Top 7 phần mềm chụp ảnh động được ưa chuộng nhất 2020

user
Diễm – vào ngày 09/12/2020
2 Bình luận

Các phần mềm tạo hình ảnh động sẽ được cho phép người dùng tích lũy và tải lên những video, hình ảnh để tạo GIF. Hầu hết những công cụ trên phần mềm ảnh động điện thoại cảm ứng đều cho thêm hiệu ứng như hình tượng cảm hứng, hình ảnh, văn bản, bộ lọc và hình nền tùy chỉnh. Nếu bạn đang muốn tạo ra tấm hình động ấn tượng thì đây là những ứng dụng tốt và phổ cập nhất lúc bấy giờ .

1. GIPHY

Là một trong ứng dụng nổi tiếng về GIF, GIPHY giúp bạn thuận tiện tạo những ảnh động mang đậm dấu ấn cá thể. Tại đây bạn hoàn toàn có thể thêm chú thích trực tiếp hoặc quay video ngắn của riêng mình rất nhanh gọn. Đồng thời khi sử dụng GIPHY bạn cũng sẽ san sẻ nhanh được trên những mạng xã hội, rất thuận tiện .

GIPHY

2. GIF Maker

Tại GIF Maker ngoài tạo hình động bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh, video theo mong ước của mình. Ứng dụng hoàn toàn có thể tạo ra GIF bằng cách sử dụng tối đa 200 tấm ảnh. Trong ứng dụng, bạn cũng thêm được văn bản, nhãn hoặc chỉnh sửa những GIF có sẵn .

GIF Maker

3. Giphy Cam

Đây là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm trong việc tạo định dạng GIF. Bạn chỉ cần tải video và vận dụng những tính năng của ứng dụng lên video. Ứng dụng còn hoàn toàn có thể chụp 5 hình liên tục để tạo GIF ngay lập tức mà không cần sẵn sàng chuẩn bị hình từ trước .

Giphy Cam

4. GIF X

GIF X là ứng dụng tạo ảnh gif trên điện thoại có giao diện giản đơn và rất dễ sử dụng. Bạn có thể tải video lên từ cuộn camera và bắt đầu quá trình tạo hình ảnh động. 

GIF X

5. Movepic – Photo Motion

Movepic là công cụ tạo ảnh gif trên điện thoại thông minh không tính tiền khá được yêu thích. Ứng dụng còn có bộ lọc màu độc lạ để bạn tùy chọn .

Movepic - Photo Motion

6. Gif Me! Camera

Gif Me! Camera là ứng dụng tạo ảnh động dành cho các thiết bị Android. Tại đây bạn có thể chọn các bức ảnh để tạo ra ảnh GIF hoặc trực tiếp sử dụng camera để ghi lại (thời gian tối đa là 14s). Các phông chữ, bộ lọc màu và các hiệu ứng thú vị sẽ có sẵn trên Gif Me! Camera để bạn thỏa sức sáng tạo.

Xem thêm: Web Novel

Gif Me! Camera

7. Pixaloop

Pixaloop là phần mềm ảnh động được ưu thích số 1 khi có hơn 59.000 nhìn nhận trrên App Store. Điểm đặc biệt quan trọng của Pixaloop là không ghi lại logo trong hình ảnh động khi bạn chọn tải về. Các hiệu ứng trên Pixaloop cũng rất ấn tượng giúp những ảnh tĩnh thành video ngắn độc lạ .

Pixaloop

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan