5 quái vật sở hữu sức mạnh ngang Vĩ Thú trong Naruto và Boruto, số 2 là hợp thể giữa người và kiếm

Các Vĩ Thú là một phần quan trong trong cốt truyện gốc Naruto. Đây là những con quái vật chứa sức mạnh kinh khủng và lượng Chakra dồi dào.

Tất có có 10 vĩ thú, ngoài Thập Vĩ là bản thể của thần mộc thì những vĩ thú còn lại đều được chia ra từ Thập Vĩ bởi Lục Đạo Hiền Nhân. Hầu hết những vĩ thú đều bị phong ấn trong khung hình con người và người đó được gọi là Jinchuuriki .Thế nhưng cũng có một số ít quái vật được cho là can đảm và mạnh mẽ như Vĩ Thú dù bản thân chúng không được xuất thân từ Thập Vĩ. Chúng vô cùng mạnh khiến bất kể ai cũng phải dè chừng .

1. Reibi

5 quái vật sở hữu sức mạnh ngang Vĩ Thú trong Naruto và Boruto, số 2 là hợp thể giữa người và kiếm - Ảnh 1.Có mặt trong movie Naruto Shippuden The Movie : Kizuna, trong phim Reibi đã được coi là Zero Tail. Tuy nhiên nó không phải là một Vĩ Thú chính thức mà chỉ là phụ mà thôi .Reibi có sức mạnh giống như Cứu Vĩ Kurama hoàn toàn có thể cảm nhận được nguồn năng lượng tà ác và sau đó tinh chỉnh và điều khiển người đó. Nó cũng hoàn toàn có thể sử dụng chakra bóng tối để biểu lộ sức mạnh của mình .

2. Sáp nhập Kisame và Samehada

5 quái vật sở hữu sức mạnh ngang Vĩ Thú trong Naruto và Boruto, số 2 là hợp thể giữa người và kiếm - Ảnh 2.Trong Naruto tất cả chúng ta đã biết Kisame hoàn toàn có thể hợp nhất thành một khung hình cùng với thanh kiếm Samehada của mình. Lúc này năng lực tự động hóa cường hóa khung hình của Kisame tăng lên đáng kể và anh ta cũng đổi khác hình dạng .Kisame trong chính sách này có biệt danh là ” Vĩ thú không có đuôi ” chiếm hữu sức mạnh vô cùng kinh điển .

3. Satori

5 quái vật sở hữu sức mạnh ngang Vĩ Thú trong Naruto và Boruto, số 2 là hợp thể giữa người và kiếm - Ảnh 3.

Satori cũng là một con quái vật được trình làng trong moive Naruto Shippuden The Movie : Blood Prison, nó là một sinh vật thuộc lớp Yokai giống như Nue trong Boruto .Satori có một khung hình to lớn giống như Vĩ Thú vậy, cạnh bên đó nó có vận tốc cao và hoàn toàn có thể tránh mặt nhanh gọn mọi đòn tiến công vì hoàn toàn có thể đọc được nỗi sợ hãi và khát máu của quân địch .

4. Sự biến đổi của Kaguya

5 quái vật sở hữu sức mạnh ngang Vĩ Thú trong Naruto và Boruto, số 2 là hợp thể giữa người và kiếm - Ảnh 4.Kaguya có vẻ như đã có dạng biến hóa thành Vĩ Thú của riêng mình. Nó có hình dạng to lớn, mười đuôi nhưng trọn vẹn độc lạ với những Bijuu mà tất cả chúng ta biết cho đến nay .Điều đáng tiếc là Kaguya chưa khi nào được chứng tỏ là hoàn toàn có thể trấn áp tuyệt đối hình dạng này, nhiều người nhận xét nó có hình dáng giống một con thỏ như trong thần thoại cổ xưa về con gái của Kaguya .

5. Nue

5 quái vật sở hữu sức mạnh ngang Vĩ Thú trong Naruto và Boruto, số 2 là hợp thể giữa người và kiếm - Ảnh 5.

Trong Boruto thì Sumire là con gái của một trong những nhà nghiên cứu cấm thuật dười thời của Danzo. Căm hận làng Lá đã xua đuổi mình, cha của Sumire quyết tâm sử dụng Nue để trả thù Konoha bằng cách trao lại Gozu Tennou cho con gái mình trước khi lâm chung .Do đó ngay từ nhỏ, Sumire đã được link với Nue – một con quái vật có hắc chakra khá mạnh. Nue sẽ tìm những người có tâm trang buồn bã tuyệt vọng bị tổn thương nhập vào họ và khiến họ mất trấn áp, sau đó Nue sẽ hút hết Chakra của họ .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *