Top 4 Phần Mềm Ghi Lại Thao Tác Bàn Phím Tren Android, Top 10 Keylogger Trên Android 2019

Bạn muốn chia sẻ cùng bạn bè một tính năng thú vị nào đó trên chiếc điện thoại Android của mình nhưng chỉ ảnh chụp màn hình thì không diễn tả hết ý muốn của bạn? Vậy tại sao không nghĩ đến việc quay phim màn hình?
*
Sau đây là TOP những ứng dụng giúp ghi lại mọi thao tác trên màn hình của thiết bị Android mà chúng tôi đã lựa chọn và gửi đến bạn đọc tham khảo.Sau đây là TOP những ứng dụng giúp ghi lại mọi thao tác trên màn hình hiển thị của thiết bị Android mà chúng tôi đã lựa chọn và gửi đến bạn đọc tìm hiểu thêm .Bạn đang xem : Phần mềm ghi lại thao tác bàn phím tren android

Bạn đang xem: Phần Mềm Ghi Lại Thao Tác Bàn Phím Tren Android

Rec.

Có giao diện làm việc và tùy chỉnh khá đơn giản, Rec. hỗ trợ người dùng thiết lập thông số bit rate cùng thời gian ghi hình tối đa. Sau khi thiết lập xong, bạn nhấn vào “Record” để bắt đầu.
*
Ngoài ra Rec. còn hỗ trợ chức năng ghi âm và khi bạn nhấn vào Record, bạn sẽ có 10 giây để chuẩn bị trước khi quá trình ghi lại màn hình thiết bị được bắt đầu. Phiên bản miễn phí chỉ hỗ trợ người dùng ghi lại màn hình thiết bị tối đa là 5 phút kèm theo đó là 30 giây ghi âm, vì thế nếu có nhu cầu bạn có thể nâng cấp lên bản trả phí để thoải mái hơn trong việc sử dụng.

Screen Recorder For KitKat

Miễn phí và chỉ hỗ trợ phiên bản Android KitKat. Screen Recorder For KitKat có giao diện sử dụng khá đơn giản, hỗ trợ thiết lập độ phân giải, điều chỉnh thông số bitrate và đếm ngược.Có giao diện thao tác và tùy chỉnh khá đơn thuần, Rec. tương hỗ người dùng thiết lập thông số kỹ thuật bit rate cùng thời hạn ghi hình tối đa. Sau khi thiết lập xong, bạn nhấn vào ” Record ” để khởi đầu. Ngoài racòn tương hỗ tính năng ghi âm và khi bạn nhấn vào, bạn sẽ có 10 giây để sẵn sàng chuẩn bị trước khi quy trình ghi lại màn hình hiển thị thiết bị được mở màn. Phiên bản không lấy phí chỉ tương hỗ người dùng ghi lại màn hình hiển thị thiết bị tối đa là 5 phút kèm theo đó là 30 giây ghi âm, cho nên vì thế nếu có nhu yếu bạn hoàn toàn có thể tăng cấp lên bản trả phí để tự do hơn trong việc sử dụng. Miễn phí và chỉ tương hỗ phiên bản Android KitKat. có giao diện sử dụng khá đơn thuần, tương hỗ thiết lập độ phân giải, kiểm soát và điều chỉnh thông số kỹ thuật bitrate và đếm ngược .Xem thêm : Cách Tải Mario Về Máy Tính Win 7 8 8, Download Và Cài Đặt trò chơi Mario Lớp 6 Win 7 8 8
*
Screen Recorder For KitKat chỉ hỗ trợ ghi lại màn hình Android trong khoảng thời gian là 03 phút, vì thế bạn có thể sử dụng ứng dụng này để ghi lại những video màn hình có thời lượng ngắn.

SCR Screen Recorder Free

Tuy miễn phí nhưng SCR Screen Recorder Free lại được thiết kế và hoạt động khá chuyên nghiệp. Khi được kích hoat, ứng dụng sẽ hiển thị lên màn hình thiết bị ba nút lệnh, từ trái qua phải bao gồm ghi hình, cài đặt và thoát.
*
Tương tự như các ứng dụng khác, bạn có thể thiết lập thay đổi kích thước khung hình, thông số bitrate, chuyển đổi hình ảnh và mã hóa bằng cách khai thác sức mạnh của GPU hoặc CPU của thiết bị… Mỗi video quay được sẽ có thời lượng tối đa là 03 phút.

Screen Record (For KitKat+)

Với Screen Record, bạn chỉ đơn giản thiết lập độ dài của thời gian ghi lại màn hình thiết bị và sau đó nhấn vào Start Recording để bắt đầu quá trình ghi.
*
Thời lượng tối đa cho mỗi lần ghi ở bản miễn phí là 02 phút, nếu nâng cấp lên bản trả phí, bạn sẽ được cộng thêm 02 phút ghi âm cùng việc nâng cấp thời gian ghi hình lên đến 10 phút. Sản phẩm sau khi ghi hình sẽ được lưu tại đường dẫn /sdcard/ScreenRecord/ và tất cả đều không có chèn logo ứng dụng.
Screen Recorder For KitKat chỉ tương hỗ ghi lại màn hình hiển thị Android trong khoảng chừng thời hạn là 03 phút, vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để ghi lại những video màn hình hiển thị có thời lượng ngắn. Tuy không lấy phí nhưnglại được phong cách thiết kế và hoạt động giải trí khá chuyên nghiệp. Khi được kích hoat, ứng dụng sẽ hiển thị lên màn hình hiển thị thiết bị ba nút lệnh, từ trái qua phải gồm có ghi hình, thiết lập và thoát. Tương tự như những ứng dụng khác, bạn hoàn toàn có thể thiết lập biến hóa kích cỡ khung hình, thông số kỹ thuật bitrate, quy đổi hình ảnh và mã hóa bằng cách khai thác sức mạnh của GPU hoặc CPU của thiết bị … Mỗi video quay được sẽ có thời lượng tối đa là 03 phút. Vớibạn chỉ đơn thuần thiết lập độ dài của thời hạn ghi lại màn hình hiển thị thiết bị và sau đó nhấn vàođể khởi đầu quy trình ghi. Thời lượng tối đa cho mỗi lần ghi ở bản không tính tiền là 02 phút, nếu tăng cấp lên bản trả phí, bạn sẽ được cộng thêm 02 phút ghi âm cùng việc tăng cấp thời hạn ghi hình lên đến 10 phút. Sản phẩm sau khi ghi hình sẽ được lưu tại đường dẫnvà tổng thể đều không có chèn logo ứng dụng .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *