Nhật Bản: Đất nước nổi tiếng với phim đen có thật sự cởi mở về tình dục?

Nhật Bản: Đất nước nổi tiếng với phim đen có thật sự cởi mở về tình dục?

Vy Vy|23 : 47 / 28.11.2021

Nhắc đến Nhật Bản, tự động hóa trong đầu của nhiều người lại nghĩ ngay đến ngành công nghiệp phim 18 + đặc trưng, nhưng chuyện tình dục ở đây liệu có ” tự do ” như trên những thước phim ?Nhật Bản được biết đến trên tiếp thị quảng cáo với nền công nghiệp phim ” người lớn ” đồ sộ, nhưng liệu đời sống tại Nhật có thực sự cởi mở với tình dục ? Những vướng mắc ” không của riêng ai ” này dần được bật mý khi tôi có thời cơ đặt chân đến Nhật Bản du học vài năm trước .

Phố đèn đỏ hoạt động kín đáo

Lần tiên phong đi cùng những anh chị lớn hơn trong trường ĐH qua ” phố đèn đỏ “, tôi vừa có chút sợ hãi, vừa tò mò phấn khích. Đường xá trong khu này cũng thật sạch và thẳng thớm như những khu chợ và quán xá khác ở Nhật, chỉ khác là những cánh cửa khép rất kín kèm theo một vài bảo an mặc vest đeo tai nghe đứng chỉnh tề phía ngoài .Khi thấy có ” người mua tiềm năng “, họ sẽ cẩn trọng nhìn ngó quan sát, ” khách ” dữ thế chủ động tiếp cận thì họ mới dẫn vào phía trong. Trái với một số ít nước khác, việc đi ngang thành phố này vào buổi tối lại tương đối bảo đảm an toàn, không cần thấp thỏm bị vô duyên vô cớ bắt bớ hay sờ soạng .Một khu "phố đèn đỏ" đặc trưng tại Nhật BảnMột khu "phố đèn đỏ" đặc trưng tại Nhật BảnMột khu “phố đèn đỏ” đặc trưng tại Nhật BảnLuật pháp Nhật Bản pháp luật hành vi mại dâm có giao cấu là phạm pháp, nhưng hoạt động giải trí khiêu dâm lại hợp pháp, vì lẽ đó, phố đèn đỏ phân phối rất nhiều dịch vụ tình dục với nhiều mức giá khác nhau. Dĩ nhiên, việc quan hệ giao cấu sẽ nằm ở mức giá cao nhất, tùy thuộc vào độ mê hoặc của ” người bán hàng ” .Tạp chí khiêu dâm và đồ chơi tình dục bày bán công khai, văn hóa truyền thống shop tiện nghi ( combini ) ở Nhật rất tăng trưởng, nơi giống như một tạp hóa mini cung ứng tổng thể dịch vụ, trong đó không ngoại trừ tạp chí 18 +. Lần đầu dừng lại ở quầy báo combini, tôi không khỏi hoảng sợ khi hình ảnh mẫu nữ quyến rũ khoe vòng 1 lấp ló trên bìa tạp chí đập vào mắt. Một lần khác tại shop sách cũ, tôi vô tình phát hiện một quyển sách tranh diễn đạt vô cùng sôi động và tỉ mỉ những tư thế giao hợp .Văn hóa cửa hàng tiện lợi (combini) ở Nhật rất phát triển, nơi giống như một tạp hóa mini cung cấp tất cả dịch vụ, trong đó không ngoại trừ tạp chí 18+Văn hóa cửa hàng tiện lợi (combini) ở Nhật rất phát triển, nơi giống như một tạp hóa mini cung cấp tất cả dịch vụ, trong đó không ngoại trừ tạp chí 18+Văn hóa cửa hàng tiện lợi (combini) ở Nhật rất phát triển, nơi giống như một tạp hóa mini cung cấp tất cả dịch vụ, trong đó không ngoại trừ tạp chí 18+Nhưng đó vẫn chưa khiến tôi ” shock văn hóa truyền thống ” bằng lần bước vào shop đồ chơi tình dục ( sex toy ). Nếu bạn đã từng xem 50 sắc thái, tôi khi đó cũng gần giống như Anastasia khi lần đầu bước vào Căn phòng đỏ ( The Red Room ), vô cùng ngỡ ngàng và quá bất ngờ khi lần tiên phong biết đến một quốc tế mới lạ. Sự tọa lạc hoàn toàn có thể không khoa trương đến mức đó, nhưng những dụng cụ thông dụng trong game show tình dục như mặt nạ, roi da, dây xích, còng tay, trứng rung ( vibrator ) … đều có đủ, thậm chí còn là nhiều hơn thế nữa .

Quan hệ sớm, kín đáo trong quan điểm

Tại Nhật, tuổi thành niên là 20, thay vì 18 như ở Nước Ta và nhiều nước khác trên quốc tế. Nhưng theo như tôi biết, đa phần người trẻ tuổi Nhật đã quan hệ tình dục trước 18 tuổi, và rất nhiều sinh viên ĐH có thưởng thức tình dục tiếp tục dù không có quan hệ yêu đương ( casual sex ) .Sự "ít nói" đến tình dục của người Nhật đôi khi cũng là một cách tốt để chung sống giữa những giá trị quan khác nhauSự "ít nói" đến tình dục của người Nhật đôi khi cũng là một cách tốt để chung sống giữa những giá trị quan khác nhauSự “ít nói” đến tình dục của người Nhật đôi khi cũng là một cách tốt để chung sống giữa những giá trị quan khác nhau

Tuy nhiên, người Nhật trong cuộc sống bình thường vẫn rất ý nhị và “kiêng” đề cập tới tình dục. Khi chỉ bộ phận sinh dục trên truyền hình, họ dùng từ lóng thay vì từ biểu thị trực tiếp. Để được biết về đời sống tình dục của bạn bè người Nhật, tôi phải mất kha khá thời gian để tạo dựng độ thân thiết. 

Sự ” ít nói ” của người Nhật nhiều lúc cũng là một cách tốt để chung sống giữa những giá trị quan khác nhau. Điển hình là chưa khi nào tôi và bè bạn nhận phải lời nói phán xét nào từ người Nhật, kể cả người lớn tuổi, mặc dầu có mặc váy ngắn, quần đùi, tất lưới – những kiểu phục trang rất dễ bị trêu chọc và gièm pha là ” hư hỏng ” .

Tặng bao cao su làm quà: Tại sao không? 

Trong khi việc mua bao cao su trong tiệm thuốc đã đủ khiến nhiều người phải ngượng đỏ mặt, tôi rất quá bất ngờ khi thấy những shop đồ lưu niệm ( Tiếng Nhật gọi là omiyage ) tại Okinawa bày bán bao cao su với nhiều mùi vị trái cây như dứa, dâu hay xoài không khác gì những hộp kẹo .Khi tính tiền, tôi cũng không nhận phải bất kể ánh mắt dò xét hay phản ứng nào đặc biệt quan trọng, người bán hàng chỉ rất tự nhiên lấy túi bóng đen cho riêng bao cao su để phân biệt với những đồ lưu niệm khác .Ảnh - 61a39ab54b83fb0018408f4bẢnh - 61a39ab54b83fb0018408f4bCó thể thấy, Nhật Bản cởi mở, nhưng chưa thực sự ” thoáng ” như tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhầm tưởng qua nền công nghiệp phim đen. Thông qua những thưởng thức cá thể, tôi hiểu rõ hơn về nước Nhật, đồng thời cởi mở hơn với những yếu tố tương quan đến tình dục. Hy vọng trong tương lai Nước Ta cũng hoàn toàn có thể thông thường hóa việc mua bao cao su, để mỗi cuộc yêu đều bảo đảm an toàn và tự do .

GenVie ra mắt tuyến bài Người chơi hệ 18+ với mong muốn đem đến những câu chuyện, góc nhìn đa màu sắc trong thế giới tình dục của người trẻ. Đây là nơi để bạn mở lòng mình đón nhận vấn đề, thấu cảm và có cho mình những sự lựa chọn đúng đắn khi “làm chuyện 18+”. 

Nguồn : TH&PLCredit : Ảnh : Tổng hợp trên Internet

Xem Nhiều Nhất

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *