Code Vip Web Game

Bạn yêu thích Pokemon Go? Bạn thích thu phục những chú Pokemon đáng yêu, ngộ nghĩnh? Vậy Pokiwar chính là nơi cho bạn chinh phục các Pokemon yêu thích thông qua những trận chiến, với hình thức xếp Kim Cương cực kỳ quen thuộc.

Bạn đang xem : Pokiwar 3

Tham gia vào Pokiwar, bạn sẽ được bắt tay vào cuộc săn tìm đá quý để tiến hóa Pokemon của mình, với những trận đánh cân não cùng Thạch Hổ. Sau đó tham gia đấu trường, giao lưu, so tài cùng bạn bè nhằm thể hiện khả năng thu phục Pokemon tuyệt vời của mình!

Bạn đang đọc: Code Vip Web Game

Tính năng cập nhật trong game Pokiwar mới nhất

Một số điều chỉnh

Tăng số lượng đá tiến hóa của mỗi pet TITAN từ 4 đá lên 8 đá. Cập nhật nguyên liệu tiến hóa kích hoạt kỹ năng mới của các pet TITAN. Boss Thiên Hà mới cực kỳ mạnh mẽ, khó thu phục. Cập nhật vật phẩm mới cho shop: Mảnh Poki.

Điều chỉnh kỹ năng Fantasy Satoshi

Pikachu: Tỷ lệ tê liệt tăng từ 50% lên 60%. Sceptile: Tỷ lệ hồi máu tăng từ 50% lên 75%. Infernape: Tỷ lệ sát thương kẻ địch phải nhận tăng từ 40% lên 50%. Charizard: Thời gian bị bỏng tăng từ 2 lên 3 lượt. Fantasy Satoshi

Galaxy 16 Eliza

Tăng số lượng đá tiến hóa của mỗi pet TITAN từ 4 đá lên 8 đá. Cập nhật nguyên vật liệu tiến hóa kích hoạt kiến thức và kỹ năng mới của những pet TITAN. Boss Thiên Hà mới cực kỳ can đảm và mạnh mẽ, khó thu phục. Cập nhật vật phẩm mới cho shop : Mảnh Poki. Tỷ lệ tê liệt tăng từ 50 % lên 60 %. : Tỷ lệ hồi máu tăng từ 50 % lên 75 %. Tỷ lệ sát thương kẻ địch phải nhận tăng từ 40 % lên 50 %. Thời gian bị bỏng tăng từ 2 lên 3 lượt. Fantasy SatoshiGalaxy Eliza với năng lực hút mana và nộ của đối thủ cạnh tranh chuyển thành sức mạnh của bản thân, đây sẽ là khắc tinh của những pet dùng kỹ năng và kiến thức thẻ bài. Galaxy 16 Eliza

Những tính năng đặc sắc trong game Pokiwar

Đấu trường

Galaxy 16 ElizaĐấu trường là nơi so tài để nhận được thật nhiều vàng, Xu Đấu Trường để đổi những Pet, Avatar quý và hiếm. Có 3 hoạt động giải trí cơ bản sau : Thần Vực: Nơi các Pokiwar so tài, sắp xếp đội hình 5vs5 để nhận vàng và nhiều phần thưởng hàng ngày. Chuyên nghiệp: Nơi các Pokiwar so tài 1vs1 với bạn, xếp hạng hàng tuần, hàng tháng và phát thưởng. Tự do: Nơi các Pokiwar so tài 3vs3.

Nơi các Pokiwar so tài, sắp xếp đội hình 5vs5 để nhận vàng và nhiều phần thưởng hàng ngày.Nơi các Pokiwar so tài 1vs1 với bạn, xếp hạng hàng tuần, hàng tháng và phát thưởng.Nơi các Pokiwar so tài 3vs3.

Ải Viễn Chinh

Tham gia chinh phục Ải Viễn Chinh để nhận nhiều phần quà mê hoặc gồm : Vàng, Linh Thể Cấp 2, Hồn Hỗ Vệ Cấp 2, Đá Ngũ Hành, Sao Đỏ, Mảnh Thám Hiểm và nhiều vật phẩm mê hoặc khác .Xem thêm : Doanh Nghiệp Cổ Phần Chứng Khoán Phương Nam, Pnc : Ctcp Văn Hóa Phương Nam

Hệ thống Pet

Hệ thống Pet trong cũng cực kỳ đa dạng, bao gồm: Bạch Thiển, Shenlong, Megas Siren, Icarus, Pikachu, God…

Đảo Hải Tặc

Tham gia Đảo Hải Tặc để nhận thật nhiều Rubi, dùng để đổi nhiều vật phẩm giá trị trong Shop Đổi Quà như Giầy, Mặt nạ, Tóc, Quần, Áo …. Nào hãy cùng tham gia săn tìm những Pokemon lịch sử một thời cùng bè bạn ngay trong tựa game Pokiwar cực kỳ mê hoặc này thôi bạn !

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan