Justice League (loạt TV) – Wikipedia tiếng Việt

#
Tên tập phim
Đạo diễn
Tác giả
Ngày chiếu
1–3″Secret Origins”Dan Riba and Butch LukicRich Fogel17 tháng 11, 2001( )
Allen Carter trong chuyến thám hiểm sao Hỏa đã bị những người ngoài hành tinh giết chết và sau đó giả làm ông này để âm mưu xâm chiếm Trái Đất. Chúng bắt và mang theo một người Sao Hỏa là J’onn J’onzz. Sau đó, anh được Superman và Batman cứu thoát. Họ cùng nhau lên kế hoạch với Wonder Woman, Hawkgirl, Flash(Wally West), và Green Lantern(John Stewart) giải cứu thành công Trái Đất. Superman tập hợp tất cả mọi người tại Tháp Canh mới xây dựng, được tài trợ bởi Batman (thông qua ngân sách của tập đoàn Wayne) và tuyên bố thành lập Justice League.
4–5″In Blackest Night”Butch LukicStan Berkowitz19 tháng 11, 2001( )
26 tháng 11, 2001( )
Green Lantern bị buộc tội đã phá hủy một hành tinh trong thiên hà khi đang làm nhiệm vụ. Flash làm luật sư bào chữa cho anh ở Tòa án Vũ Trụ, trong khi Hawkgirl yêu cầu sự giúp đỡ của nhóm Green Lantern thì J’onn J’onzz và Superman khám phá ra sự thật rằng Kanjar Ro là kẻ chủ mưu thực sự với việc sử dụng ảo ảnh đánh lừa trong khi hành tinh đó không hề bị phá hủy. John được tha và Ro bị bắt.
6–7″The Enemy Below”Dan RibaKevin Hopps3 tháng 12, 2001

 ( )

10 tháng 12, 2001( )
Một tàu ngầm hạt nhân bị Aquaman tấn công ở Đại Tây Dương do ông sợ nó đe dọa tới môi trường sống của vương quốc Alantis, Liên Minh đến cứu hộ và đã đối mặt với ông và quân đội Atlantean. Superman sau đó khuyên ông đến Metropolis và đưa yêu cầu hòa bình của mình với các quan chức chính phủ khác nhau trên thế giới. Sau đó tên lính đánh thuê Deadshot ám sát Aquaman, và Batman cùng các thành viên phát hiện ra rằng Lord Orm, em trai của ông, là người đứng sau các cuộc tấn công. Orm trói Aquaman và bắt cóc đứa con trai của ông, đặt họ trên một vách đá trên một tĩnh mạch dung nham nóng chảy, để mặc cho họ chết. Để cứu con trai, Aquaman phải tự cắt đứt bàn tay trái của mình. Aquaman sau đó đã tiêu diệt Orm. Còn Batman và Green Lantern ngăn chặn thành công kế hoạch làm tan chảy Bắc Cực của hắn.
8–9″Injustice for All”Butch LukicStan Berkowitz6 tháng 1, 2002( )
13 tháng 1, 2002( )
Là một tội phạm, bị kết án tù, và bị bệnh nan y do tiếp xúc lâu dài với Kryptonite, Lex Luthor đã thoát ra và tập hợp một đội siêu tội phạm gồm Cheetah, The Shade, Solomon Grundy, Star Sapphire, Copperhead, và Ultra-Humanité để tiêu diệt Justice League. The Joker cũng là một thành viên và đánh ngất được Batman. Sau đó, Batman đã dùng mưu kế mua chuộc thành công sự phản bội của Cheetah và Ultra-Humanite và được Liên Minh tới giải cứu sau khi anh tặng Joker một cú đấm vào mặt.
10–11″Paradise Lost”Dan RibaJoseph Kuhr21 tháng 1, 2002( )
28 tháng 1, 2002( )
Tên buôn lậu đồ cổ Felix Faust đe dọa sẽ hóa đá tất cả hòn đào Amazon của Wonder Woman nếu cô không thu thập hiện vật cho hắn. Hắn sử dụng chúng để giải thoát Hades từ Tartarus. Liên đoàn thành công trong việc đánh bại Hades và tay sai của hắn. Sau đó, Hypolyta, mẹ Diana và là Nữ hoàng đã buộc phải trục xuất cô ra khỏi Themyscira vì cô đã vi phạm luật lệ khi đưa những thành viên của Justice League đến giúp đỡ.
12–13″War World”Butch LukicStan Berkowitz23 tháng 2, 2002( )
3 tháng 3, 2002( )
Superman và Martian Manhunter bị bắt cóc bởi các tên buôn nô lệ ngoài Trái đất và sau đó được bán cho một hành tinh được cai trị bởi Mongul, nơi dân số dành thời gian của mình xem người ngoài hành tinh chiến đấu sinh tử trong một đấu trường lớn. Green Lantern và Hawkgirl đã đến và giải cứu họ.
14–15″The Brave and the Bold”Dan RibaDwayne McDuffie10 tháng 3, 2002( )
17 tháng 3, 2002

 ( )

Green Lantern và Flash phát hiện ra một âm mưu của Gorilla Grodd để tiêu diệt Gorilla City, một thành phố ẩn của một loài khỉ đột biết nói tại châu Phi. Grodd có một thiết bị cho phép hắn kiểm soát tâm trí của những người khác, và sử dụng công nghệ Gorilla bị đánh cắp để cai trị tất cả các thành phố trung tâm và đưa người dân của mình dưới sự kiểm soát của mình. Bị giam bên trong thành phố, Liên Minh đã liên kết cùng với Solovar, giám đốc an ninh của Gorilla City, để tiêu diệt kẻ thù từ bên trong trước khi Grodd thực hiện âm mưu với Gorilla City. Kết thúc, Grodd trở nên tâm thần còn Wonder Woman thì biết được tình cảm của Batman dành cho cô.
16–17″Fury”Butch LukicStan Berkowitz7 tháng 4, 2002( )
14 tháng 4, 2002( )
Aresia (sinh ra trong thế giới con người, lớn lên ở Themyscira) tập hợp một nhóm nhỏ đội siêu tội phạm của Luthor bao gồm Star Sapphire, Shade, Copperhead, Solomon Grundy, và Tsukuri, và đặt mục tiêu giết tất cả số đàn ông trên thế giới. Cô đầu độc tất cả năm thành viên nam của Liên Minh và bắt giữ Hypolyta. Hawkgirl đã cứu thoát Hypolyta, còn Wonder Woman tiêu diệt Aresia và giải độc cho các thành viên.
18–19″Legends”Dan RibaAndrew Kreisberg21 tháng 4, 2002( )
28 tháng 4, 2002( )
Liên Minh vô tình đến một quốc tế song song và phát hiện ra Guild of America, hoạt động giải trí giống với Justice League. Trong khi chiến đấu với siêu nhân vật phản diện trong khoảng trống khác, họ tò mò ra rằng quốc tế này chỉ là một ảo tưởng phức tạp do một đứa trẻ bị nhiễm phóng xạ gây đột biến DNA tạo ra .
Hai tập phim này được dành tặng cho Gardner Fox, một nhà văn, người đồng sáng tạo ra cả Justice Society of America và Justice League of America
20–21″A Knight of Shadows”Butch LukicKeith Damron20 tháng 9, 2002( )
27 tháng 9, 2002( )
Jason Blood trong bộ dạng Etrigan Demon của mình, tới tìm kiếm sự hỗ trợ của Justice League trong việc ngăn ngừa các viên đá Philosopher khỏi rơi vào tay kẻ thù xưa của mình, nữ pháp sư Morgaine Le Fey.
22–23″Metamorphosis”Dan RibaLen Uhley4 tháng 10, 2002

 ( )

Xem thêm: Max Skill King

11 tháng 10, 2002( )
Bạn cũ Green Lantern của Rex Mason, hiện đang làm việc cho một nhà công nghiệp mờ ám, bị một “tai nạn” được sắp đặt bởi giám đốc công ty đồng thời là bố bạn gái của anh do không muốn mất cô con gái vào tay anh. Anh bị biến đổi thành siêu anh hùng Metamorpho.
24–26″The Savage Time”Butch Lukic and Dan RibaStan Berkowitz9 tháng 11, 2002( )
Liên Minh trở về từ một trách nhiệm trong khoảng trống và thấy quốc tế biến hóa. Vandal Savage quay ngược thời hạn vào những năm 1940, được cho phép hắn ta đưa trên quốc tế trở lại trong Thế chiến II. Liên Minh phải nỗ lực ngăn ngừa anh ta, và chiến đấu chống phát xít Đức cùng với những anh hùng thời Thế chiến II của DC Comics ( gồm có cả Easy Company, Blackhawks, và Steve Trevor ) .
Batman là thành viên duy nhất không tham gia vào nhiệm vụ này do mất tích khi thời gian thay đổi. Wonder Woman đã giúp đỡ Steve Trevor khi anh đang trên đường thực hiện nhiệm vụ của mình. Trong quá trình đó, Steve nảy sinh tình cảm với Wonder Woman. Câu chuyện kết thúc với Wonder Woman tìm tới Steve Trevor lúc này là một ông già trong viện dưỡng lão, và Steve một lần nữa được nhìn thấy “Angel” của anh.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan