MP3 Cutter and Ringtone Maker – Ứng dụng cắt nhạc chuông online

MP3 Cutter and Ringtone Maker là phần mềm cắt nhạc chuông tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng cắt nhạc online trên điện thoại, biến chúng thành một bài báo thức, một bài nhạc chuông. Đặc biệt, ứng dụng có thể giúp bạn tìm kiếm tệp tin nhanh chóng.

I. Thông tin của ứng dụng MP3 Cutter and Ringtone Maker 

  • Nền tảng: Android 4.3  trở lên
  • Dung lượng: Android ~9.7 MB
  • Loại ứng dụng: Video và nhạc
  • Nhà phát hành: InShot Inc.

II. 4 tính năng của ứng dụng MP3 Cutter and Ringtone Maker 

1. Cắt nhạc trong các tệp nhạc nhanh trong vài giây

Chỉ với vài bước đơn thuần chưa tới 30 giây, bạn đã hoàn toàn có thể cắt một phần bài hát yêu quý nằm trong kho nhạc của chiếc điện thoại thông minh và thẻ nhớ. Bạn chỉ việc chọn bài hát và nhấn thanh trượt là có ngay đoạn nhạc vừa lòng .

Cắt nhạc trong các tệp nhạc nhanh trong vài giây

2. Trình hợp nhất, mix âm thanh chuyên nghiệp

Bạn hoàn toàn có thể tự cho cắt bản nhạc yêu thích bất kể từ kho nhạc trong điện thoại cảm ứng của mình, ngoài nhạc MP3 bạn còn hoàn toàn có thể cắt nhạc những định dạng khác như : MP3, WAV, AAC, AMR. Bạn hoàn toàn có thể cắt ra nhiều file khác nhau rồi trộn lẫn chúng thành 1 file riêng không liên quan gì đến nhau mà không sợ đụng hàng bất kể ai .

Trình hợp nhất, mix âm thanh chuyên nghiệp

3. Cài làm nhạc chuông điện thoại, báo thức, thông báo,… dễ dàng

Chỉ cần tải bản nhạc yêu thích về máy hoặc tự ghi âm bài nhạc mình chọn và sử dụng ứng dụng MP3 Cutter and Ringtone Maker, bạn đã có ngay đoạn nhạc để sử dụng và những mục đích riêng của mình như cài làm nhạc chuôn, báo thức, thông báo,…

Cài làm nhạc chuông điện thoại, báo thức, thông báo,... dễ dàng

4. Dễ dàng quản lý các tệp nhạc trong mục cài đặt

Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể lưu đoạn âm thanh đã cắt vào bộ nhớ điện thoại hoặc thẻ nhớ và sử dụng để làm nhạc chuông, báo thức, âm báo đặc biệt cho thiết bị của mình hoặc tạo thành bài hát mới để nghe. Tại mục Quản lý nhạc chuông liên hệ, bạn dễ dàng theo dõi được mình đang sử dụng nhạc chuông nào cho từng liên hệ trong danh bạ của điện thoại.

Dễ dàng quản lý các tệp nhạc trong mục cài đặt

Xem thêm: Web Novel

Với tính năng cài làm nhạc chuông, báo thức một cách nhanh gọn và quản trị file thuận tiện, bạn đã sẵn sàng chuẩn bị tải và dùng ứng dụng MP3 Cutter and Ringtone Make chưa ? Hãy để lại phản hồi về ứng dụng ở phía dưới ngay nhé. 401 lượt xem

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan