Để Bạn Không Còn Lo Lắng Khi Quên Mật Khẩu Oppo F1s

Bỗng dưng một ngày đẹp trời, bạn quên mật khẩu Oppo F1s nên không thể tiếp tục sử dụng các tính năng hữu ích trên máy? Đừng quá lo lắng vì bài viết sau sẽ giúp bạn.

Đổi mật khẩu mở khóa trên Oppo F1s nhưng lại không nhớ mật khẩu mới. Bị ai đó trêu chọc bằng cách đổi mật khẩu trên chính chiếc Oppo F1s của mình. Đây là 2 nguyên do khiến nhiều người rơi vào trường hợp quên mật khẩu Oppo F1s vô cùng éo le. Bởi nếu gặp phải sự cố này, chiếc Oppo F1s của bạn sẽ đúng nghĩa chỉ để “ làm cảnh ”, khi bạn thậm chí còn không hề mở máy để sử dụng .Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo ngại. Bởi có nhiều cách khác nhau sẽ giúp bạn phá khóa mật khẩu trên chiếc camera phone điển hình nổi bật của Oppo. Với bài viết sau, mình sẽ gợi ý cho bạn những cách đơn thuần nhất .

Hard Reset Oppo F1s

Sau khi hard reset, mọi tài liệu trên bộ nhớ thiết bị của Oppo F1s cũng bị xóa sạch. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể mở máy mà không cần nhập mật khẩu .Bạn chỉ cần làm theo những bước sau :✤ Nhấn phím Nguồn của máy trong khoảng chừng vài giây để tắt nguồn máy. Sau đó, bạn nhấn phím Nguồn + Giảm âm lượng cùng một lúc .

quen mat khau Oppo F1s

✤ Khi logo Oppo hiện lên, bạn thả tay ra khỏi nút Nguồn nhưng vẫn giữ nút Giảm âm lượng. Cho đến khi một Menu mới hiện lên thì bạn thả tay ra .

quen mat khau Oppo F1s

✤ Tại giao diện mới, bạn chọn English => Wipe data and cache ( 2 lần ) => Yes => Reboot .

quen mat khau Oppo F1s

✤ Sau đó, bạn chỉ cần chờ một lúc để máy tự hard reset lại là được .

LƯU Ý:

+ Trong chính sách Phục hồi, bạn cần sử dụng phím Tăng / giảm âm lượng để chuyển dời. Để lựa chọn những lệnh, bạn sử dụng phím Nguồn .

+ Nếu chiếc Oppo F1s của bạn sử dụng phiên bản phần mềm mới, bạn sẽ không thấy phần Wipe data để xóa dữ liệu. Do vậy, bạn sẽ phải cần hạ ROM trước khi áp dụng thủ thuật này.

Đem máy tới TT bh hoặc thay thế sửa chữa

✤ Trong trường hợp bạn không hề hard reset cho Oppo F1s thành công xuất sắc, bạn nên đem máy tới những TT Bảo hành của Oppo. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những TT thay thế sửa chữa hay chuyên chạy lại ứng dụng cho điện thoại thông minh .

✤ Khi tới đây, chiếc Oppo F1s của bạn thường sẽ được chạy lại phần mềm để tiến hành phá khóa. Cách này ít rủi ro, nhanh chóng và cũng không làm tiêu tốn nhiều chi phí của bạn.

Trên đây là những giải pháp bạn nên áp dụng khi quên mật khẩu Oppo F1s. Nếu có những giải pháp thú vị hay có thắc mắc cần giải đáp, bạn đừng quên chia sẻ ở phần bình luận nhé.

Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Xem thêm:

5

/

Xem thêm: Max Skill King

5 ( 1 bầu chọn )

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan