cho phép bạn thiết lập mã pin bí hiểm cho khoảng trống riêng tư của mình .
Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể thêm tổng thể những số liên lạc của mình và tổng thể những cuộc chat mà bạn muốn ẩn khỏi những tin nhắn khác. Bạn cũng hoàn toàn có thể ẩn hình tượng từ bên trong ứng dụng để bảo vệ không ai biết bạn đang cố giấu điều gì đó. Đây là một ứng dụng SMS hider ấn tượng, và hãy xem xét nếu bạn không hài lòng với những tùy chọn trước đó. Tải ứng dụng từ shop Play không tính tiền khi mua hàng trong ứng dụng .

 Tải về GO SMS Pro

5. Tải về CoverMe Private Text Messaging

ứng dụng ẩn sms riêng tư
Giống như những ứng dụng khác, ứng dụng CoverMe Secure Messenger gồm có một quy trình thiết lập đơn thuần. Đầu tiên, ứng dụng sẽ nhắc bạn thiết lập mã pin riêng để khóa và mở khóa để truy vấn nội dung ẩn. Ngoài ra, trong khi thiết lập ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể xem xét ẩn ứng dụng khỏi ngăn kéo ứng dụng, điều này thậm chí còn còn bảo đảm an toàn hơn .Quảng cáo
Để có thêm tính năng, bạn cần nhập danh bạ của mình. Những địa chỉ liên hệ này sẽ ở chính sách riêng tư và mọi cuộc chat với những địa chỉ liên hệ này sẽ được bảo mật thông tin và bạn hoặc bất kể người nào khác hoàn toàn có thể truy vấn bằng mã pin. Như một phần thưởng, ứng dụng SMS hider này hoàn toàn có thể ẩn cuộc gọi hoặc chặn cuộc gọi từ 1 số ít liên lạc đã chọn. Khi nhận được tin nhắn, điện thoại cảm ứng của bạn thường sẽ báo cho bạn biết, nhưng giờ đây bạn là người duy nhất hoàn toàn có thể truy vấn nội dung .

 Tải về CoverMe Private Text Messaging + Secure Texting & Calling

6. Calculator Pro+

sms hider android
Máy tính Pro + là một ứng dụng tin nhắn SMS khác Giao hàng hai mục tiêu. Ngoài việc giúp bạn đo lường và thống kê, nó còn có private vault ( kho tàng trữ tăng cường bảo mật thông tin ). Giống như bất kể ứng dụng gửi tin nhắn riêng tư nào khác, bạn hoàn toàn có thể thiết lập những liên hệ riêng tư và bảo mật thông tin chúng bằng mật khẩu. Bất kỳ khi nào bạn nhận được một tin nhắn, nó sẽ trực tiếp chuyển dời vào bên trong ứng dụng .
Ứng dụng này cũng có một tùy chọn để chặn những cuộc gọi rác. Giao diện người dùng chung rất đơn thuần và mọi người khác hoàn toàn có thể sử dụng nó mà không gặp yếu tố gì. Máy tính được sử dụng không tính tiền nhưng đi kèm với quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng .

 Tải về Calculator Pro+ – Private Message & Call Screening

7. Picoo Messenger

sms ẩn ứng dụng android
Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng SMS bảo đảm an toàn và nhẹ để thay thế sửa chữa ứng dụng gửi tin nhắn tiêu chuẩn, thì đây là những gì bạn cần. Pico Messenger đi kèm với một giao diện điển hình nổi bật có giao diện lịch sự hơn. Hơn nữa, ứng dụng sẽ được cho phép bạn ẩn tin nhắn từ những liên hệ riêng tư thông qua một ứng dụng vault riêng không liên quan gì đến nhau. Bên cạnh đó, ứng dụng ẩn SMS này mang lại hiệu suất tốt nhất khi sử dụng một lượng nhỏ RAM của điện thoại cảm ứng. Ứng dụng có sẵn trên shop Play không lấy phí mà không có ràng buộc nào kèm theo .

 Tải về Picoo Messenger

Quảng cáo

Phần kết luận

Với sự ngày càng tăng của smartphone và internet, nhu yếu về sự riêng tư là một góc nhìn không hề thiếu trong đời sống của tất cả chúng ta. Ẩn tin nhắn văn bản của bạn là một cách thuận tiện để duy trì sự riêng tư. Đây là những ứng dụng tốt nhất để ẩn SMS trên Android. Tất nhiên, có rất nhiều ứng dụng khác mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng và ẩn tin nhắn của mình khỏi những con mắt tò mò. Nhưng đây là những ứng dụng mà tôi thấy đáng đáng tin cậy nhất và có những tính năng tốt nhất .
Quảng cáo
don hang free

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *