Thám Tử Lừng Danh Conan: Wakita chính là Rum, cuối cùng thì 2 người “chột mắt” là Rumi và Kuroda đã được minh oan

Trong Conan chap 1066, thân phận của Rum đã chính thức được bật mý. Kẻ có vai trò quan trọng số 2 trong Tổ chức Áo Đen này vốn là một lão già từng lộ mặt trước Akai và cả Camel. Để liên tục ẩn thân, Rum đã đổi khác nhân dạng và lấy cái tên mới là Wakita Kanenori. Hắn ta giả làm một đầu bếp nhằm mục đích tiếp cận ông Mori và lấy thông tin về cậu thám tử trung học Shinichi Kudo .Thám Tử Lừng Danh Conan: Wakita chính là Rum, cuối cùng thì 2 người chột mắt là Rumi và Kuroda đã được minh oan - Ảnh 1.Gosho Aoyama đã cài cắm rất nhiều hint nhỏ nhằm mục đích hướng fan hâm mộ đến thực sự ở đầu cuối về Rum. Đầu tiên là đoạn tin nhắn có nội dung ” Time Is Money “. Nếu phiên âm câu này sang tiếng Nhật, ta sẽ có ” Toki Wa Kane Nari “. Khi tất cả chúng ta đổi chữ lại thì ” Toki Wa Kane Nari ” sẽ là ” Wakita Kanenori “, chính là tên của gã đầu bếp sushi mà Akai từng chạm mặt .Thám Tử Lừng Danh Conan: Wakita chính là Rum, cuối cùng thì 2 người chột mắt là Rumi và Kuroda đã được minh oan - Ảnh 2.

Một chi tiết cụ thể khác và cũng là nguồn cơn của nhiều giả thuyết về nhân vật Rum đó chính là Wakita có con mắt hỏng, tuy nhiên lại là bên trái. Trong khi đó, hai nghi phạm khác là Rumi và Kuroda đều hỏng mắt nhưng là mắt bên phải. Theo ngôn từ hình ảnh thì bên trái đại diện thay mặt cho cái xấu, còn bên phải đại diện thay mặt cho chính nghĩa. Đây chính là ý niệm ám chỉ rằng Wakita chính là kẻ xấu trà trộn vào bộ 3 nhân vật chột mắt khiến cho trong suốt bao năm Rumi và Kuroda đều mắc phải hoài nghi của nhiều fan hâm mộ rằng họ hoàn toàn có thể là Rum .Thám Tử Lừng Danh Conan: Wakita chính là Rum, cuối cùng thì 2 người chột mắt là Rumi và Kuroda đã được minh oan - Ảnh 3.Giờ thì tất cả chúng ta đã biết tại sao Wakita luôn tiếp tục ở bên ông Mori. Trong cả ba nghi phạm, Wakita là kẻ tiếp cận gần nhất với tiềm năng của mình. Đây cũng là điều mà Bourbon – Amuro đã từng làm. Cái tài tình của Gosho Aoyama ở chỗ là ông đã tận dụng điều này và ” giấu ” Wakita vào trong câu truyện, sử dụng tư duy ” loại trừ ” để đánh lạc hướng fan hâm mộ. Và quả thực ít ai nghĩ rằng Wakita là Rum mà 2 người bị oan là Rumi và Kuroda lại bị hoài nghi nhiều hơn .Thám Tử Lừng Danh Conan: Wakita chính là Rum, cuối cùng thì 2 người chột mắt là Rumi và Kuroda đã được minh oan - Ảnh 4.

Trở lại với người bị oan tiên phong, nhân vật Hyoue Kuroda. Theo những thông tin được bật mý thì hoàn toàn có thể Kuroda chính là sếp của Amuro tại PSB-Tokyo Metropolitan Police Department Public Security Bureau. Việc ông ta chăm sóc đến cái chết của Haneda Kohji và không ngừng theo dõi Rumi Wakasa đơn thuần chỉ là một bước của nhiệm vụ phá án và tiềm năng của ông ta chính là tìm hiểu về Tổ chức Áo Đen. Kuroda cũng đã hoài nghi Rumi có tương quan đến Haneda Kohji nên luôn tìm cách tích lũy thông tin từ cô gái huyền bí này. Vậy thân phận thật sự của Rumi Wakasa là ra làm sao ?Thám Tử Lừng Danh Conan: Wakita chính là Rum, cuối cùng thì 2 người chột mắt là Rumi và Kuroda đã được minh oan - Ảnh 5.Nếu Wakita là Rum, Kuroda là sếp Amuro, vậy Rumi năng lực cao là tình nhân hoặc là mối tình đầu của Haneda Kohji ? Hoặc cũng hoàn toàn có thể là mối tương quan bè bạn thân thiện hoặc người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình. Điều này cần thêm thời hạn và diễn biến của Thám tử nổi tiếng Conan những chap tiếp theo để làm rõ. Có lẽ Rumi đang tham gia một tổ chức triển khai nào đó hoặc hoạt động giải trí độc lập nhằm mục đích tìm hiểu chân tướng vấn đề. Danh sách nạn nhân APTX-4869 mà cô có được chắc hẳn là thành quả cuộc một cuộc tìm hiểu điều tra và nghiên cứu lâu dài hơn. Mục đích của cô khi muốn mày mò Tổ chức Áo Đen và truy lùng chúng là vì mục tiêu cá thể. Nếu vậy thì quả thật đây không phải là một cô gái đơn thuần .Thám Tử Lừng Danh Conan: Wakita chính là Rum, cuối cùng thì 2 người chột mắt là Rumi và Kuroda đã được minh oan - Ảnh 6.

Thực tế thì tính tới thời gian này thì Rumi vẫn chưa có hành vi nào gây khó khăn vất vả Conan. Khả năng Rumi đã biết việc Conan chính là Shinichi Kudo và có cùng quân địch với mình là Tổ chức Áo Đen. Việc cô tiếp cận Conan năng lực cao là để cùng Conan hợp tác săn lùng những kẻ huyền bí đã và đang làm hại nhiều người .Nhìn chung sau nhiều năm thì ở đầu cuối thì 2 người ” chột mắt ” là Rumi và Kuroda đã được minh oan. Tuy nhiên vai trò của họ còn có nhiều huyền bí chưa giải đáp hết. Các bạn nghĩ sao về 2 nhân vật không phải là Rum nhưng vẫn chột mắt trong Conan này ? Hãy để lại quan điểm của mình nhé !

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *