Whypay – Ứng dụng giúp bạn quên đi nỗi lo bị trừ tiền oan

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

Cách cài và dùng WhyPay để kiểm soát việc bị nhà mạng trừ tiền oan

picture
Nguyễn Nhật

24/10/15

41 bình luận

Trừ tiền cước 3G oan( Nguồn ảnh : báo Thanh niên )

Nhiều người dùng gặp khó khăn trong việc kiểm soát số tiền trong tài khoản của mình, kể cả thuê bao trả trước và trả sau, đặc biệt là tài khoản 3G, dẫn đến việc không ít trường hợp tiền cước hàng tháng lên đến cả triệu đồng, gây nhiều bức xúc.

Whypay là gì? Tính năng của ứng dụng này?

Là người sử dụng các thiết bị di động, chắc chắn bạn đã từng hoặc có thể sẽ gặp các tình huống gây khó chịu như đột nhiên bị mất phí tài khoản chính mà không biết vì sao, hết tiền vào những thời điểm khẩn cấp nhưng chưa thể mua thẻ nạp,… Dĩ nhiên, sau đó bạn sẽ luôn muốn theo dõi mọi chi tiêu trên tài khoản của mình bằng một cách thuận tiện nhất, song việc kiểm tra tài khoản hàng ngày rồi tính toán, ghi chép sổ sách chắc chắn không phải là một ý kiến hay. Cũng chính vì những vấn đề như thế, nên một ứng dụng thuần Việt có tên WhyPay do nhà phát triển cùng tên xây dựng đã ra đời.

why-payCác tính năng của Whypay :

  • Kiểm tra tự động các dịch vụ tự kích hoạt hay đang âm thầm lấy đi tiền trong tài khoản của chúng ta một cách âm thầm mà mình không hề hay biết.
  • Đưa ra chi tiết tiền điện thoại ngay lập tức giúp ta kiểm soát được ngay số tiền hàng tháng phải chi trả, nhằm xem có khớp với hóa đơn trả sau hay số tiền bị từ trong tài khoản trả trước hay không.
  • Các tiện ích đi kèm: Ứng tiền nhanh, nạp tiền cho tôi,… giúp bạn không phải mất công lên mạng tìm những tiện ích được tích hợp cho mạng di động mình đang sử dụng.
  • Cung cấp những thông tin cơ bản nhất về gói cước mà ta đang sử dụng.

tính năngtính năngCác tính năng chính của ứng dụng .

Cách dùng ứng dụng này?

Đầu tiên, ta cần tải về ứng dụng cho smartphone của mình : Android tải tại đây | iOS tải tại đây .why-pay

Sau quá trình cài đặt thành công, hãy khởi động ứng dụng rồi chọn BẮT ĐẦU SỬ DỤNG, chọn gói cước phù hợp cho mình. (Lưu ý bạn phải chọn đúng gói cước thì ứng dụng mới tính đúng số tiền bị trừ sau mỗi cuộc gọi hay sau mỗi lần dùng 3G, rất quan trọng).

Trong trường hợp không biết gói cước mình đang dùng thì ứng dụng cũng sẽ đưa ra giải pháp cho bạn bằng cách nhấn vào nút gọi tương ứng với gói trả trước hay trả sau tùy từng trường hợp .lựa chọn mạng phù hợpVà đây là giao diện chính, khá đơn thuần, người viết phần mềm này đã tối ưu hóa giao diện nhằm mục đích giúp người dùng có một cách tiếp cận thuận tiện nhất. Giao diện chính có 4 tab : Cước, tiện ích, khuyến mại và thiết lập .Giao diện chính

Như bạn thấy trong ví dụ mình minh hoạ, ngay tab đầu tiên đã hiển thị số tiền đã bị từ đi trong tháng 10/2015. Nếu muốn chi tiết hơn, các bạn có thể làm như hình bên dưới nhằm chọn những mốc thời gian theo ý để biết được số tiền mình đã bi trừ hay phải thanh toán trong thời gian vừa qua.

Hướng dẫn sử dụngThông tin cước các cuộc gọi

Trong thẻ Cước, bạn có thể tra thêm thông tin về gói cước mà mình đang dùng, hay so sánh gói cước của mình với các gói cước khá trong cùng một mạng.

Thông tin thêm

Quan trọng nhất trong thẻ Cước chính là mục Các dịch vụ bạn đang trả phí. Mục này sẽ giúp bạn tự động tìm ra các dịch vụ ta đang trả tiền để được sử dụng, bạn nên dùng tính năng Kiểm tra tự động để cho kết quả tốt nhất, sau đó kiểm tra xem có dịch vụ nào ta không đăng ký nhưng chúng vẫn âm thầm hiện diện hay không, nếu có hãy hủy ngay nếu muốn.

Bảo vệ cước 3g

Chuyển sang thẻ Tiện ích, chúng ta có thể thực hiện các tác vụ như Ứng tiền nhanh, Yêu cầu gọi lại, Tra cứu thông tin thuê bao,… tuỳ thuộc vào dịch vụ của nhà mạng đã cung cấp mà sẽ có các tiện ích tương ứng, thế nên đừng lo lắng khi bạn không có những tiện ích giống mình nhé.

Tiện ích

Quá bận rộn đến mức ta không thể nhớ được hết các chương trình khuyến mãi của nhà mạng phải không? Bạn đừng lo, với thẻ Khuyến mại, mình sẽ dễ dàng tra cứu các thông tin ưu đãi mới nhất đến từ nhà mạng bằng cách nhấn vào nút gửi tin nhắn để nhận thêm thông tin thôi nhé.

Khuyến mãi

Nếu như trong quá trình sử dụng, bạn thay đổi gói cước, hãy vào mục Cài đặt và cập nhật gói cước mới để ứng dụng tính tiền cho đúng. Muốn kiểm soát số tiền bị trừ sau mỗi cuộc gọi hay từng tin nhắn, hãy bật chế độ tương ứng lên cũng trong thẻ Cài đặt này.

Set-upLà một ứng dụng đơn thuần nhưng khá tiện nghi, Whypay sẽ giúp bạn vơi đi nỗi lo trong việc trấn áp tiền cước hàng tháng của mình. Từ đó có chủ trương sử dụng tiền cước phải chăng hơn, tránh được việc sử dụng 3G quá mức mà không hay biết. Nhiều người đã lâm vào trường hợp tiền cước trả sau lên đến hàng triệu đồng vì không trấn áp được cước phí 3G của mình. Nhưng giờ với Whypay, hy vọng những trường hợp như vậy sẽ không xảy ra nữa .

Xem thêm: Clip nói về Whypay

Xem thêm :

Không hài lòng bài viết

23.589 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *