Phần mềm Format USB cực mạnh không nên bỏ qua

Để có thể Format USB trên máy tính, người dùng thường sử dụng đến công cụ được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows. Nhưng ở bài viết này, Techcare – sửa chữa laptop Đà Nẵng sẽ gợi ý đến các bạn một số phan mem Format USB cực mạnh không nên bỏ qua. Hãy theo dõi ngay bên dưới nhé!

Phần mềm Format USB cực mạnh – HP USB Disk Storage Format Tool

Download phần mềm Format USB HP USB Disk Storage Format Tool tại: https://vi.softonic.com/download/hp-usb-disk-storage-format-tool/windows/post-download

HP USB Disk Storage Format Tool là một trong những ứng dụng format USB không lấy phí tốt nhất. Càng tuyệt vời hơn khi ứng dụng này có năng lực Format khác mà những ứng dụng không hề thực thi được. Với cách sử dụng ứng dụng Format USB HP USB Disk Storage Format Tool vô cùng đơn thuần .

phan-mem-format-usb

Đối với ứng dụng HP USB Disk Storage Format Tool. Các bạn sẽ được phép sử dụng mà không cần phải setup. Các bạn chỉ cần khởi động ứng dụng lên và mở màn sử dụng như sau :

  • Device: Đây chính là thiết bị mà các bạn đang muốn Format

  • File System: Kiểu định dạng khi thực hiện Format

  • Volume label: Là tên của USB sau khi đã thực hiện Format hoàn tất

  • Format Options: Một số tùy chọn khi Format

Sau khi những bạn đã thiết lập triển khai xong tại những mục trên. Bạn hãy nhấn nút Start để ứng dụng HP USB Disk Storage Format Tool khởi đầu Format USB. Nếu những bạn chuyển sang chính sách Quick Format thì vận tốc Format của ứng dụng HP USB Disk Storage Format Tool này sẽ diễn ra rất nhanh gọn .

Phần mềm format usb cứng đầu – SD Card Formatter

Download phần mềm format usb cứng đầu SD Card Formatter tại: https://www.sdcard.org/downloads/formatter_4/

Phần mềm SD Card Formatter cũng là một công cụ Format được tạo ra từ nhà phân phối những thiết bị tàng trữ di động. Chẳng hạn như USB hay thẻ nhớ, … Phần mềm SD Card Formatter này đã được người dùng nhìn nhận cực kỳ cao trong quy trình Format USB .

phan-mem-format-usb

Phần mềm SD Card Formatter được sử dụng rất đơn thuần. Bạn chỉ cần thực thi thiết lập rồi khởi đầu khởi động ứng dụng SD Card Formatter để hoàn toàn có thể sử dụng .

  • Select card: Đây là thiết bị mà các bạn cần format (Đối với trường hợp không tìm thấy. Các bạn hãy chọn nút Refresh để tiến hành quét lại những thiết bị ngoại vi).

  • Card information: Đây là thông tin về thiết bị

  • Formatting options: Là tùy chọn cài đặt những chế độ format

  • Volume label: Là tên của thiết bị được hiển thị sau khi đã format xong

Nếu những bạn đã thiết lập xong, bạn hãy nhấn vào Format để ứng dụng SD Card Formatter thực thi format USB .

Phần mềm định dạng USB – UTmake

Download ứng dụng định dạng USB – Utmake tại : https://usbtor.ru/dl.php?id=1938
Utmake là một ứng dụng format USB rất nổi tiếng và được nhiều người sử dụng khi có tùy chọn rất da dạng ở bên trong. Với ứng dụng Utmake này, những bạn hoàn toàn có thể triển khai format USB nâng cao. Nếu những bạn biết cách kiểm soát và điều chỉnh về những thông tin bên trong quy trình format .

phan-mem-format-usb

Nếu bạn là một người sử dụng ứng dụng này để thực thi những tính năng cơ bản. Bạn không cần phải quan tâm đến những tính năng khác. Bạn chỉ cần chọn vào thiết bị USB mà bạn cần format ở mục Select disk. Cuối cùng, bạn chọn Format để quy trình hoàn tất .

Phần mềm Format USB – USB Disk Storage Format Tool 6.0

Download ứng dụng USB Disk Storage Format Tool 6.0 tại : http://www.authorsoft.com/USBFormatToolSetup.exe
USB Disk Storage Format Tool 6.0 lúc bấy giờ đang là một ứng dụng Format USB cá thể được sử dụng rất phổ cập. Với ứng dụng USB Disk Storage Format Tool 6.0, những bạn hoàn toàn có thể sử dụng để sửa được 1 số ít lỗi hiệu suất cao khi bạn Format USB thủ công .

phan-mem-format-usb

Phía dưới sẽ là những công cụ lan rộng ra của ứng dụng Format USB này .

Trên đây chính là những phần mềm Format USB cực mạnh không nên bỏ qua mà Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng đã gợi ý đến các bạn. Với những chia sẻ này, hy vọng sẽ giúp các bạn chọn được cho mình phần mềm Format USB tốt nhất nhé!

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *