7+ Phần mềm xem MKV tốt nhất cho máy tính windows

Nhiều người vẫn nghĩ rằng việc xem video trên PC thì sử dụng ứng dụng nào cũng giống nhau. Tuy nhiên thực tiễn việc lựa chọn những ứng dụng khác nhau sẽ quyết định hành động lớn đến chất lượng xem của người dùng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ update cụ thể những ứng dụng xem MKV tốt nhất lúc bấy giờ. Mời những bạn cùng tìm hiểu thêm !

Phần mềm hỗ trợ xem video là gì?

Đây là những công cụ giúp người dùng giải nén trình chiếu hình ảnh động trong những tệp file video lưu về máy. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể xem những đoạn video trên máy tính với vận tốc và chất lượng hình ảnh tốt nhất .
Ngoài ra, những ứng dụng này còn tương hỗ những tính năng khác như : liên kết, tăng cường, san sẻ và tàng trữ dựa vào mục tiêu người xem .

7+ Phần mềm xem MKV tốt nhất cho máy tính windows

Dưới đây là tổng hợp các phần mềm xem MKV thông dụng nhất hiện nay:

VLC Media Player

Phần mềm này trọn vẹn không lấy phí và thường được thiết lập sẵn trong máy tính. Đặc biệt, nó tương hỗ chạy nhiều định dạng video khác nhau. Có thể kể đến như :. GP3 ,. MP4 ,. MP3, … .
Khi sử dụng ứng dụng VLC Media Player bạn sẽ không bị làm phiền bởi những quảng cáo. Ngoài ra, nó còn có bức tường bảo vệ, ngăn cản sự xâm nhập của những virus ô nhiễm đến máy tính của bạn .

phần mềm xem MKV tốt nhất VLC Media Player

Phần mềm KMPlayer

Đây cũng là ứng dụng tương hỗ xem video được nhiều người lựa chọn. Ưu điểm điển hình nổi bật nhất của ứng dụng này là giải quyết và xử lý gọn nhẹ nhiều tập tin khác nhau. Với KMPlayer, bạn hoàn toàn có thể xem những tệp hình ảnh, xem phim với chất lượng 2K, 3D, 4K và UHD .
Mặc dù ứng dụng này vẫn hoàn toàn có thể chạy với máy thông số kỹ thuật đời cũ. Tuy nhiên để xem video không bị giật, lag, những bạn nên phát những tập tin có đuôi định dạng hạng sang ở loại máy này .

phần mềm xem MKV tốt nhất KMPlayer

GOM Media Player

Phần mềm này trọn vẹn không tính tiền và mang đến cho người dùng những thưởng thức xem video sắc nét và sôi động. Đặc biệt, khi sử dụng GOM Media Player, người dùng hoàn toàn có thể chạy một số ít tính năng như kiểm soát và điều chỉnh vận tốc hoặc sử dụng những hiệu ứng được lập trình sẵn và lặp lại một đoạn video theo mong ước .
Phần mềm này được phong cách thiết kế với nhiều giao diện khác nhau. Tùy mong ước, sở trường thích nghi cá thể mà người dùng hoàn toàn có thể tại những giao diện mà mình thích. GOM Media Player được lập trình và thích hợp với những máy chạy hệ điều hành quản lý Win .

phần mềm xem MKV tốt nhất GOM Media Player

Phần mềm xem MKV tốt nhất MPC – HC

Đây là một trong những ứng dụng tương hỗ xem video đơn thuần với nhiều công cụ và công dụng. Đặc biệt, dung tích ứng dụng nhẹ, không chiếm quá nhiều bộ nhớ máy tính .
Mặc dù dung tích nhỏ tuy nhiên MPC – HC hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý thuận tiện những tệp video có dung tích cao. Khi xem video, người dùng cũng không bị làm phiền bởi những quảng cáo .

Ngoài ra, khi cài đặt phần mềm đã có sẵn các code tích hợp để phát các tệp video khác nhau. Các bạn có thể trực tiếp cài đặt các thanh công cụ nhằm đáp ứng nhu cầu khi sử dụng.

Xem thêm: Web Novel

phần mềm xem MKV tốt nhất MPC---HC

Phần mềm Potplayer

Potplayer được cho phép người dùng hoàn toàn có thể giải nén và xem những tệp video trọn vẹn không lấy phí. Ngoài ra, nó còn tương hỗ tăng cường phần cứng giúp việc xem video nhanh hơn. Thậm chí, nếu máy tính của bạn có thông số kỹ thuật thấp thì việc xem hình ảnh chất lượng từ những tính năng của ứng dụng cũng vô cùng thuận tiện .
Một điểm mới của ứng dụng này là tương hỗ kính 3D. Đối với những video có phụ đề, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Potplayer tương hỗ gần như rất đầy đủ những dạng code thiết yếu, cung ứng nhu yếu của bạn .

phần mềm xem MKV tốt nhất Potplayer

Phần mềm DivX Player

Nếu tiếp tục xem video và giải nén những tệp video có dung tích lớn thì ứng dụng DivX Player là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Việc sử dụng ứng dụng này sẽ không làm tác động ảnh hưởng đến những điểm ảnh hay sắc tố. Từ đó giúp hình ảnh được phát vô cùng sôi động, sắc nét .
Phần mềm DivX Player tương hỗ phong phú những loại định dạng video lúc bấy giờ. Thậm chí, những file tin video có định dạng đuôi là. MKV ,. AVI, và. MP4 đều hoàn toàn có thể chạy mượt trên ứng dụng này .
DivXPlayer còn có năng lực truyền tập tin sang những thiết bị khác nhau dựa vào Media Server. Tuy nhiên để sử dụng được tính năng này thì bạn cũng cần đến sự giúp sức của DLNA .

phần mềm xem MKV tốt nhất DivX Player

Phần mềm xem MKV tốt nhất RealPlayer

RealPlayer là ứng dụng có 2 dạng là trả phí và không lấy phí. Theo đó, với gói trả phí, bạn sẽ được thưởng thức nhiều tính năng nâng cao hơn khi xem video. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể sao lưu, san sẻ những tập tin từ nhiều thiết bị khác nhau .
RealPlayer cung ứng những tính năng xem video cơ bản nhất. Trong trường hợp nếu bạn muốn sử dụng những tính năng nâng cao thì hoàn toàn có thể lựa chọn phiên bản RealPlayer trả phí .

phần mềm xem MKV tốt nhất RealPlayer

Phần mềm SMPlayer

SMPlayer hỗ trợ xem video các tệp tin đơn giản. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng phát video từ một kênh lớn là Youtube vì phần mềm này có nhiều tính năng hỗ trợ.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể biến hóa giao diện phát theo mong ước của mình với những phông nền được phong cách thiết kế sẵn trong mạng lưới hệ thống. Với những bộ phim quốc tế, ứng dụng cũng tương hỗ đính phụ đề vô cùng rõ ràng .

phần mềm xem MKV tốt nhất SMPlayer

Trên đây là tổng hợp những ứng dụng xem MKV tốt nhất lúc bấy giờ. Hy vọng trải qua bài viết của chúng tôi những bạn sẽ lựa chọn được ứng dụng tương thích nhất với nhu yếu sử dụng .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan