10 phim Trung Quốc hay có kết buồn nhất khiến bạn khóc cạn nước mắt – BlogAnChoi

Những bộ phim Trung Quốc hay với cái kết buồn bao giờ cũng để lại cảm giác day dứt, nỗi ám ảnh, xót xa thay cho nhân vật và khiến những bộ phim sống mãi trong lòng người xem. Bạn hãy tham khảo top 10 bộ phim Trung Quốc buồn đáng xem nhất được tổng hợp ngay dưới đây nhé!

1. Chúng Ta Của Sau Này (Us and Them)

Chúng Ta Của Sau Này để lại nỗi day dứt khôn nguôi trong lòng người xem (Nguồn: Internet).

 • Năm phát hành: 2018
 • Thời lượng: 120 phút
 • Đạo diễn: Lưu Nhược Anh
 • Diễn viên chính: Châu Đông Vũ, Tỉnh Bách Nhiên

Nội dung phim Chúng Ta Của Sau Này

Những bộ phim do Tam Kim Ảnh Hậu Châu Đông Vũ lựa chọn diễn chính khi nào cũng trở thành những ngữ cảnh bùng nổ của làng vui chơi .

Us and Them lọt top phim Trung Quốc kết buồn đáng xem nhất mọi thời đại không chỉ bởi câu chuyện tình yêu ngọt ngào của Lâm Kiến Thanh và Phương Tiểu Hiểu mà còn bởi cái hiện thực cuộc sống được khắc họa quá đỗi “trần trụi” và chân thực.

“ Chúng ta của sau này cái gì cũng có, chỉ là không có tất cả chúng ta ”, cái thời gian khi Lâm Kiến Thanh đã có mọi thứ trong tay, người cùng anh trải qua đời sống sung túc giàu sang ấy không còn là Phương Tiểu Hiểu nữa rồi .Us and Them đạt tới đỉnh điểm của bi thương khi mọi tham vọng và đam mê của tuổi trẻ bỗng hóa vô vọng ở ngưỡng cửa trưởng thành, khi mọi tham vọng từng cháy sáng rực rỡ tỏa nắng giờ đây dần lụi tàn ngay trước mắt, khi toàn bộ tình yêu từng nhiệt huyết và ngọt ngào trở thành một hố sâu tăm tối không lối thoát .Rời bỏ để cho nhau một cái kết tốt hơn, Chúng Ta Của Sau Này trở thành bộ phim Trung kết buồn để lại cho người xem nỗi day dứt và ám ảnh lớn nhất. Nỗi xót xa cho một chuyện tình yêu đẹp tươi chẳng thể thắng nổi những thử thách cuộc sống, xót xa thay cho một Lâm Kiến Thanh ngày một đánh mất bản thân, xót xa thay cho một Phương Tiểu Hiểu dù đã nỗ lực cũng chẳng thể cứu vãn nổi tình yêu đời mình .Nếu như bạn đang tìm kiếm bộ phim Trung Quốc buồn nhất, chắc như đinh Us and Them sẽ khiến bạn phải cay mắt cả một đêm dài đấy !

Trailer phim Chúng Ta Của Sau Này

2. Chuyện Tình Cây Táo Gai (Under the Hawthorn Tree)

Câu chuyện tình yêu ngọt ngào vừa nhẹ nhàng vừa bi thương của Chuyện Tình Cây Táo Gai (Nguồn: Internet).

 • Năm phát hành: 2010
 • Thời lượng: 114 phút
 • Đạo diễn: Trương Nghệ Mưu
 • Diễn viên chính: Châu Đông Vũ, Đậu Kiêu

Nội dung phim Chuyện Tình Cây Táo Gai

Chuyện Tình Cây Táo Gai là một câu truyện tình yêu nhẹ nhàng, trong sáng nhưng có cái kết thảm bi thương đến xót lòng. Lại là một bộ phim nữa có sự góp mặt của Châu Đông Vũ, người xem hoàn toàn có thể trọn vẹn kỳ vọng sẽ khóc “ lụt nhà ”, ướt gối bởi bộ phim Trung kết buồn này .Tịnh Thu và Tôn Kiến Tân ( hay thường được gọi là Lão Tam ) vô tình quen biết trong một lần Tịnh Thu đi thực tập. Tình cảm thuần khiết và trong sáng giữa hai người nảy mầm từ lần gặp tiên phong. Tịnh Thu sau này cũng đã quyết định hành động sẽ viết về cây táo gai ở chính thôn Tân Bình ấy bởi sắc hoa đỏ vô cùng đặc biệt quan trọng, vừa có gì tỏa nắng rực rỡ, vừa có gì bi thương .Cũng từ đây mà Tịnh Thu và Lão Tam đã hứa hẹn rằng cả hai sẽ cùng nhau trở về ngắm cây táo gai vào mùa hoa nở. Thế nhưng bi thương chồng chất, giữa họ chẳng phải đơn thuần là sự ngăn cản của thời đại, của mái ấm gia đình, mà còn là âm khí và dương khí cách biệt. Tịnh Thu vĩnh viễn không khi nào được ngắm cây táo gai hoa đỏ cùng Tôn Kiến Tân mà cô yêu .Chuyện Tình Cây Táo Gai là bộ phim Trung kết buồn thảm nhất khiến người xem không khỏi day dứt bởi những lời hứa hãy còn đang dang dở, bởi một mảnh tình hãy còn chưa có hồi kết, trong thoáng chốc đã vĩnh viễn biệt ly .

Trailer phim Chuyện Tình Cây Táo Gai

3. Năm Tháng Vội Vã (Fleet of time)

15 năm thanh xuân bồng bột trong Năm Tháng Vội Vã trôi qua để lại quá nhiều nuối tiếc (Nguồn: Internet).

 • Năm phát hành: 2014
 • Thời lượng: 120 phút
 • Đạo diễn: Trương Nhất Bạch
 • Diễn viên chính: Nghê Ni, Bành Vu Yến, Trịnh Khải, Ngụy Thần, Tốt Hạ, Trương Tử Huyên

Nội dung phim Năm Tháng Vội Vã

Năm Tháng Vội Vã là bộ phim học đường Trung Quốc khắc họa rất chân thực những tình cảm mãnh liệt nhưng có phần bồng bột và nông nổi của tuổi trẻ.

Mối quan hệ của Trần Tầm và Phương Hồi mở màn có phần hơi “ sóng gió ” với những hiểu nhầm và cả sự đối nghịch trong tính cách. Nếu như Trần Tầm khi nào cũng năng nổ và có phần hơi nghịch ngợm phá phách thì Phương Hồi lại suốt ngày thu mình lại vì những nỗi đau đã từng trải qua .Bộ phim là những xen kẽ giữa quá khứ và hiện tại, như một chuỗi hồi ức quay ngược về 15 năm tuổi trẻ ấy, khi cả hai hãy còn trong những tháng ngày nông nổi, ngông cuồng, khi Trần Tầm và Phương Hồi hãy còn bên nhau và yêu nhau da diết .Những nuối tiếc mà Năm Tháng Vội Vã để lại trong lòng người xem không chỉ là mảnh tình đầy day dứt mà còn cả dòng chữ viết tay nắn nót ở những thước phim sau cuối. Chắc chắn Năm Tháng Vội Vã bản điện ảnh sẽ là bộ phim Trung Quốc buồn nhiều nuối tiếc nhất khiến bạn phải trăn trở cả đêm đó !

Trailer phim Năm Tháng Vội Vã

4. Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông (Cry Me A Sad River)

Quãng đời khổ sở của Dịch Dao trong Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông khiến người xem không khỏi xót xa (Nguồn: Internet).

 • Năm phát hành: 2018
 • Thời lượng: 104 phút
 • Đạo diễn: Lạc Lạc
 • Diễn viên chính: Nhậm Mẫn, Triệu Anh Bác, Tân Vân Lai, Chương Nhược Nam, Chu Đan Ni

Nội dung phim Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông như một sự bùng nổ của làng điện ảnh Trung Quốc năm 2018 – thời gian khi những bộ phim học đường với tình cảm thuần khiết ngọt ngào hãy còn đang lên ngôi .Bộ phim hé mở góc khuất khác, một góc nhìn có phần đen tối nhưng cũng trong thực tiễn hơn khi khắc họa một cách đau lòng vấn nạn đấm đá bạo lực học đường nhức nhối .Với Dịch Dao, ngôi trường như một âm ti đáng sợ, thực trạng mái ấm gia đình éo le và sự lãnh đạm vô cảm của chính những người xung quanh đã từng bước, từng bước đẩy cô vào con đường cùng .Một tia kỳ vọng le lói thắp sáng trong cuộc sống thì ngay giây sau đó đã bị dập tắt đau đớn. Đỉnh điểm là khi Tề Minh – người duy nhất mang tới cảm xúc bình yên khan hiếm cũng hiểu nhầm Dịch Dao. Thế rồi trong thoáng chốc, tổng thể đã trở nên quá muộn màng để sửa lại, để quay đầu, để cứu vãn .Dịch Dao sống cả đời thu mình lại, mỗi ngày đều là một đại chiến căng thẳng mệt mỏi không hồi kết. Giây phút duy nhất khi cô thực sự ngẩng đầu lên đáp trả lại tất thảy tổn thương mà những kẻ xung quanh đã gây ra cũng là lúc cô lựa chọn buông xuôi, vĩnh viễn ngừng chiến đấu vì bản thân mình .Hãy xem thử Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông bản điện ảnh nếu như bạn đang tìm kiếm một bộ phim Trung Quốc kết buồn xoay quanh đời sống học đường cùng những vấn nạn xã hội nhé .

Trailer phim Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông

5. Hôn Lễ Của Em (My love)

Tiếc nuối cho mảnh tính quá đỗi ngọt ngào trong bộ phim Hôn Lễ Của Em (Nguồn: Internet).

 • Năm phát hành: 2021
 • Thời lượng: 115 phút
 • Đạo diễn: Hàn Thiên
 • Diễn viên chính: Chương Nhược Nam, Hứa Quang Hán

Nội dung phim Hôn Lễ Của Em

Sau sự thành công xuất sắc của Ngày Em Đẹp Nhất – Nước Hàn, xứ Trung cũng đã thành công xuất sắc với bản remake Hôn Lễ Của Em ra đời năm Tân Sửu .Bộ phim là chuyện tình 15 năm từ khi Châu Tiêu Tề và Vưu Vịnh Từ vẫn còn ngồi chung một lớp học, sau bao lần xa nhau cùng những hiểu nhầm và chia cắt thì cả hai đã thành một đôi và còn chuyển về sống cùng với nhau .Ngọt ngào là vậy, ai ai cũng mong một cái kết đẹp nhất đến với họ, thế nhưng có những lời đã nói ra vĩnh viễn không hề rút lại, cho đến ở đầu cuối, lựa chọn của Vưu Vịnh Từ là đúng, rời đi là cái kết tốt nhất cho cả hai .Hôn lễ của Vưu Vịnh Từ, Châu Tiêu Tề cũng xuất hiện ở đó, chỉ tiếc rằng anh không phải người đứng bên cô trên lễ đường đầy hoa, ngọt ngào và niềm hạnh phúc. Cảnh rời đi, nụ cười vừa mãn nguyện cho niềm hạnh phúc của cô, vừa xót xa cho tình yêu của đời anh chắc như đinh sẽ khiến người xem phải đau lòng .

Tìm kiếm một bộ phim Trung Quốc buồn nhưng nhẹ nhàng da diết? Hãy thử xem Hôn Lễ Của Em ngay bạn nhé!

Trailer phim Hôn Lễ Của Em

Sau list phim lẻ có kết buồn bi thương nhất mọi thời đại, BlogAnChoi sẽ trình làng đến bạn top 5 phim bộ Trung Quốc có cái kết “ ngược tâm ” đáng xem nhất ngay dưới đây :

1. Châu Sinh Như Cố (One and Only)

Châu Sinh Như Cố khiến người xem phải đau lòng vì cái kết bi thảm (Nguồn: Internet).

 • Năm phát hành: 2021
 • Thời lượng: 45 phút/tập
 • Số tập: 24
 • Đạo diễn: Quách Hổ
 • Diễn viên chính: Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc

Nội dung phim Châu Sinh Như Cố

Châu Sinh Như Cố lọt top phim cổ trang Trung Quốc hay nhất 2021 nhờ cái kết buồn gây ám ảnh. Bộ phim khiến cho bất kỳ người xem nào cũng phải đau lòng nhiều ngày liên tục bởi kết thúc quá đỗi thương tâm .Từ lời hứa của Châu Sinh Thần, từ mối hôn sự của Thôi Thời Nghi, từ những mối quan hệ của Thôi Thị, cho tới cả sự thâm độc của Quảng Lăng Vương và Thái Hậu. Có lẽ ngay từ những tập phim tiên phong, người xem đã biết rằng Châu Sinh Thần và Thôi Thời Nghi sẽ chẳng thể có được cái kết viên mãn .Một người cả đời vì nước vì dân không tiếc quyết tử tính mạng con người, ở đầu cuối phải gánh tội danh mưu phản. Một người cả đời chỉ mong an yên bên người mình yêu, cả đời chỉ mang một ước nguyện duy nhất, ở đầu cuối lại bị đẩy tới tận cùng đau đớn .Đến sau cuối, Thôi Thời Nghi và Châu Sinh Thần có lẽ rằng vẫn sẽ gặp lại nhau, chỉ là ở một quốc tế khác, không còn cuộc chiến tranh, không còn hủ tục, không còn những kẻ bày mưu tính kế để chia cắt hai người. Nơi mà Châu Sinh Thần không còn phải rơi những giọt nước mắt dằn lòng bất lực, nơi Thôi Thời Nghi lại hoàn toàn có thể nở nụ cười tươi thật niềm hạnh phúc .Chắc chắn nếu như bạn đang tìm bộ phim Trung Quốc kết buồn hay nhất 2021, Châu Sinh Như Cố sẽ không để bạn phải tuyệt vọng đâu nhé !

Trailer phim Châu Sinh Như Cố

2. Đông Cung (Goodbye My Princess)

Đông Cung - bộ phim Trung kết buồn đẫm nước mắt (Nguồn: Internet).

 • Năm phát hành: 2019
 • Thời lượng: 45 phút/tập
 • Số tập: 52
 • Đạo diễn: Lý Mộc Qua
 • Diễn viên chính: Bành Tiểu Nhiễm, Trần Tinh Húc

Nội dung phim Đông Cung

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Phỉ Ngã Tư Tồn, Đông Cung lọt top phim cổ trang Trung Quốc kết buồn hot nhất kể từ khi ra đời .Những vòng xoáy của quyền lực tối cao, của thù hận cứ kéo hai người xa rời nhau, khiến Lý Thừa Ngân dẫu yêu Tiểu Phong vẫn liên tục làm tổn thương nàng, khiến Tiểu Phong từ Ngũ công chúa ngày nào cũng tươi cười vui tươi dần chìm sâu trong vô vọng và đau đớn .Đông Cung xứng danh là bộ phim cổ trang ngược tâm đau lòng nhất màn ảnh Trung Quốc. Khi Lý Thừa Ngân triển khai xong cơ nghiệp thì Tiểu Phong đã không còn hoàn toàn có thể tha thứ cho những nỗi đau hắn gây ra được nữa .Cái kết đau lòng và đầy ám ảnh chấm hết cuộc cuộc chiến tranh đẫm máu trên mảnh đất Tây Châu, chấm hết cả đoạn tình duyên từng ngọt ngào lại hóa bi thương giữa hai người. Tiểu Phong ra đi khi chưa tròn 20 tuổi, Lý Thừa Ngân tuy ở lại những vĩnh viễn ôm lấy đoạn ký ức về nàng mà sống suốt phần đời còn lại .Tìm kiếm bộ phim Trung Quốc vừa ngọt ngào vừa bi thương ư ? Đông Cung chắc như đinh là dành cho bạn đó !

Trailer phim Đông Cung

3. Bộ Bộ Kinh Tâm (Scarlet Heart)

Bộ Bộ Kinh Tâm - không phải chuyện tình nào cũng có cái kết đẹp (Nguồn: Internet).

 • Năm phát hành: 2011
 • Thời lượng: 45 phút/tập
 • Số tập: 35
 • Đạo diễn: Lý Quốc Lập
 • Diễn viên chính: Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long…

Nội dung phim Bộ Bộ Kinh Tâm

Bộ Bộ Kinh Tâm là bộ phim xuyên không về cổ đại khét tiếng của làng vui chơi xứ Trung. Câu chuyện về nữ chính Trương Hiểu bỗng xuyên không thành cung nữ Nhược Hy mắc kẹt trong thời đại ấy .Từ đây mà nàng bị cuốn vào một cuộc đấu tranh đoạt quyền lực tối cao của những A Ca. Nhược Hy cũng có một mối tình ngọt ngào nhưng đầy sóng gió với Tứ A Ca. Thế nhưng, tranh đoạt cung đấu là một đại chiến không hồi kết, những thủ đoạn và luật lệ cung cấm cứ liên tục khiến hai người xa cách nhau. Cuối cùng thì cho tới tận tích tắc rời xa cuộc sống, Nhược Hy cũng chẳng thể một lần gặp lại Tứ A Ca mà nàng yêu .

Bộ Bộ Kinh Tâm là bộ phim Trung Quốc buồn tốn khăn giấy nhất mọi thời đại, thuộc top phim tình cảm Trung Quốc kinh điển ai cũng nên xem thử một lần.

4. Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ (Siege in Fog)

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ - phim bộ Trung Quốc có cái kết để lại nhiều day dứt nhất (Nguồn: Internet).

 • Năm phát hành: 2018
 • Thời lượng: 45 phút/tập
 • Số tập: 50
 • Đạo diễn: Hà Chú Bồi
 • Diễn viên chính: Hàn Đông Quân, Tôn Di, Từ Chính Khê

Nội dung phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

Những bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tư Tồn khi nào cũng khiến người xem phải tốn rất nhiều khăn giấy .Tình yêu giữa Tần Tang và Dịch Liên Khải âm thầm mà da diết, thế nhưng chính vì sự bí mật ấy mà cả hai cứ liên tục làm tổn thương đối phương. Một người khi nào cũng yên bình như mặt nước, miễn cưỡng gật đầu số phận. Một người thì giống như ngọn lửa rực cháy, vừa cao lãnh vừa giàu sang .Sau toàn bộ những mưu đồ toán tính, sau tổng thể những thủ đoạn quyền lực tối cao, cả hai cứ dần xa nhau mà chẳng thể vãn hồi. Cho đến khi đã quá muộn, Tần Tang mới biết hóa ra Dịch Liên Khải đã yêu cô từ rất lâu rồi. Nhưng ở thời gian ấy đã quá muộn để cứu vãn bất kể điều gì .Nếu như yêu quý những trang văn của Phỉ Ngã Tư Tồn, hãy thử sức với 50 tập bộ phim Trung kết buồn Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ nhé !

Trailer phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

5. Hoa Thiên Cốt (The Journey of Flower)

Hoa Thiên Cốt lọt top phim Trung cổ trang có cái kết buồn nhất (Nguồn: Internet).

 • Năm phát hành: 2015
 • Thời lượng: 45 phút/tập
 • Số tập: 50
 • Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân
 • Diễn viên chính: Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh…

Nội dung phim Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt thuộc thể loại phim tình cảm cổ trang, kiếm hiệp cực mê hoặc trên màn ảnh Hoa Ngữ. Bộ phim ngược tâm đau lòng từ đầu tới cuối xoay quanh đoạn tình duyên thầy trò giữa Hoa Thiên Cốt và Trường Lưu Thượng Tiên Bạch Tử Họa .Thể xác tổn thương, niềm tin kiệt quệ, tình yêu của cả 2 bị ngăn cấm bởi quá nhiều những điều lệ, những quy tắc, Bạch Tử Họa chỉ nhận ra tình cảm của mình khi đã quá muộn, còn Hoa Thiên Cốt nếm trải đủ thứ họa đớn đau thì hóa Yêu Thần .

Cái kết day dứt và đau lòng tột cùng khi vị sư phụ lạnh lùng tôn nghiêm ấy cho tới cuối cùng cũng chẳng thể thừa nhận tình cảm, còn tiểu Cốt vì bảo vệ chúng sinh mà quyết định chấm dứt chính sinh mạng của mình.

Hoa Thiên Cốt thật sự đã trở thành bộ phim Trung Quốc buồn thành công xuất sắc bậc nhất, không riêng gì bởi sự góp mặt của dàn sao khủng mà còn nhờ nội dung mê hoặc và màn hóa thân nhập vai cực đỉnh của từng nhân vật .

Trailer phim Hoa Thiên Cốt

Một số bài viết tương tự như bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để tìm phim hay nhất :

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *