Cách chuyển powerpoint sang word không cần cài phần mềm mới nhất

Khi dùng máy tính bạn nên biết cách chuyển powerpoint sang word để có thể copy tài liệu đơn giản hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn cách chuyển này, cách này rất đơn giản và ai dùng máy tính nên biết.

Lý do cần phải chuyển powerpoint sang word

Bạn đang dùng máy tính, làm văn phòng nên biết cách chuyển powerpoint sang word. Bạn nên biết cách này do nhiều lí do người dùng máy tính nên biết cách tuyệt vời này. Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết về những lí do này.

Ban nen su dung cach chuyen doi nay 1 Bạn nên sử dụng cách chuyển đổi này

Sử dụng đơn thuần cho những thao tác sao chép, sửa nội dung thông tin

Bạn biết cách chuyển này bạn sẽ thuận tiện chuyển về mạng lưới hệ thống văn bản word. Từ đó bạn sẽ dùng dễ hơn, dễ thao tác sao chép hay sửa nội dung thông tin. Chính điều này khiến cho hiệu suất việc làm của bạn lớn hơn.

Kỹ năng tin học văn phòng của bạn được cải tổ

Khi bạn nắm chắc cách này chắc chắn kỹ năng tin học văn phòng của bạn được cải thiện hơn. Chính điều đó khiến cho bạn thể hiện được sự tự tin khi làm văn phòng hơn.

Hiệu suất việc làm tăng lên đáng kể

Nếu bạn cứ để ở chính sách powerpoint chắc như đinh bạn phải xem từng ảnh để gõ văn bản. Chính điều đó khiến cho hiệu suất thao tác bị giảm đi. Tại sao bạn không chuyển sang word để sao chép dễ hơn, từ đó hiệu suất thao tác tăng lên đáng kể. Su dung cach nay de hieu suat cong viec tot hon 2 Sử dụng cách này để hiệu suất công việc tốt hơn

Ưu điểm khi chuyển powerpoint sang word

Cách chuyển powerpoint sang word có rất nhiều ưu điểm vượt trội khiến cho nhiều người tin tưởng vào nó hơn. Những ưu điểm đó là gì?

Cách chuyển powerpoint sang word nhanh hiệu suất cao

Bạn biết cách chuyển này chắc như đinh nó vô cùng nhanh và hiệu suất cao. Nhanh chóng, hiệu suất cao – điều nhiều người hoàn toàn có thể nhận thấy được khi dùng cách này. Chính ưu điểm này khiến cho hiệu suất việc làm của bạn lớn hơn.

Đơn giản, dễ hiểu

Những cách chuyển powerpoint sang word này rất đơn giản và dễ hiểu. Chính sự dễ hiểu đó, kể cả những ai không am hiểu máy tính hay công nghệ vẫn có thể thực hiện được.

Nhược điểm khi chuyển powerpoint sang word

Ngoài những ưu điểm của nó, cách này vẫn có nhiều điểm yếu kém. Con người còn có sai sót khuyết điểm, máy móc cũng như vậy. Nhược điểm đó khiến cho nhiều người gặp khó khăn vất vả khi sử dụng. Uu nhuoc diem cua cach chuyen powerpoint sang word 3 Ưu nhược điểm của cách chuyển powerpoint sang word

Dễ bị lỗi văn bản trong quy trình quy đổi văn bản

Trong quy trình quy đổi từ powerpoint sang word bạn sẽ thấy rất dễ bị hiện tượng kỳ lạ bị lỗi văn bản. Trong đó có lỗi font chữ, kích cỡ chữ. Chính điều đó khiến cho nhiều người phải xem xét trước khi sử dụng.

Tổng hợp cách chuyển powerpoint sang word không bị lỗi font

Hiện nay có rất nhiều cách chuyển powerpoint sang word bạn nên biết. Những ai đang làm văn phòng nên biết những cách này. Khi bạn biết những cách này chắc chắn công việc của bạn sẽ hiểu quả hơn.

Chuyển đổi tệp powerpoint thành tệp word trải qua tính năng powerpoint tích hợp

Cách này rất đơn thuần và không khó như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần triển khai đúng những bước sau đây : Bước 1 : Đầu tiên, bạn hãy nhấn phím Alt một lần. Sau đó bạn nhấn ngay tổng hợp F + U + H trong Microsoft Office 2007 hay tệp – lưu và gửi – tạo tài liệu ( File – Save and Send – Create ). Trong phiên bản 2010 hay tệp – xuất – tạo tài liệu ( File – Export – Create Handouts ) năm 22013. Bây giờ lúc đó sẽ Open “ gửi tới Microsoft Office ” ( Send to Microsoft Office ) sẽ Open. Chuyển powerpoint sang word Chuyển powerpoint sang word Bước 2 : Bây giờ bạn phải hiểu những nội dung của bản văn bản trong hộp thoại ở trên. Nếu bạn không hiểu không hề thực thi tiếp. Những câu bạn cần hiểu những cụm từ sau đây : Blank lines below slides – có nghĩa lưu và tạo những dòng trống ngay dưới những slide. Outline only – lưu và tạo văn bản đơn thuần. Blank lines next to slides – lưu và tạo những dòng trống ở bên phải những slide. Notes below sides – lưu và tạo ghi chú ở dưới cùng của những slide. Notes next to slides – lưu với những ghi chú ở dưới cùng những slide. Bước 3 : Tiếp theo bạn hãy chọn một trong những loại xuất nội dung word ở trên. Bạn hoàn toàn có thể xem thử loại nào thích hợp với nhu yếu của mình và chọn loại mình thấy thích hợp. Sau đó cũng từ powerpoint phân mục sẽ hướng bạn chuyển powerpont sang file word. Chuyển qua nhờ những tính năng “ Create Handouts ” của powerpoint cho máy tính win hay xuất sang tệp RTF so với những loại máy tính. Nhung cach chuyen doi ban nen biet 5 Những cách chuyển đổi bạn nên biết Powerpoint trên máy tính sẽ phân phối những tính năng như “ Create Handouts ”. Những tệp RTF không hề chuyển đúng mực những định dạng của 1 số ít tính năng powerpoint. Vì thế sẽ xảy ra thực trạng phông nền và nhiều hình ảnh không hề tương hỗ.

Chuyển powerpoint sang word trên windows

Bạn cũng có thể chuyển powerpoint sang word trên windows đơn giản. Bạn hãy thực hiện những bước sau đây:

Bước 1 : Đầu tiên, bạn mở bản trình này powerpoint. Bạn muốn mở powerpoint để thực thi quy đổi đơn thuần bạn hãy bấm tệp – mở …. Và mở tệp. Bước 2 : Sau đó bạn hãy bấm vào tệp trong thanh menu trên cùng. Bước 3 : Tiếp đó bạn nhấp vào Export ( xuất ) trong menu thả xuống. Bước 4 : Bạn triển khai kích chuột vào mục tạo tài liệu. Bước 5 : Tiếp theo bạn nhấn vào tạo tài liệu trong Microsoft word. Bước 6 : Bạn hãy hoàn tất bước 6, sau kích vào tạo tài liệu. Bước 7 : Bạn kích chọn quy hay so với những tài liệu word. 1 Doi dieu ve cach chuyen doi nay 6 Đôi điều về cách chuyển đổi này

Nếu như bạn muốn phiên bản word được tự động cập nhật, bạn hãy nhấn vào liên kết dán. Nếu trong tình huống này bạn muốn bản word được giữ nguyên. Bạn không muốn bị thay đổi, bạn hãy nhanh lập tức nhấn dán và bạn cũng có thể thêm cách chèn ảnh vào word để file đẹp hơn.

Bước 8 : Sau đó bạn kích vào Ok. Sau đó bạn sẽ thấy mở thành dạng word.

Chuyển file powerpoint sang file word trên Mac

Những ai đang dùng Macbook nên biết cách quy đổi này. Bạn hãy triển khai những bước sau đây : Bước 1 : Đầu tiên, bạn hãy mở trình powerpoint. Bạn hãy thực thi với cách vào tệp – mở. Bước 2 : Sau đó bạn nhấn vào tệp trên thanh menu và chọn Export. Bước 3 : Bạn nhập tên tệp trong vùng tài liệu “ Export As ” và chọn vị trí tàng trữ từ menu thả xuống. Nhung cach chuyen powerpoint sang word 7 Những cách chuyển powerpoint sang word Bước 4 : Bạn hãy nhấp vào menu định dạng tệp và chọn định dạng RTF. Bước 5 : Bạn nhấn vào Export. Bản trình diễn powerpoint được lưu dưới dạng tài liệu định dạng văn bản có dạng RTF ở vị trí bạn chỉ định. Bước 6 : Lúc này bạn hãy mở Microsoft Word. Word được hiển thị trên màn hình hiển thị là hình tượng W màu xanh. Bước 7 : Bạn hãy mở tệp RTF. Sau đó bạn bấm vào tệp và chọn mở …. Tiếp theo bạn chọn tệp RTF bạn vừa xuất từ powerpoint. Bước 8 : Bạn bấm vào tệp, sau chọn lưu dưới dạng. Lúc này bạn mở hành lang cửa số lưu hiện ra được cho phép bạn lưu dưới dạng file word. Bước 9 : Bạn hãy nhấp vào menu thả xuống “ Format ” và chọn “. docx ”. Bước 10 : Bạn kích vào Save.

Cách chuyển powerpoint sang word trực tuyến

Bạn muốn chuyển powerpoint sang word trực tuyến bạn hãy thực hiện những bước sau đây:

Bước 1 : Đầu tiên, bạn hãy chọn tệp powerpoint bạn muốn chuyển. Bước 2 : Say đó bạn chọn định dạng tệp bạn muốn quy đổi. Bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn nhiều định dạng. Ở đây bạn muốn quy đổi thành tệp word và chọn định dạng “. docx ”. Cach chuyen powerpoint sang word truc tuyen 8 Cách chuyển powerpoint sang word trực tuyến Bước 3 : Bạn nhập email mà website sẽ gửi cho bạn tệp quy đổi. Bước 4 : Cuối cùng, bạn nhấn vào “ quy đổi ” là hoàn tất.

Bài viết đó bạn sẽ có thể chuyển powerpoint sang word hiệu quả. Những ai đang làm văn phòng nên biết đến những cách này. Khi bạn biết cách này bạn sẽ làm văn phòng tốt hơn.

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *