Top 7 phần mềm ghép ảnh miễn phí trên máy tính PC & Laptop

Home » Top 7 phần mềm ghép ảnh không tính tiền trên máy tính PC và LaptopDanh sáchPhần mềm Windows

Top 7 phần mềm ghép ảnh miễn phí trên máy tính PC & Laptop

53939 Views

SaveSavedRemoved

6

ghep anh
Những tấm ảnh ghép luôn luôn được nhiều người yêu thích và san sẻ vì nó mới lạ và rất đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng hoàn toàn có thể tự mình ghép được một bức ảnh ra vừa lòng vì nó phụ thuộc vào vào kỹ năng và kiến thức sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh của từng người .
Vì vậy trong bài viết này mình muốn ra mắt cho bạn một vài phần mềm đơn thuần, dễ sử dụng giúp bạn tạo ra một tấm ảnh ghép cực kỳ nhanh và đẹp. Hãy cùng mày mò list những phần mềm ghép ảnh dưới đây .

Top 7 phần mềm ghép ảnh trên máy tính

Phần mềm Fotor

phan mem ghep anh tot nhat

Fotor là phần mềm ghép ảnh miễn phí với giao diện chuyên nghiệp. Phần mềm theo kèm rất nhiều mẫu template có sẵn cho bạn, cùng với đó là tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản như cắt ảnh, thay đổi màu sắc, các hiệu ứng ảnh… Bạn cũng có thể chèn thêm chữ vào ảnh nếu thích.

Trong phiên bản mới nhất, Fotor được bổ trợ khá nhiều tính năng chuyên nghiệp giúp bạn có được những tấm ảnh ghép đẹp hơn như :

 • Giảm nhiễu: Tính năng này giúp giảm nhiễu trên những bức ảnh chụp ISO ở ánh sáng yếu.
 • Các cung cụ chỉnh sửa ảnh như Blemish Fix, Smoothing, Reshape, Wrinkle Remover, Red-Eye Remover.
 • Các tính năng trang điểm như Eye Shadow, Eye Liner, Eye Tint, Blush, Lip Tint…

Phần mềm FotoJet Collage Maker

phan mem ghep anh tot nhat

FotoJet Collage Maker là phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp với giao diện đẹp theo kèm rất nhiều tính năng thú vị. Với FotoJet Collage Maker, bạn có thể ghép rất nhiều ảnh khác nhau vào một khung ảnh, thích hợp để ghép ảnh kỷ niệm với bạn bè người thân, ảnh kỳ nghĩ du lịch với gia đình, ảnh ngày lễ…

FotoJet Collage Maker phân phối cho người dùng hơn 700 layout và template đã tạo sẵn, thế cho nên cứ tự do phát minh sáng tạo những gì mình thích. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh cơ bản với những tính năng như xoay ảnh, cắt ảnh, chèn chữ, thêm hiệu ứng …
Phần mềm cũng có phiên bản chạy trên trình duyệt giúp bạn khỏi mất thời hạn tải và setup phần mềm .

Phần mềm Picture Collage Maker

phan mem ghep anh tot nhat

Picture Collage Maker là phần mềm ghép ảnh đơn giản, dễ sử dụng, với một vài thao tác cơ bản, bạn đã có thể tạo cho mình một bức ảnh ghép thật đẹp và chuyên nghiệp với các template có sẵn.

Các tính năng chính của phần mềm

 • Ghép nhiều tấm ảnh lại với nhau.
 • Trang trí cho ảnh với khung hình, text, masks…
 • Xuất ảnh vừa làm xong sang dạng file ảnh thông dụng JPEG để chia sẻ với bạn bè và người thân.
 • Thư viện template sẵn được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, giúp bạn tạo ra những bức ảnh vô cùng đẹp mắt và chuyên nghiệp.
 • Thiết kế thiệp mừng.

Phần mềm Collage FX Studio

phan mem ghep anh tot nhat

Collage FX Studio là phần mềm ghép ảnh rất đơn giản, phù hợp cho người ít sử dụng máy tính. Giao diện phần mềm được chia làm 4 phần riêng biệt:

 1. Phần bên trái chứa ảnh bạn muốn ghép, ngoài ảnh có sẵn, bạn có thể thêm ảnh trong máy tính vào đây.
 2. Phần trên cùng chứa khung ảnh mẫu có sẵn để tạo khung cho ảnh nếu cần, ngoài ra bạn có thể thêm text, clipart tại đây.
 3. Phần bên phải chứa các biểu tượng nhỏ để trang trí ảnh.
 4. Phần trung tâm là nơi giúp bạn ghép ảnh.

Collage FX Studio cũng bổ trợ một vài tính năng chỉnh sửa ảnh đơn thuần như Cắt, kiểm soát và điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa …

Phần mềm PhotoJoy

phan mem ghep anh tot nhat

Ghép ảnh trong PhotoJoy chỉ đơn giản là thêm những tấm ảnh vào một Wallpaper có sẵn rồi lưu ra file ảnh bạn muốn,  sau đó bạn có thể chia sẻ nó cho bạn bè và người thân. Ngoài ra, ta có thể tạo ra một hình nền desktop ấn tượng với PhotoJoy.

Thư viện Wallpaper trong phần mềm vô cùng phong phú và chuyên nghiệp, được sắp xếp theo từng nhóm rõ ràng cho người dùng dễ tìm kiếm. Trong đây ta có chủ đề về biển, vạn vật thiên nhiên, động vật hoang dã …

Để bắt đầu sử dụng, trong giao diện chính bạn nhấp vào nút Add & Manager Photos để thêm ảnh  vào phần mềm.

Phần mềm PhotoShine

phan mem ghep anh tot nhat

Nếu chỉ muốn tìm những khung ảnh đẹp rồi ghép ảnh của mình vào khung thôi thì PhotoShine là phần mềm bạn đang cần. Phần mềm bổ sung cho bạn hàng trăm kiểu khung ảnh khác nhau từ những khung ảnh cổ điển, dễ thương cho đến khung ảnh chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ sáng của ảnh hay dùng một vài tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản giúp cải tổ chất lượng ảnh trước khi ghép. Sau khi làm xong, ta hoàn toàn có thể xuất ra định dạng ảnh phổ biến như JPG, BMP để san sẻ cho bè bạn, người thân trong gia đình, hoặc làm ảnh nền desktop cũng được .

Phần mềm Magic Photo Editor

phan mem ghep anh tot nhat

Với giao diện cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng, ngay sau khi tải về bạn sẽ nhanh chóng làm quen ngay với Magic Photo Editor mà không có bất kỳ khó khăn nào cả. Mọi tính năng của phần mềm đều có mặt tại menu bên trái. Để bắt đầu sử dụng, bạn nhấp vào New, tiếp đó ta chèn ảnh muốn ghép vào trong template sẵn là xong.

Phần mềm còn bổ trợ hơn 200 masks trong cơ sở tài liệu, những ảnh phim hoạt hình vui nhộn cùng những khung phản hồi có sẵn để ta tự do phát minh sáng tạo .

Lời kết

Trên đây là list 7 phần mềm đơn thuần giúp bạn tự mình tạo ra những tấm ảnh ghép thật đẹp cho riêng mình. Bạn đã tìm được phần mềm yêu quý cho riêng mình chưa, hãy san sẻ quan điểm của bạn tại phần phản hồi phía dưới nhé !

Xem thêm:

4.7 / 5 – ( 8 bầu chọn )

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *