Lên đồ Samira DTCL Mùa 6, đội hình Samira mạnh nhất và cách chơi

Samira trong DTCL Mùa 6 với khả năng gây sát thương đa mục tiêu cực mạnh cùng kỹ năng phá Giáp (có thể cộng dồn) đối thủ rất bá đạo. Samira thật sự sẽ là một vị tướng 3 tiền sáng giá cho vai trò gánh team trong đội hình của bạn. Cùng tìm hiểu cách lên đồ, đội hình cũng như mẹo chơi vị tướng Samira qua bài viết này nhé.

Ekko trong DTCL Mùa 6

Samira trong DTCL Mùa 6

Tộc hệ: Đế Chế – Thách Đấu

Giá tiền: 3 vàng

Kỹ năng Ứng Biến

Nếu tiềm năng ở tầm gần, Samira sẽ chém vào chúng trong một vùng hình nón, gây 150 / 160 / 175 % Sát Thương Vật Lý và giảm 5/10/15 Giáp của chúng. Hiệu ứng này hoàn toàn có thể cộng dồn. Nếu tiềm năng ở xa, Samira sẽ bắn ra một phát đạn, gây sát thương và vận dụng hiệu ứng tương tự, đồng thời hồi lại 20 Năng Lượng .

Chỉ số

 1 sao2 sao3 saoMáu65011702106Sát thương vật lý85153275Tốc độ đánh0.70.70.7Giáp252525Giáp phép252525

I. Cách lên đồ Samira ĐTCL Mùa 6

1. Bộ trang mạnh nhất cho Samira

111 Găng Tay Thần Thánh: Chủ sở hữu nhận 10 Sát thương vật lý và 10% Sát Thương Kỹ Năng và hồi máu bằng 35% sát thương gây ra.

111 Kiếm Tử Thần: Chủ sở hữu tăng 50/75/100 Sức Mạnh Công Kích tùy theo cấp tướng (bao gồm trang bị thành phần).

111 Diệt Ác Quỷ: Sát thương của chủ sở hữu gây ra tăng 20%. Nếu máu kẻ địch lớn hơn 1600, sát thương cộng thêm sẽ là 60%.

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

2. Trang bị thay thế cho Samira 

Nếu không có Găng Tay Thần Thánh thì có thể thay thế bằng 111 Huyết Kiếm giúp Samira vẫn có thể tăng sát thương và hồi lại lượng máu đã mất qua mỗi đòn đánh.

Xem thêm: Tvhay one piece

111 Thiên Cực Kiếm để Samira có thể gia tăng sức mạnh đặc biệt là Sát Thương Chí Mạng và Tỉ Lệ Chí Mạng thay thế cho trang bị Kiếm Tử Thần.

Bạn cũng có thể thay thế Diệt Ác Quỷ bằng 111 Nỏ Sét để có thể giúp mỗi khi Samira đánh Chí Mạng, mục tiêu sẽ bị giảm 70% Giáp trong 5 giây.

II. Các đội hình Samira DTCL mạnh

111

Samira hoàn toàn có thể linh động trong cách tiến công

III. Mẹo chơi Samira DTCL Mùa 6 

Mặc dù hoàn toàn có thể tiến công tầm gần và gây sát thương khủng nhưng lượng Máu và Giáp của Samira rất thấp nên cần được đồng đội bảo kê. Vì thế, người chơi nên đặt vị tướng này ở phía sau đội hình .Hãy sắp xếp Samira thật hài hòa và hợp lý để khi sử dụng kỹ năng và kiến thức, cô nàng hoàn toàn có thể gây sát thương lên càng nhiều kẻ địch càng tốt để tối ưu hóa sức mạnh. Bên cạnh đó, người chơi cũng cần lên những món trang bị giúp Samira ngày càng tăng sức mạnh của kỹ năng và kiến thức hoặc đòn đánh .

Samira

Samira là vị tướng có thể gây sát thương cực mạnh

Samira thật sự là một sự bổ trợ đầy mê hoặc và chất lượng để giúp quy trình tiến độ về sau của Mùa 6 DTCL thêm phần kịch tính và mê hoặc. Đây là một vị tướng vô cùng tuyệt vời mà chắc như đinh bạn nên một lần sử dụng để kiến thiết xây dựng đội hình xung quanh cô nàng. Cùng thử ngay và cho chúng mình biết quan điểm của bạn về vị tướng Samira này nhé. Chúc những bạn có được những giờ phút thưởng thức DTCL vui tươi .

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/champions/samira

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan