Những ứng dụng ghép, chế ảnh cần phải có cho smartphone (Phần 1)

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ đến làn sóng ghép ảnh theo phong thái Võ Tắc Thiên từng được Viral với vận tốc chóng mặt trên mạng xã hội vào đầu năm nay. Chỉ với một ứng dụng đơn thuần, không cần cầu kỳ nhưng hoàn toàn có thể cho ra ngay tấm hình vui nhộn. Hôm nay GenK sẽ tổng hợp 1 số ít ứng dụng ghép ảnh vui nhộn tương tự như đến với bạn đọc, mục tiêu của những ứng dụng độc lạ này là để trêu ghẹo bạn hữu và khiến họ phải cười lăn lộn khi nhìn thấy nó .

1. Trollface Photo Editor Pro

Ứng dụng không lấy phí giúp người dùng đổi khác khuôn mặt trên ảnh theo phong thái Troll khá thông dụng trên mạng xã hội lúc bấy giờ. Với Trollface Photo Editor Pro, người dùng hoàn toàn có thể chụp ảnh trực tiếp rồi chỉnh sửa, ghép mặt Troll vào khuôn mặt bè bạn, hoặc hoàn toàn có thể dùng những ảnh có sẵn để ghép .
1 nhung ung dung ghep che anh can phai co cho smartphone phan 1

Giao diện sử dụng khá đơn thuần nên người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện ghép mặt mà không gặp bất kể khó khăn vất vả gì. Trollface Photo Editor Pro cũng phân phối một vài công cụ như thêm dòng chữ, phóng to / thu nhỏ khuôn mặt, lật mặt từ hướng trái sang phải hoặc ngược lại. Hiện ứng dụng này được phát hành không lấy phí trên Android, riêng người dùng iOS hoàn toàn có thể tải ứng dụng tựa như có tên InstaRage ! Photo Editor
Giao diện chỉnh sửa.Giao diện chỉnh sửa .
Ảnh sau khi ghép xong.Ảnh sau khi ghép xong .

2. AgingBooth

Thử đoán xem khi già khuôn mặt bạn sẽ trông như thế nào ? Và cả bè bạn của bạn nữa, sẽ trông thế nào ? Ứng dụng AgingBooth sẽ sử dụng ảnh chân dung để ” biến hóa ” tuổi thọ trên khuôn mặt người trong ảnh. Người dùng nên chọn những tấm ảnh chụp trực diện, sau đó ứng dụng sẽ nhu yếu người dùng xác lập đúng chuẩn khu vực mắt, miệng, cằm, và chỉ trong tích tắc ứng dụng sẽ cho ra tác dụng .
4 nhung ung dung ghep che anh can phai co cho smartphone phan 1

Ngoài ra người dùng có thể lắc điện thoại để xem tấm ảnh có khuôn mặt trước và sau khi bị “lão hóa” để dễ dàng so sánh. Ứng dụng được phát hành miễn phí trên Android lẫn iOS.

Trước và sau khi dùng Aging Booth.Trước và sau khi dùng Aging Booth .

3. UglyBooth

Được tăng trưởng bởi PiVi và Co, công ty làm ra ứng dụng AgingBooth nên cách sử dụng cũng không mấy độc lạ, vẫn giữ kiểu giao diện và công cụ đơn thuần để người dùng thuận tiện sử dụng. Điểm độc lạ so với AgingBooth là làm khuôn mặt của người trong hình trở nên xấu xí hơn bởi tàn nhan và mụn bọc. Ứng dụng được phát hành không lấy phí trên Android và tính phí 0,99 USD trên iOS .
6 nhung ung dung ghep che anh can phai co cho smartphone phan 1

4. Ugly Camera

Tương tự như UglyBooth, tuy nhiên ứng dụng này hỗ trợ nhiều tùy chọn chỉnh sửa hơn để người dùng có thể thỏa sức sáng tạo. Bên cạnh đó, Ugly Camera cũng cho phép tạo ảnh động dạng GIF khá thú vị, ứng dụng còn hỗ trợ chụp ảnh hoặc quay video trực tiếp rồi chỉnh sửa sau. Ugly Camera được phát hành miễn phí trên Android và iOS.

Xem thêm: Max Skill King

Ugly Camera cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa hơn.Ugly Camera phân phối nhiều tùy chọn chỉnh sửa hơn .
8 nhung ung dung ghep che anh can phai co cho smartphone phan 1
>> Một số ứng dụng hay và không lấy phí chỉ có trên iPhone

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan