Phần Mềm Hack Wifi 2016 – Tải Phần Mềm Hack Pass Wifi Miễn Phí Cho Android

Phần mềm hack wifi luôn là cụm từ được mọi người tìm kiếm trên Internet nhiều nhất, đơn giản chỉ vì muốn “xài ké” wifi của người khác để không bị mất thêm 1 khoản tiền. Hãy cùng với Minh Tân soft tìm hiểu những phần mềm hack mật khẩu wifi tốt nhất nhé.

Đang xem : Phần mềm hack wifi 2016

AirCrack – phần mềm dò pass wifi dễ sử dụng

Nếu bạn đã có chút kiến thức và kỹ năng về hack hoặc muốn theo đuổi, tăng trưởng trong nghành này thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến AirCrack. Chương trình được viết bằng ngôn từ C phối hợp với những công cụ khác để truy vấn vào tính bảo mật thông tin của mạng wifi .

*

Chương trình là một công cụ đa nền tẳng, giao diện dòng lệnh, thích hợp với những hệ điều hành quản lý Linux, Windows, OS và BSD .
Xem thêm : Top 5 Phần Mềm Đăng Bài Hàng Loạt Trên Facebook Miễn Phí Tốt Nhất 2018

Link tải AirCrack: http://bit.ly/2VTQsLW

Cain and Abel – phần mềm thu hồi mật khẩu

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một công cụ Phục hồi mật khẩu dành cho hệ điều hành quản lý Windows, thì Cain and Abel chính là công cụ mà bạn đang tìm kiếm. Nó giúp tịch thu mật khẩu bằng việc sử dụng những chiêu thức, phương pháp khác nhau như chặn gói tin ( network packet sniffing ) và hoàn toàn có thể tiến công vào brute force, dictionary và triển khai mã hóa …
*

Link tải Cain and Abel: http://bit.ly/2LxOEnR

Fern WiFi Cracker – phần mềm crack wifi có chuẩn WEP/WPA/WPA2/WPS

Phần mềm được viết bằng ngôn từ lập trình Python, hoàn toàn có thể chạy những cuộc tiến công dựa trên mạng có dây và không dây khác nhau. Điểm nỏi bật của ứng dụng là hoàn toàn có thể crack được chuẩn WEP / WPA / WPA2 / WPS, tiến công MITM, chiếm session … .
Xem thêm : Tải Game Iwin 480 Cho Android Apk Miễn Phí, Tải Iwin 480 Online

*

Link tải Fern WiFi Cracker: http://bit.ly/308SFme

Reaver – phần mềm hack mật khẩu wifi

Một phần mềm có mã nguồn mở, giúp tìm kiếm mật khẩu wifi không tính tiền và hoàn toàn có thể crack gần như hàng loạt passwords của router hiện tại. Kiểu tiến công mà Reaver sử dụng là brute force với mã PIN WPS và nhận lại những mật khẩu WPA / WPA2 … .
*

Link tải Reaver: http://bit.ly/2JAHDAn

Wireshark – phầm mềm phân tích giao thức mạng nổi tiếng

Đây là công cụ giúp nghiên cứu và phân tích giao thức mạng nổi tiếng nhất trên Internet. Mặc dù ứng dụng này không hề trực tiếp giúp người dùng Phục hồi mật khẩu theo dạng văn bản thuần túy, nhưng nó sẽ giúp người dùng đánh cắp gói tin, giao thức để trả về tác dụng tốt nhất cho người dùng …
*

Link tải Wireshark: http://bit.ly/2JbiFYC

Wifisher – phần mềm hack wifi phổ biến những năm gần đây

Các hacker thường sử dụng các công cụ này để thực hiện các cuộc tấn công phishing tùy chỉnh và tự lây nhiễm cho các nạn nhân, hoặc ăn cắp những thông tin. Chương trình không dùng phương thức tấn công brute force, mà nó dựa trên kỹ thuật xã hội bằng việc chuyển hướng toàn bộ những yêu cầu của HTTP sau khi thực hiện cuộc tấn công MITM bằng việc sử dụng KARMA hoặc Evil Twin…

Link tải Wifisher: http://bit.ly/2PTxY8U

Trên đây là 5 phần mềm hack pass wifi tốt nhất lúc bấy giờ, kỳ vọng nó sẽ giúp bạn “ trộm ” được wifi của nhà hàng xóm

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan