Top 3 Phần Mềm Ghi Lại Thao Tác Bàn Phím Và Chuột Tốt Nhất Là Đây

Keylogger là tên gọi chung dành cho những phần mềm theo dõi hoạt động của máy tính, những ký tự gõ, mật khẩu …. và hầu hết chúng tôi giới thiệu ở đây những phần mềm này để bạn khi lắp mạng FPT có thể theo dõi hoạt động máy tính của con trẻ nhà bạn. Với phần mềm này bạn có thể âm thầm theo dõi và kiểm soát con trẻ nhà mình đang và sẽ sử dụng mạng máy tính cho những mục đích gì. Từ đó có thể đưa ra phương án để kiểm soát tốt hơn. Và với ý kiến cá nhân của người viết thì việc theo dõi và kiểm soát hoạt động cho con trẻ nhà mình là hoàn toàn cần thiết. Bởi Internet cap quang FPT xây dựng với mục đích cung cấp dịch vụ chung và chúng ta cần có những biện pháp tốt để tránh con trẻ truy cập vào những thứ mà độ tuổi chưa cho phép. Ví dụ như khi sử dụng keylogger bạn có thể xem con trẻ có truy cập nội dung không lành mạnh, sau đó sử dụng phần mềm chặn web sex để ngăn chặn những website độc hại.

You watching: Phần mềm ghi lại thao tác bàn phím

Free KeyloggerĐầy là phần mềm sẽ ghi lại những ký tự bàn phím, lệnh sử dụng và những đại chỉ website mà người dùng truy vấn. Phần mềm có công dụng ẩn mình, tức là bạn khi setup bạn hoàn toàn có thể đặt cho một số ít ký tự ( mặc định là Ctrl + Shift + Alt + U ) để gọi phần mềm lên, còn thông thường nó sẽ ẩn, bạn hoàn toàn có thể ẩn luôn icon, thông tin phần mềm từ menu Start trong windows .
*phan-mem-keylogger

Đây là phần mềm được nhìn nhận khá cao trên CNET Download, thuộc hàng top bởi những tính năng như tự động hóa khởi động. Tuy nhiên bạn cần thiết lập khởi động cùng windows nhưng phần mềm sẽ hiển thị trên tray icon ( với bản không tính tiền ). Ngoài ra phần mềm không có password. Bạn cần phải setup và chọn “ Apply và Spy ” để ẩn phần mềm .

Nếu như con trẻ đang sử dụng website bình thường, nhưng muốn hạn chế một số website tốn thời gian và lãng phí, bạn có thể sử dụng chức năng chặn website trên modem wifi FPT để ngăn chặn web

Download Free Keylogger

REFOG Free Keylogger

REFOG là phần mềm có rất nhiều người dùng, từ các công ty, doanh nghiệp đến hộ gia đình. Nhưng tại phiên bản miên phí tính năng khá là cơ bản, bạn chỉ có thể theo dõi hoạt động bàn phím, website truy cập và một số tính năng ( công khai ) theo đúng nghĩa là theo dõi, kiểm soát hoạt động.

See more: Top 10 Phần Mềm Chặn Các Trang Web Quảng Cáo Đã Thêm Adguard Adblocker 51

*phan-mem-keylogger

Download REFOG Free Keylolgger

DanuSoft Free KeyloggerDanuSoft là phần mềm cực đơn thuần, dễ sử dụng, Nó chụp lại những ký tự bàn phím mà người dùng gõ, tuy nhiên có một tính năng khá hay là nó chỉ hiển thị phần mềm khi bạn đánh đúng ký tự, bạn hoàn toàn có thể tự setup ký tự này, còn mặc định bạn đấnh HIDEKEY để ẩn phần mềm, muốn gọi lên thì SHOWKEY để phần mềm hiển thị .*denusoft-free-keylogger-phan-mem-keylogger

Phần mềm không có tính năng setup mật khẩu, nhưng nó cũng không hiển thị tại Task manager, người bị theo dõi rất khó phát hiện ra đang bị theo dõi nếu không gõ đúng kỹ tự. Tác giả phần mềm cũng không có thông tin nhiều, tuy nhiên phần mềm được đặt trên CNET nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phần mềm .

Download DanuSoft Free Keylogger

Real Free KeyloggerSau khi setup, phần mềm Real Free Keylogger sẽ lưu lại lịch sử dân tộc những kí tự bàn phím, trong lần thiết lập tiên phong, bạn sẽ thiết lập mật khẩu cho phần mềm, ngoài những phần mềm cũng hoàn toàn có thể setup phím nóng để mở ( mặc định là Ctrl + Alt + X ), Tính năng khác tuyệt vời của phần mềm Real Free Keylogger là sẽ xuất ra file tài liệu lịch sử vẻ vang, những file đã mở ra một định dạng HTML ( hoàn toàn có thể mở bằng trình duyệt )*real-free-keylogger

Download Real Free Keylogger

Revealer Keylogger Free

Revealer Keylogger Free là phần mềm keylogger đứng top 2 trong danh sách download trên CNET, sau khi cài đặt, và thử nghiệm chúng tôi nhận thấy đây là phần mềm sử dụng rất tót, Nó sẽ ghi lại các kỹ tự bàn phím, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, có khu vực cài đặt tốt, có sử dụng phím nóng để mở ( mặc định là Ctrl+Alt+F9 ) và tự động xóa lịch sử theo thời gian. Ngoài ra phần mềm còn có thể chụp lại ảnh màn hình hiển thị máy tính khi bị theo dõi.

See more: Phần Mềm Chỉnh Sửa File Exe Cực Đỉnh, Top 5 Phần Mềm Đọc Và Sửa File *

*

Download Revealer Keylogger Free

Trong bài viết này, chúng tôi đã ra mắt bạn top những phần mềm theo dõi hoạt động giải trí máy tính tốt nhất, xin chú ý quan tâm rằng bạn chỉ nên sử dụng phần mềm này trong trường hợp chính đáng và có mục tiêu tốt đẹp. Tuyệt đối không sử dụng phần mềm cho những mục tiêu xấu .
Chuyên mục: Chuyên mục : Phần Mềm

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan